ไทยแดงเดือดดราม่าไม่หยุด! แฟนบอลเดือดชุดวิ่งปี๊บคลุมหัว ส่วนหนึ่งโวย เสื้อละเมิดลิขสิทธิ์

Date:

ดราม่าเรื่องขายตั๋วเพิ่งจบไป ล่าสุดมีประเด็นใหม่มาอีกแล้ว เมื่อแฟนแมนยูออกมาโวย หลังมีแฟนบอลกลุ่มหนึ่งแต่งตัวล้อเลียนสโมสรในงานวิ่งของ THE MATCH RUN 2022 แถมยังพบว่าใส่เสื้อละเมิดลิขสิทธิ์อีก

 

 

จุดเริ่มต้นของประเด็นดราม่าครั้งนี้มาจากงานวิ่ง THE MATCH RUN 2022 วิ่งแดงเดือด งานวิ่งก่อนศึกแดงเดือดในประเทศไทยที่จะมีขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้

งานนี้มีนักวิ่งจำนวนมากให้ความสนใจ และมีนักวิ่งแฟนซีร่วมสร้างสีสันในงานด้วย แต่จุดที่ทำให้กลายเป็นดราม่าก็คือ มีนักวิ่งแฟนซีกลุ่มหนึ่งแต่งล้อทีมแมนยู ด้วยชุดแต่งกับปี๊บคลุมหัว

 

 

แฟนแมนฯ ยู บางส่วนไม่เห็นด้วยกับการแต่งตัวล้อแบบนี้ บางคนบอกว่าเป็นการล้อเลียนที่ไม่ให้เกียรติกับทีม แม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา แมนฯ ยูจะทำผลงานได้ไม่ดีนัก แต่ก็ไม่ควรนำมาล้อแบบนี้

 

.

.

 

แฟนเพจ ศาลาผี แฟนเพจที่นำเสนอข่าวเกี่ยวกับแมนฯ ยู ก็ออกมาแสดงความเห็นในเรื่องนี้ด้วย

โพสต์จากเพจ ศาลาผี บอกว่าการล้อเลียนแบบนี้เหมือนเป็นการเหยียดหยาม แต่งานวิ่งแบบนี้ควรเป็นการแต่งตัวเพื่อแสดงความรักต่อทีมบอลที่ชื่นชอบมากกว่า และเป็นสิ่งที่ไม่สมควร

 

อ่านโพสต์เต็มๆ ของเพจ ศาลาผี คลิก

 

อย่างไรก็ตามประเด็นดราม่ายังไม่จบแค่นั้น มีบางคนให้ข้อมูลว่าแฟนบอลกลุ่มดังกล่าว ไม่ใช่แฟนบอลแมนฯ ยูจริงๆ และเสื้อที่ใส่ก็เป็นเสื้อฤดูกาลใหม่ซึ่งยังไม่มีวางจำหน่าย และคาดว่าน่าจะเป็นเสื้อละเมิดลิขสิทธิ์

บางส่วนบอกว่าทางผู้จัดประกาศห้ามใส่เสื้อปลอมเข้าสนาม แต่ใส่เสื้อปลอมมางานวิ่งแบบนี้ได้หรือ ส่วนบางคนก็บอกว่า ตอนแรกเห็นล้อกับขำๆ ก็ไม่คิดอะไร แต่พอรู้ความจริงอีกด้านก็รู้สึกว่าทำเกินไป

 

.

.

.

.

.

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คลิปไวรัล หนุ่มสาวซ้อนรถ ผู้ชายเอื้อมมือกลับหลัง-หญิงสั่นสะท้าน คนสงสัยทำอะไรกัน??

เอ่อ อ่า อืมมม... เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ลองดูคลิปนี้ แล้ววิเคราะห์ไปพร้อมๆ กันว่า พวกเขาทำอะไรกันอยู่นะ?? คลิกดูคลิปที่นี่ ดูแล้วใช่ไหม ถ้าดูแล้วเราไปต่อกันเลย...     สื่อประเทศจีนรายงานว่า...

อินทรีย์แดง ประกาศหนังภาคใหม่ เวอร์ชั่นรีบูต เข้าฉายปี 2024  โดยทีมสร้าง The Lake บึงกาฬ

ล่าสุดเพจ "Just ดู IT." และ "สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero" ได้ออกมาเผยว่า 'อินทรีแดง'...

คู่รักตามรอยหนัง รับบทเป็นชาว “คิงส์ แลนดิ้ง” มีเซ็กซ์ในโบราณสถานที่ใช้ถ่าย Game of Thrones

ไม่แปลกหากคุณเป็นแฟนหนังหรือซีรีส์ แล้วอยากออกไปเก็บภาพสวยๆ ในสถานที่ใช้ถ่ายทำ แต่ถ้านอกเหนือไปจากการเก็บภาพสวยๆ เหมือนคู่รักรายนี้ล่ะก็อาจโดนข้อหาอนาจารได้     สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อไม่นานมานี้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกขึ้นย่านเมืองโบราณ ของเมือดูโบรฟนิก (Dubrovnik) ประเทศโครเอเชีย...

ฟังเพลินๆ พระนอกแชร์ประสบการณ์ รัฐช่วยคนป่วย เยาวชน อนาคตของชาติ นั่งสมาธิที่วัดในโบสถ์คริสต์เก่า

  เพื่อนๆ อาจจะคิดว่ารายการคุยกับ "พระ" เนี่ย จะต้องเป็นธรรมะธรรมโม น่าเบื่อรึเปล่านะ?? ขอบอกเลยว่า ไม่จ้า เพราะมีความวาไรตี้ขั้นสุด เหมือนรายการวาไรตี้ทั่วๆไป...