Solo Leveling ประกาศทำอนิเมะ พร้อมเปิดตัว เทรลเลอร์ใหม่ เตรียมออกฉาย ปี 2023 ที่จะถึงนี้

Date:

นับว่าเป็นข่าวดีของเหล่าคนรักมันฮวาชื่อดังจากเกาหลีอย่าง “Solo Leveling” เลย เมื่อในงาน Anime Expo เมื่อวานนี้ ทาง Crunchyroll ได้ออกมาประกาศว่า

Solo Leveling ผลงานของนักเขียน Chugong จะถูกทำเป็นอนิเมะจริงๆ แล้ว ยืนยันข่าวลือที่หลายๆ คนอาจได้ยินในช่วงก่อนอย่างเป็นทางการ

โดยจากข้อมูลที่ออกมาอนิเมะของ Solo Leveling จะถูกผลิตโดยสตูดิโอ A-1 Pictures เจ้าของผลงานอนิเมะมีชื่ออย่าง Anohana, Kaguya-sama: Love is War และ Sword Art Online

แถมจะได้ผู้กำกับอย่างคุณ ชุนสุเกะ นากาชิเกะ เจ้าของผลงานการกำกับอนิเมะ Sword Art Online กับ Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna

และนักประพันธ์เพลงมีชื่ออย่างคุณ ฮิโรยูกิ ซาวาโนะ เจ้าของผลงานเพลงประกอบจาก Aldnoah.Zero, Attack on Titan, Guilty Crown และ Kill la Kill มาร่วมงานด้วย

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เลย

โดยในงานนี้เองทางสตูดิโอ A-1 Pictures ก็ได้เปิดตัวเทรลเลอร์ความยาว 2 นาทีนิดๆ ของอนิเมะออกมายั่วน้ำลายกันนิดๆ หน่อยๆ แล้วด้วย

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมกันได้ที่: youtu.be/Ls3Eorw10uU

ส่วนตัวอเนิเมะเต็มๆ นั้น ในปัจจุบันได้เข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว และมีกำหนดการที่จะเข้าฉายในปี 2023 ที่จะถึงนี้อีกที

 

 

ที่มา

www.crunchyroll.com/anime-news/2022/07/03-1/solo-leveling-anime-officially-announced-coming-2023-from-aniplex-and-crunchyroll

www.cbr.com/solo-leveling-sung-jinwoo-chugong-teaser-anime/

comicbook.com/anime/news/solo-leveling-anime-trailer/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล ลูกชายกดซื้อของในเกม 50,000 บาท พ่อรู้แต่ไม่ดุ แถมสอนบทเรียนให้ลูก ชาวเน็ตชื่นชม

คุณพ่อให้บทเรียนลูกชาย หลังรู้ว่าเอาในบัญชี 50,000 บาทไปซื้อของในเกม ชาวเน็ตชื่นชมสอนลูกดีมาก กลายเป็นกระแสไวรัล     ผู้ใช้ TikTok @bankchartlimpsuwanindy ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่กำลังสอนลูกชาย...

เจ้าของเผย “เยอรมันเชพเพิร์ด” คือสุดยอดสุนัขอารักขา ยืนยันด้วยภาพจากกล้องวงจรปิด

ว่ากันว่าอุปนิสัยของสุนัขแต่ละสายพันธ์ุก็จะแตกต่างกันออกไป บางพันธุ์ขี้เล่น บางพันธ์ก็รักเจ้าของดูแลเป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าเยอรมันเชพเพิร์ดตัวนี้     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เจ้แต้วบ้านฝรั่ง กำแพงเพชร ใกล้วัดศรีบุญส่ง โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยหลักฐานเด็ดน้องหมาเยอรมันเชพเพิร์ดขึ้นมานอนเป็นเพื่อน...

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...