หนุ่มบอกลายายข้างห้องอยู่ตัวคนเดียว ผูกพันกันกว่า 10 ปี ก่อนจากกันยายน้ำตาซึม

Date:

คลิปไวรัลน้ำตาซึม เมื่อหนุ่มต้องย้ายที่พัก บอกลาคุณยายข้างห้องที่ผูกพันกันมากกว่า 10 ปี ทำเอาคุณยายถึงกับน้ำตาซึม

 

 

กำลังเป็นคลิปที่ถูกพูดถึงอย่างมาก หลังจากผู้ใช้ TikTok @_kunpan ได้โพสต์คลิปวิดีโอในจังหวะที่ต้องบอกลากับคุณยายเพื่อนบ้านที่เช่าห้องติดกันมานานกว่า 10 ปี

หนุ่มเจ้าของคลิปเล่าว่า คุณยายร้องไห้เสียใจเมื่อรู้ว่าเขาต้องย้ายไปอยู่ที่อื่น เพราะผูกพันกันมานาน ซึ่งคุณยายอยู่ตัวคนเดียวมาตั้งแต่อายุ 50 ปี หลังจากสูญเสียลูกชายไป

 

 

“อยู่ห้องข้างยาย10ปีย้ายออกยายร้องไห้สงสารยายมาก#ยายอยู่คนเดียวไม่มีลูก” โพสต์ดังกล่าวระบุ

ชมคลิปเต็มๆ เลย

(ดูไม่ได้กด ที่นี่)

 

@_kunpan อยู่ห้องข้างยาย10ปีย้ายออกยายร้องไห้สงสารยายมาก#ยายอยู่คนเดียวไม่มีลูก ♬ ฉันจะมีเธออยู่ – Pango


คลิปวิดีโอดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 4 ล้านครั้ง มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่าระยะเวลากว่า 10 ปี คงทำให้คุณยายรู้สึกเหมือนเป็นญาติคนหนึ่งไปแล้ว

ในขณะที่บางคนก็เป็นห่วงคุณยายที่ต้องอยู่คนเดียว พร้อมกับชวนไปอยู่เนิสซิ่งโฮมจะได้มีคนช่วยดูแล

 

.

.

 

มีผู้ใช้ TikTok อีกรายเข้ามาแสดงความเห็น บอกว่าตนเป็นเจ้าของบ้านเช่าหลังดังกล่าว และีู้จักกับคุณยายคนนี้ ซึ่งคนแถวนั้นก็รักและเป็นห่วงคุณยายดี แม่ของเธอเองก็ช่วยดูแลเรื่องเอกสารต่างๆ ให้ แถมร้านขายอาหารตามสั่งช่วยดูแลเรื่องอาหารการกินด้วย

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...