ย้อนฟังสัมภาษณ์ “แอดหมู” มือไลฟ์ “ชัชชาติ” เผยใช้มือถือ 2 เครื่องในการทำงาน

Date:

จากประเด็นเรื่องที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับความเห็นของรมว.ดิจิทัล ที่ออกมาบอกว่า PR สู้ชัชชาติไม่ได้ จนทำนำไปสู่การเปิดงบประมาณของกรมประชาสัมพันธ์ปี 66 ได้ไปกว่า 2,400 ล้านบาท

 

ติดตามอ่านประเด็นดังกล่าวได้ที่นี่


 

จากประเด็นนี้ก็ทำให้นึกถึงคลิปวิดีโอที่ทาง Workpoint today ลงไว้เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นคลิปวิดีโอการสัมภาษณ์เปิดใจ “แอดหมู” แอดมินเพจชัชชาติ มือไลฟ์ประจำตัว

สำหรับใครที่ติดตามดูไลฟ์ในเพจชัชชาติบ่อย ๆ ก็จะจำเสียงนี้กันได้พร้อมกับคำพูดติดหูว่า “สวัสดีครับ คุณผู้ชมครับ และนี่คือชัชชาติ สิทธิพันธุ์ครับ” 

ก็เลยอยากจะพาเพื่อน ๆ ไปรับชมกัน เพราะคิดว่าหลายคนน่าจะสงสัย ว่าทีมงาน PR ของอ.ชัชชาติเขาทำอะไรกันบ้าง?

ซึ่งในคลิปวิดีโอ แอดหมู หรือ นายวิทยา ดอกกลาง บอกว่าอุปกรณ์ที่จำเป็นจริง ๆ มีแค่โทรศัพท์ 2 เครื่อง (เครื่องหนึ่งเอาไว้ไลฟ์สด ส่วนอีกเครื่องเอาไว้แชร์เน็ต) และเพาเวอร์แบงก์

 

 

นอกจากนี้ยังเปิดเผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ก็เคยใช้กล้องใหญ่ในการถ่ายทอดสดเลย แต่ทุกวันนี้ใช้แค่โทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว

 

 

ส่วนคอนเทนต์การไลฟ์นั้น แอดหมูกล่าวว่าจะไลฟ์ทุกอย่างที่น่าสนใจ รวมไปถึงปัญหาต่าง ๆ และการรับมือกับปัญหาสไตล์ชัชชาติ

ส่วนในเรื่องของการเตรียมตัวในการทำงานแอดหมูบอกว่าต้องพักผ่อนเยอะ ๆ เพราะวันนึงต้องเดินเป็นระยะทางไม่ต่ำกว่า 10 กิโลฯ

 

ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ได้ที่นี่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : workpointTODAY

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...