สรุปประเด็น เพจเฮียสอ vs ท็อปเมนต์ ในโพสต์ข่าวชัชชาติ โดนแซะเลยสวนคืน บันเทิงจริง!!

Date:

แหม่ เรียกได้ว่าพอได้ร้ายแล้วเฮียสอ (สรยุทธ์ สุทัศนะจินดา) แกก็เอาสุดจริง ๆ

หลายคนอาจจะงงๆ ว่าตอนนี้มีประเด็นดราม่าอะไร ทำไปเวลาเลื่อนหน้าฟีดจะเจอเพื่อนๆ แซวเล่นกันว่า “อวยคม” หรือแคปเอาคำนี้มาเล่นต่อกันสนุกสนาน

เอาเป็นเวลาเดี๋ยว #เหมียวหง่าว จะมาเล่าให้ฟังถึงที่มาที่ไปของดราม่านี้ให้ฟังกันคร่าวๆ แล้วกันนะครับ

 

นี่ ภาพนี้กำลังมาเลย!!

 

เรื่องของเรื่องก็คือ “เฮียสอ” สรยุทธ แกก็โพสต์รายงานข่าวชัชชาติแบบทั่ว ๆ ไปแหละฮะ ครั้งนี้เป็นประเด็นเกี่ยวกับการแก้สายไฟ-สายสื่อสารที่รกรุงรัง

 

โพสต์นี้ครับ

(ถ้าโพสต์ไม่ขึ้น คลิกตรงนี้นะ)

 

เนื้อความก็ประมาณว่าชัชชาติ เนี่ย แกให้เจ้าหน้าที่สามารถตัดสายไฟที่ไม่ได้ใช้ หรือรกรุงรังที่เรียกว่า “สายตาย” ทิ้งได้เลย ที่เหลือก็รวบให้เรียบร้อยขึ้น

โดยวางแผนจะให้แต่ละเขตเริ่มทำได้เลย จากนั้นก็ขยายผลแล้วค่อยดูว่าจะประสานงานกันยังไง ภายใน  1 เดือนก็น่าจะรู้ผลและดำเนินการต่อได้

 

แล้วในโพสต์ก็มีชาวเน็ตท่านหนึ่งมาคอมเมนต์แซะ ด้วยข้อความว่า “แผล่บ ๆๆๆๆ”

พร้อมกับแนบรูปภาพที่ทำล้อเลียนมาจากสโลแกนของทีมชัชชาติ ที่มีข้อความเขียนว่า “อว*คม”แบบนี้น่ะครับ

 

ทีนี้เฮียสอแกก็เลยเข้าไปคอมเมนต์ตอบในเมนต์ดังกล่าวว่า “แน่น-อก เหรอครับ กรี๊ดสิครับกรี๊ด” ก่อนที่จะถูกชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นต่อในเมนต์ดังกล่าวจนตอนนี้เมนต์หายไปแล้ว

(ไม่รู้ว่าลบเอง หรือโดนลบไปนะฮะ)

 

แล้วเท่านั้นยังไม่พอแกยังแคปภาพเมนต์ดังกล่าว ไปโพสต์ในโพสต์ใหม่ พร้อมกับแคปชันไว้ว่า “อาจจะเป็นแคมเปญใหม่ของฝ่ายต่อต้าน! ต่ำเชียว …”

 

ก่อนที่ชาวเน็ตจะเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการแสดงความเห็นของชาวเน็ตรายดังกล่าวว่าไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

รวมถึงตอนนี้ มุก “อวยค*” ก็ได้เริ่มกลายเป็นประเด็นให้อีกหลายเพจเอาไปเล่นมุกกันต่อ รวมถึงใครๆ ในโลกออนไลน์ ซึ่งแม้แต่เพื่อนๆ ของเราเอง ก็เริ่มแชร์เป็นที่สนุกสนานซะงั้นเลยล่ะ

 

อย่างเช่นเพจจ่าพิชิต เป็นต้น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใจร่มๆ ก่อนนะจารย์ แฟนบอลเสียใจ ทุบ-เอามีดแทงทีวี หลังเม็กซิกันพ่ายไม่เข้ารอบ 16 ทีม

แฟนบอลหลายคนคงเคยประสบพบเจอกับช่วงเวลาอันแสนเจ็บปวดที่ทีมโปรดของเราพ่ายแพ้ และเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับเหล่าชาวเม็กซิกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เมื่อวันพุธที่ผ่านมาชาวเม็กซิกันทั้งหลายต้องปวดใจ หลังจากที่เม็กซิโกไม่ได้เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในการแข่งขันฟุตบอลโลก แม้ว่าจะชนะซาอุดิอาระเบียไป 2-1 ก็ตาม ด้วยความที่อาร์เจนตินาสามารถเอาชนะโปแลนด์ได้ จึงทำให้เม็กซิโกเด้งออกจากทีมที่เข้ารอบทันที งานนี้ทำเอาผู้ชมทางบ้านถึงกับหัวร้อนปนปวดใจ...

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...