ไทยแดงเดือดดราม่าไม่หยุด! แฟนบอลเดือดชุดวิ่งปี๊บคลุมหัว ส่วนหนึ่งโวย เสื้อละเมิดลิขสิทธิ์


ดราม่าเรื่องขายตั๋วเพิ่งจบไป ล่าสุดมีประเด็นใหม่มาอีกแล้ว เมื่อแฟนแมนยูออกมาโวย หลังมีแฟนบอลกลุ่มหนึ่งแต่งตัวล้อเลียนสโมสรในงานวิ่งของ THE MATCH RUN 2022 แถมยังพบว่าใส่เสื้อละเมิดลิขสิทธิ์อีก

 

 

จุดเริ่มต้นของประเด็นดราม่าครั้งนี้มาจากงานวิ่ง THE MATCH RUN 2022 วิ่งแดงเดือด งานวิ่งก่อนศึกแดงเดือดในประเทศไทยที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้

งานนี้มีนักวิ่งจำนวนมากให้ความสนใจ และมีนักวิ่งแฟนซีร่วมสร้างสีสันในงานด้วย แต่จุดที่ทำให้กลายเป็นดราม่าก็คือ มีนักวิ่งแฟนซีกลุ่มหนึ่งแต่งล้อทีมแมนยู ด้วยชุดแต่งกับปี๊บคลุมหัว

 

 

แฟนแมนฯ ยู บางส่วนไม่เห็นด้วยกับการแต่งตัวล้อแบบนี้ บางคนบอกว่าเป็นการล้อเลียนที่ไม่ให้เกียรติกับทีม แม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา แมนฯ ยูจะทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ควรนำมาล้อแบบนี้

 

.

.

 

แฟนเพจ ศาลาผี แฟนเพจที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับแมนฯ ยู ก็ออกมาแสดงความเห็นในเรื่องนี้ด้วย

โพสต์จากเพจ ศาลาผี บอกว่าการล้อเลียนแบบนี้เหมือนเป็นการเหยียดหยาม แต่งานวิ่งแบบนี้ควรเป็นการแต่งตัวเพื่อแสดงความรักต่อทีมบอลที่ชื่นชอบมากกว่า และเป็นสิ่งที่ไม่สมควร

 

อ่านโพสต์เต็มๆ ของเพจ ศาลาผี คลิก

 

อย่างไรก็ตามประเด็นดราม่ายังไม่จบแค่นั้น มีบางคนให้ข้อมูลว่าแฟนบอลกลุ่มดังกล่าว ไม่ใช่แฟนบอลแมนฯ ยูจริงๆ และเสื้อที่ใส่ก็เป็นเสื้อฤดูกาลใหม่ซึ่งยังไม่มีวางจำหน่าย และคาดว่าน่าจะเป็นเสื้อละเมิดลิขสิทธิ์

บางส่วนบอกว่าทางผู้จัดประกาศห้ามใส่เสื้อปลอมเข้าสนาม แต่ใส่เสื้อปลอมมางานวิ่งแบบนี้ได้หรือ ส่วนบางคนก็บอกว่า ตอนแรกเห็นล้อกับขำๆ ก็ไม่คิดอะไร แต่พอรู้ความจริงอีกด้านก็รู้สึกว่าทำเกินไป

 

.

.

.

.

.

 

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format