ดราม่า มีคนได้ตั๋วฟรี แฟนมีต “มาร์ค ต้วน” แถมได้เข้าห้องแต่งตัว… แม่แจง พวกขาคือแขกของเรา

Date:

กลายเป็นดราม่าในหมู่ชาวอากาเซ่ เมื่อแม่ของ มาร์ค ต้วน เข้าไปคอมเมนต์ตอบทวิตเตอร์หนึ่ง เกี่ยวกับตั๋วฟรีสำหรับงานแฟนมีตที่ไทยเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

งานดังกล่าวคือ “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวของมาร์ค ครั้งแรกในไทย จัดเมื่อวันที่ 27-29 พฤษภาคม โดยมีแบมแบมร่วมขึ้นเวทีด้วย

 

 

จริงๆ แล้ว ช่วงระหว่างงานมีตติ้ง ทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น กระทั่งวันที่ 14 มิถุนายน ทวิตเตอร์ @peachicnvs มีการนำข้อความชุดหนึ่งมาโพสต์

ข้อความชุดนั้น สรุปได้ว่า มีผู้หญิง 3 คน ได้บัตรมีตติ้งของมาร์คฟรี พร้อมกับเล่ารายละเอียดที่มาของตั๋วว่า พวกเขาบังเอิญเจอครอบครัวของมาร์คที่บินมาไทย จึงเข้าไปทัก

และพอพ่อของมาร์ครู้ว่าพวกเธอเป็นอากาเซ่ จึงให้วิลล์ ซึ่งเป็นเพื่อนของมาร์ค จัดการหาตั๋วฟรีให้พวกเธอทั้ง 3 คน เท่านั้นยังไม่พอ หลังจบการแสดง สาวๆ กลุ่มนี้ยังได้รับโอกาสเข้าไปถ่ายรูปกับมาร์คในห้องแต่งตัวด้วย

 

 

โพสต์ต้นทาง

หลังจากทวิตไปได้ไม่นาน ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ โดยเหล่าอากาเซ่มองว่า นี่มันไม่แค่เรื่องการแจกบัตรฟรี แต่เป็นเรื่องของการทำงานแบบมืออาชีพ

โดยเฉพาะวิลล์ เพื่อนของมาร์ค เขาเป็นหนึ่งในทีมงาน ดังนั้น ควรจะคิดถึงภาพลักษณ์ของมาร์คด้วย

 

 

ต่อมา แม่ของมาร์ค ก็ได้เข้ามาตอบทวิตดังกล่าว และอธิบายเรื่องที่เกิดขึ้น “ฉันไม่ได้ตั้งใจทำให้แฟนๆ และอากาเซ่เสียใจเลย สำหรับเรื่องบัตรฟรี เราได้เจอกับผู้หญิงกลุ่มหนึ่ง และมันมีเรื่องเกิดขึ้นระหว่างเราเล็กน้อย”

“เรามีตั๋วพิเศษสำหรับครอบครัว แต่โจอี้ติดธุระ ไม่สามารถมาได้ ดังนั้น พ่อจึงตัดสินใจเชิญสาวๆ กลุ่มนั้นมาร่วมงานมีตแทน พวกเขาคือแขกของเรา” 

 

คุณแม่ของมาร์ค เข้ามาคอมเมนต์

ถึงคุณแม่จะออกมาชี้แจงแบบนี้ แต่ดูเหมือนทัวร์ก็ยังไม่หยุดลง หลายคนยืนยันว่า เรื่องแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้น เพราะทุกคนที่ไปแฟนมีต ต้องพยายามมากเพื่อที่จะได้บัตรมา

ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนมองว่า คนที่ไม่พอใจ คงเป็นพวกขี้อิจฉาแหละ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...