Solo Leveling ประกาศทำอนิเมะ พร้อมเปิดตัว เทรลเลอร์ใหม่ เตรียมออกฉาย ปี 2023 ที่จะถึงนี้

Date:

นับว่าเป็นข่าวดีของเหล่าคนรักมันฮวาชื่อดังจากเกาหลีอย่าง “Solo Leveling” เลย เมื่อในงาน Anime Expo เมื่อวานนี้ ทาง Crunchyroll ได้ออกมาประกาศว่า

Solo Leveling ผลงานของนักเขียน Chugong จะถูกทำเป็นอนิเมะจริงๆ แล้ว ยืนยันข่าวลือที่หลายๆ คนอาจได้ยินในช่วงก่อนอย่างเป็นทางการ

โดยจากข้อมูลที่ออกมาอนิเมะของ Solo Leveling จะถูกผลิตโดยสตูดิโอ A-1 Pictures เจ้าของผลงานอนิเมะมีชื่ออย่าง Anohana, Kaguya-sama: Love is War และ Sword Art Online

แถมจะได้ผู้กำกับอย่างคุณ ชุนสุเกะ นากาชิเกะ เจ้าของผลงานการกำกับอนิเมะ Sword Art Online กับ Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna

และนักประพันธ์เพลงมีชื่ออย่างคุณ ฮิโรยูกิ ซาวาโนะ เจ้าของผลงานเพลงประกอบจาก Aldnoah.Zero, Attack on Titan, Guilty Crown และ Kill la Kill มาร่วมงานด้วย

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เลย

โดยในงานนี้เองทางสตูดิโอ A-1 Pictures ก็ได้เปิดตัวเทรลเลอร์ความยาว 2 นาทีนิดๆ ของอนิเมะออกมายั่วน้ำลายกันนิดๆ หน่อยๆ แล้วด้วย

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปชมกันได้ที่: youtu.be/Ls3Eorw10uU

ส่วนตัวอเนิเมะเต็มๆ นั้น ในปัจจุบันได้เข้าสู่กระบวนการผลิตแล้ว และมีกำหนดการที่จะเข้าฉายในปี 2023 ที่จะถึงนี้อีกที

 

 

ที่มา

www.crunchyroll.com/anime-news/2022/07/03-1/solo-leveling-anime-officially-announced-coming-2023-from-aniplex-and-crunchyroll

www.cbr.com/solo-leveling-sung-jinwoo-chugong-teaser-anime/

comicbook.com/anime/news/solo-leveling-anime-trailer/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...