หนุ่มใหญ่เสียชีวิตคาเตียง พบทีวีเปิดอยู่ พร้อมแผ่นหนังโป๊ คาดตื่นเต้นจนช็อกระหว่างดู

Date:

วันนี้ (18 พฤษภาคม 2564) ข่าวช่องวัน ได้รายงานว่า พบชายหนุ่มวัย 56 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง คาดว่าสาเหตุการตายมาจากตื่นเต้นจากหนังโป๊

เหตุเกิดขึ้น อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุคนเสียชีวิตที่บ้านแห่งหนึ่ง

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบศพผู้เสียชีวิต ชื่อว่านายบุญลือ อายุ 56 ปี นอนอยู่บนเตียง ใส่เสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น โดยกางเกงถูกถอดลงมาครึ่งหนึ่งจนเห็นอวัยวะเพศ ปัจจุบันสภาพศพขึ้นอืดจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วทำให้

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรแล้วไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย

 

ภาพจาก : one31

 

เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ก็พบว่าโทรทัศน์เปิดอยู่ในโหมด AV สำหรับดูภาพจากเครื่องเล่น CD

เจ้าหน้าที่ได้พบแผ่น CD หนังโป๊วางอยู่ 1 แผ่นข้างขาของนายบุญลือ และเมื่อตรวจสอบเพิ่ม ก็ได้พบแผ่นหนังประเภทเดียวกันอีกหลายแผ่น ที่ตู้กระจกข้างเตียง

 

ภาพจาก : one31

 

ด้านญาติของผู้ตายให้การว่า นายบุญลืออาศัยอยู่คนเดียว มีคนพบเห็นครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา จากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็น ทำให้คาดว่าเสียชีวิตลงในวันดังกล่าว

ส่วนสาเหตุการตาย เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจเกิดอาการตื่นเต้นระหว่างดูแผ่น VCD หนังโป๊ จนเกิดช็อกและเสียชีวิตลง ซึ่งทางญาติผู้ตายไม่ได้ติดใจกับการตายของนายบุญลือแต่อย่างใด

 

ที่มา : one31

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ตัวตึงจากมิยาซากิ อาม่านักคอสเพลย์ เจ้าของสนามเกมแนวเอาตัวรอด สู่มีมยอดฮิตในเกาหลี ถึงขั้นไปโผล่ในเว็บตูน

เรื่องของเรื่องก็คือ เลื่อนผ่านไปเจอภาพอาม่าคนหนึ่ง แกคอสเพลย์เป็น "คอบร้า" เห่าไฟสายฟ้า ได้แบบสุดจะเก๋า แถมในปากยังคาบซิการ์ซะด้วย   ชมโพสต์กันได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/jme7315/posts/pfbid02a84j6apGJEQFjumUqSUKFnCHxE9oWf4VUUMSKkgNWHCRxA8NbtY61Xv7seGwf8Xil   ด้วยความที่ชอบผลงานการคอสเพลย์นี้...

นศ. ม.เกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาโต้วาที แต่หาข้อสรุปไม่ได้ จึงหาผู้ชนะด้วยการซัดกันในเกม Super Smash Bros.

เป็นเรื่องราวที่ไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ โดยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาเล่าว่า ได้มีนักศึกษาแพทย์ มหาวิทยาลัยเกียวโต เชิญกลุ่มแอนตี้วัคซีนมาทำการโต้วาทีกัน ถึงประเด็นเรื่องการฉีดวัคซีน ซึ่งก็มีการเผยครับว่าการโต้วาทีนั้นได้เกิดการถกเถียงกันอย่างเข้มข้น...

Eva Elfie ลง vlog เที่ยวกรุงเทพฯ ไปเจอเสื้อ FUCK PRAYUT ที่จตุจักร บอก “ฉันเจอเสื้อที่เหมาะกับฉันแล้ว”

ล่าสุดเมื่อ 1 ธันวาคม ที่ผ่านมา "Eva Elfie" นักแสดงเว็บส้มดำชื่อดังชื่อดังชาวรัสเซีย ได้ลงคลิป Vlog...

หมูป่า หลงเข้ามาในเมืองที่ญี่ปุ่น ทำร้ายคนเจ็บ เจ้าหน้าที่เอาไม่ลง จนได้ชายข้าราชการใช้หอกแทงดับ

ชายข้าราชรายหนึ่งได้ทำการแทงหมูป่าที่หลงเข้ามาทำร้ายคนในเมืองดับด้วยหอก ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาที่ประเทศญี่ปุ่นครับ เหตุการณ์นี้ถูกรายงานออกมาเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยเหตุเกิดขึ้นที่เมืองฮาดาโนะ จังหวัดคานางาวะ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีหมูป่าหลงเข้ามาในเมือง แล้วทำร้ายได้เกิดคนเจ็บสองรายครับ โดนรายแรกคือหญิงอายุ...