หนุ่มใหญ่เสียชีวิตคาเตียง พบทีวีเปิดอยู่ พร้อมแผ่นหนังโป๊ คาดตื่นเต้นจนช็อกระหว่างดู

Date:

วันนี้ (18 พฤษภาคม 2564) ข่าวช่องวัน ได้รายงานว่า พบชายหนุ่มวัย 56 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง คาดว่าสาเหตุการตายมาจากตื่นเต้นจากหนังโป๊

เหตุเกิดขึ้น อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุคนเสียชีวิตที่บ้านแห่งหนึ่ง

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็พบศพผู้เสียชีวิต ชื่อว่านายบุญลือ อายุ 56 ปี นอนอยู่บนเตียง ใส่เสื้อยืดสีเหลือง นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น โดยกางเกงถูกถอดลงมาครึ่งหนึ่งจนเห็นอวัยวะเพศ ปัจจุบันสภาพศพขึ้นอืดจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วทำให้

เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรแล้วไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย

 

ภาพจาก : one31

 

เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ก็พบว่าโทรทัศน์เปิดอยู่ในโหมด AV สำหรับดูภาพจากเครื่องเล่น CD

เจ้าหน้าที่ได้พบแผ่น CD หนังโป๊วางอยู่ 1 แผ่นข้างขาของนายบุญลือ และเมื่อตรวจสอบเพิ่ม ก็ได้พบแผ่นหนังประเภทเดียวกันอีกหลายแผ่น ที่ตู้กระจกข้างเตียง

 

ภาพจาก : one31

 

ด้านญาติของผู้ตายให้การว่า นายบุญลืออาศัยอยู่คนเดียว มีคนพบเห็นครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม ที่ผ่านมา จากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็น ทำให้คาดว่าเสียชีวิตลงในวันดังกล่าว

ส่วนสาเหตุการตาย เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายอาจเกิดอาการตื่นเต้นระหว่างดูแผ่น VCD หนังโป๊ จนเกิดช็อกและเสียชีวิตลง ซึ่งทางญาติผู้ตายไม่ได้ติดใจกับการตายของนายบุญลือแต่อย่างใด

 

ที่มา : one31

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกา จะมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน

รมว.การต่างประเทศ ยอมรับ อดีต ปธน.ศรีลังกากำลังมาไทยจริง บอกหนีร้อนมาพึ่งเย็น อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน วันนี้ (10...

ดราม่าเสียงแตก ไรเดอร์บ่นลูกค้า ‘สั่งเยอะ’ รู้ว่าจ่ายไหว แต่ไม่เกรงใจคนส่งเลย

เกิดเป็นดราม่าเสียงแตกขึ้นมา หลังมีไรเดอร์รายหนึ่งออกมาบ่นลูกค้าที่สั่งพิซซ่าจำนวนมาก พร้อมโอดว่าแบบนี้ไม่เกรงใจคนส่ง     เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในกลุ่มข่าวของจังหวัดหนึ่งในไทย โดยไรเดอร์ได้มาโพสต์รูปว่ามีลูกค้าสั่งพิซซ่ามาถึง 11 ถาด เจ้าตัวจึงมาตัดพ้อว่า "ก็รู้ว่ามีปัญญาจ่าย แต่สั่งไม่เกรงใจคนส่งเลย" จากนั้นโพสต์นี้ก็ได้กลายเป็นประเด็นขึ้นมาในกลุ่ม โดยมีสมาชิกในกลุ่มเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย   เริ่มจากคนที่อัดใส่ไรเดอร์ว่า...

สื่อต่างประเทศรายงาน คาดว่าวันพฤหัสฯ ประธานาธิบดีศรีลังกาจะเดินทางมาถึงไทยเพื่อหาที่พักชั่วคราว

ประธานาธิบดีศรีลังกากำลังจะเดินทางมาหาที่พักชั่วคราวในประเทศไทย คาดว่าจะถึงวันพฤหัสบดีนี้   อย่างที่เราทราบกันดีว่าในตอนนี้คนใหญ่คนโตในศรีลังกา รวมถึงประธานาธิบดีอย่าง โกตาบายา ราชปักษา ต้องพากันหลบหนีออกนอกประเทศ หลังจากที่ประชาชนรวมตัวกันประท้วงขับไล่อย่างหนัก เนื่องจากเศรษฐกิจในประเทศล่ม เกิดภาวะเงินเฟ้อพุ่งสูงที่สุดในประวัติการณ์ อ่านข่าว: https://www.catdumb.com/world-news/91957   ซึ่งในวันที่ 14...

หนุ่มมาเลฯ อาจโดนคุก 20 ปี หลังนำ “บุหรี่ไฟฟ้า” ใส่ปากทารก ถ่ายคลิปเล่นจนเป็นไวรัล

ชายคนหนึ่งถ่ายคลิปเล่นๆ โดยการเอาบุหรี่ไฟฟ้าใส่เข้าปากเด็กทารก แต่เพราะคลิปนี้ดังจนกลายเป็นไวรัล เขาจึงถูกจับในที่สุด นักธุรกิจ ผู้ไม่ขอเปิดเผยชื่อ อายุ 23 ปี ถูกตำรวจจับกุมในเมืองยะโฮร์...