ดราม่า มีคนได้ตั๋วฟรี แฟนมีต “มาร์ค ต้วน” แถมได้เข้าห้องแต่งตัว… แม่แจง พวกขาคือแขกของเรา

Date:

กลายเป็นดราม่าในหมู่ชาวอากาเซ่ เมื่อแม่ของ มาร์ค ต้วน เข้าไปคอมเมนต์ตอบทวิตเตอร์หนึ่ง เกี่ยวกับตั๋วฟรีสำหรับงานแฟนมีตที่ไทยเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

งานดังกล่าวคือ “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวของมาร์ค ครั้งแรกในไทย จัดเมื่อวันที่ 27-29 พฤษภาคม โดยมีแบมแบมร่วมขึ้นเวทีด้วย

 

 

จริงๆ แล้ว ช่วงระหว่างงานมีตติ้ง ทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น กระทั่งวันที่ 14 มิถุนายน ทวิตเตอร์ @peachicnvs มีการนำข้อความชุดหนึ่งมาโพสต์

ข้อความชุดนั้น สรุปได้ว่า มีผู้หญิง 3 คน ได้บัตรมีตติ้งของมาร์คฟรี พร้อมกับเล่ารายละเอียดที่มาของตั๋วว่า พวกเขาบังเอิญเจอครอบครัวของมาร์คที่บินมาไทย จึงเข้าไปทัก

และพอพ่อของมาร์ครู้ว่าพวกเธอเป็นอากาเซ่ จึงให้วิลล์ ซึ่งเป็นเพื่อนของมาร์ค จัดการหาตั๋วฟรีให้พวกเธอทั้ง 3 คน เท่านั้นยังไม่พอ หลังจบการแสดง สาวๆ กลุ่มนี้ยังได้รับโอกาสเข้าไปถ่ายรูปกับมาร์คในห้องแต่งตัวด้วย

 

 

โพสต์ต้นทาง

หลังจากทวิตไปได้ไม่นาน ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ โดยเหล่าอากาเซ่มองว่า นี่มันไม่แค่เรื่องการแจกบัตรฟรี แต่เป็นเรื่องของการทำงานแบบมืออาชีพ

โดยเฉพาะวิลล์ เพื่อนของมาร์ค เขาเป็นหนึ่งในทีมงาน ดังนั้น ควรจะคิดถึงภาพลักษณ์ของมาร์คด้วย

 

 

ต่อมา แม่ของมาร์ค ก็ได้เข้ามาตอบทวิตดังกล่าว และอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น “ฉันไม่ได้ตั้งใจทำให้แฟนๆ และอากาเซ่เสียใจเลย สำหรับเรื่องบัตรฟรี เราได้เจอกับผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง และมันมีเรื่องเกิดขึ้นระหว่างเราเล็กน้อย”

“เรามีตั๋วพิเศษสำหรับครอบครัว แต่โจอี้ติดธุระ ไม่สามารถมาได้ ดังนั้น พ่อจึงตัดสินใจเชิญสาวๆ กลุ่มนั้นมาร่วมงานมีตแทน พวกเขาคือแขกของเรา” 

 

คุณแม่ของมาร์ค เข้ามาคอมเมนต์

ถึงคุณแม่จะออกมาชี้แจงแบบนี้ แต่ดูเหมือนทัวร์ก็ยังไม่หยุดลง หลายคนยืนยันว่า เรื่องแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น เพราะทุกคนที่ไปแฟนมีต ต้องพยายามมากเพื่อที่จะได้บัตรมา

ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนมองว่า คนที่ไม่พอใจ คงเป็นพวกขี้อิจฉาแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...