ไทยแดงเดือดดราม่าไม่หยุด! แฟนบอลเดือดชุดวิ่งปี๊บคลุมหัว ส่วนหนึ่งโวย เสื้อละเมิดลิขสิทธิ์

Date:

ดราม่าเรื่องขายตั๋วเพิ่งจบไป ล่าสุดมีประเด็นใหม่มาอีกแล้ว เมื่อแฟนแมนยูออกมาโวย หลังมีแฟนบอลกลุ่มหนึ่งแต่งตัวล้อเลียนสโมสรในงานวิ่งของ THE MATCH RUN 2022 แถมยังพบว่าใส่เสื้อละเมิดลิขสิทธิ์อีก

 

 

จุดเริ่มต้นของประเด็นดราม่าครั้งนี้มาจากงานวิ่ง THE MATCH RUN 2022 วิ่งแดงเดือด งานวิ่งก่อนศึกแดงเดือดในประเทศไทยที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้

งานนี้มีนักวิ่งจำนวนมากให้ความสนใจ และมีนักวิ่งแฟนซีร่วมสร้างสีสันในงานด้วย แต่จุดที่ทำให้กลายเป็นดราม่าก็คือ มีนักวิ่งแฟนซีกลุ่มหนึ่งแต่งล้อทีมแมนยู ด้วยชุดแต่งกับปี๊บคลุมหัว

 

 

แฟนแมนฯ ยู บางส่วนไม่เห็นด้วยกับการแต่งตัวล้อแบบนี้ บางคนบอกว่าเป็นการล้อเลียนที่ไม่ให้เกียรติกับทีม แม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา แมนฯ ยูจะทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ควรนำมาล้อแบบนี้

 

.

.

 

แฟนเพจ ศาลาผี แฟนเพจที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับแมนฯ ยู ก็ออกมาแสดงความเห็นในเรื่องนี้ด้วย

โพสต์จากเพจ ศาลาผี บอกว่าการล้อเลียนแบบนี้เหมือนเป็นการเหยียดหยาม แต่งานวิ่งแบบนี้ควรเป็นการแต่งตัวเพื่อแสดงความรักต่อทีมบอลที่ชื่นชอบมากกว่า และเป็นสิ่งที่ไม่สมควร

 

อ่านโพสต์เต็มๆ ของเพจ ศาลาผี คลิก

 

อย่างไรก็ตามประเด็นดราม่ายังไม่จบแค่นั้น มีบางคนให้ข้อมูลว่าแฟนบอลกลุ่มดังกล่าว ไม่ใช่แฟนบอลแมนฯ ยูจริงๆ และเสื้อที่ใส่ก็เป็นเสื้อฤดูกาลใหม่ซึ่งยังไม่มีวางจำหน่าย และคาดว่าน่าจะเป็นเสื้อละเมิดลิขสิทธิ์

บางส่วนบอกว่าทางผู้จัดประกาศห้ามใส่เสื้อปลอมเข้าสนาม แต่ใส่เสื้อปลอมมางานวิ่งแบบนี้ได้หรือ ส่วนบางคนก็บอกว่า ตอนแรกเห็นล้อกับขำๆ ก็ไม่คิดอะไร แต่พอรู้ความจริงอีกด้านก็รู้สึกว่าทำเกินไป

 

.

.

.

.

.

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

MyHeritage เปิดตัว AI สร้างภาพใหม่ ทำภาพเราใน “ช่วงยุคต่างๆ” แบบเนียนกริบจนน่าตกใจ (แต่เสียเงินนะ)

ด้วยการแข่งขันของเทคโนโลยี AI สร้างภาพ ในปัจจุบันเราจึงมีแอป AI จำนวนมาก ที่ออกมาให้บริการเปลี่ยนหน้าตาเรา เป็นคนอื่นบ้าง เป็นภาพการ์ตูนบ้าง แต่เคยคิดกันเล่นๆ...

ยูทูบเบอร์ อดีตนักวิทย์ NASA ทำคลิป สร้างจรวด “ปล่อยไข่” จาก “อวกาศ” แถมตกลงมา “ไข่ไม่แตก” เสียด้วย

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ สำหรับวิดีโอของคุณ Mark Rober ยูทูบเบอร์ และอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ NASA ซึ่งล่าสุดนี้เองได้ผุดความคิดแปลก ทำวิดีโอชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการ...

บริษัทอังกฤษกว่า 100 แห่ง เริ่มปรับมา ทำงาน 4 วัน แบบถาวร หลังลองแล้ว พนักงานความเป็นอยู่ดี/งานไม่เสีย

ย้อนกลับไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทหลายๆ แห่ง ได้ทดลองการทำงานรูปแบบใหม่ ที่จะให้พนักงานมาทำงาน 4 วัน และมีวันหยุด 3...

ลูกศิษย์ขอบคุณอาจารย์ ธีสิสสำเร็จ ส่วนหนึ่งเพราะ ช่วยอัป Tinder Gold ให้

อาจารย์มหาวิทยาลัยท่านหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพกิตติกรรมประกาศในวิทยานินธ์ของนักศึกษาที่ดูแลอยู่ จนกลายเป็นกระแสไวรัล ข้อความในกิตติกรรมประกาศ ลูกศิษย์รายนี้ได้กล่าวขอบคุณอาจารย์ที่ช่วยให้วิทยานินธ์สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหนึ่งในนั้นก็คือ การช่วยอัปเกรด Tinder Gold ให้ด้วย โดยข้อความจากกิตติกรรมประกาศ เขียนไว้แบบนี้ "วิทยานิพนธ์ฉบับนี้จะไม่สามารถสำเร็จได้หากปราศจากความอุตสาหะของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพจน์...