ชู้รักอินเดียตัดสินใจจบชีวิตด้วยกัน ฝ่ายชายเปลี่ยนใจกลางคัน-ฝ่ายหญิงดันรอด โดนฟ้องยับ

Date:

สำหรับใครบางคนมักจะมาเจอคนที่ใช่ในวันที่เราแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว และไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากจบชีวิตตัวเองลงเพื่อไปรักกันในชาติหน้า

ใช่ค่ะ… อ่านมาถึงตรงนี้แล้วทุกคนคงคิดว่าเรื่องแบบนี้มันคงมีแต่ในละครหลังข่าวแค่นั้นแหละ แต่มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แถมเป็นเรื่องผิดพลาดอันใหญ่หลวงจนถึงขั้นเข้าสู่กระบวนการกฎหมายเลยทีเดียว

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับชู้รักชาวอินเดีย ซึ่งทั้งคู่ต่างมีสถานะแต่งงานและเกิดรักกันปานจะกลืนกิน พยายามหาทุกวิถีทางที่จะมาอยู่ด้วยกันได้ แต่ไม่มีวิธีไหนที่ได้ผลนอกจาก “ความตาย”

คู่ชู้ชูชื่นตัดสินใจกำหนดวันตายของพวกเขาด้วยการไปยืนอยู่บนสะพานเหนือแม่น้ำยมุนา และตั้งใจจะกระโดดลงมาพร้อมกัน

แต่ทุกอย่างต้องผิดแผนไปหมด เพราะจู่ๆ ฝ่ายชายเกิดเปลี่ยนใจไม่กระโดด ทำให้มีเพียงแค่ฝ่ายหญิงที่กระโดดลงไปยังแม่น้ำโดยมีฝ่ายชายที่มีอาการตื่นกระหนกยืนมองตาปริบๆ อยู่บนสะพาน

 

 

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงกลับรอดชีวิตจากการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ เธอว่ายน้ำขึ้นฝั่ง ก่อนที่ตำรวจท้องถิ่นจะมาถึงและพาเธอเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล จากนั้นหญิงสาวก็แจ้งความเพื่อตั้งข้อหากับชายที่เธอรัก

ในขณะนี้ตำรวจกำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวน แต่ถึงอย่างนั้นฝ่ายชายได้ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า แถมยังพยายามทำลายโทรศัพท์ของฝ่ายหญิงอีกด้วย

ถือเป็นพลอตหนังที่เราคาดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงเลยค่ะ โชคดีมากที่หญิงสาวไม่เสียชีวิตหรือบาดเจ็บร้ายแรงอะไร ไม่อย่างนั้นพลอตเรื่องนี้คงกลายเป็นหนังผี ฝ่ายชายคงโดนตามหลอกหลอนไปจนวันตายอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiatimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนปรากฏการณ์ อุกกาบาต ขนาดใหญ่พุ่งชนโลก ทำให้ไดโนเสาร์ต้องสูญพันธุ์

เพื่อน ๆ อาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า "อุกกาบาต" เนี่ยมันคืออะไร? ถ้าตามตำราเรียนเราก็คงได้อ่านข้อมูลมาบ้างว่าเป็นหินจากอวกาศที่ตกลงมาสู่ผิวโลก และก็เป็นสาเหตุที่ทำให้สิ่งมีชีวิตอย่าง "ไดโนเสาร์" ถึงกับสูญพันธุ์ไป ตามที่เราได้เรียนกันมา วันนี้...

น่ะค่ะ vs นะคะ ร้านเค้กกังวลหนัก เขียนตามลูกค้าสั่ง หรือเขียนให้ถูกตามหลักภาษาดี

ยังเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ คือ การเขียนคำว่า "นะคะ"...

เจ้าสัวเครือสหพัฒน์ ไม่กังวลนโยบาย ทลายทุนผูกขาด ฝากถึงรัฐบาลใหม่ อย่าชื่นชอบสหรัฐฯ มากไป หวั่นเป็นเหมือนยูเครน

จากการที่กำลังจะมีการเปลี่ยนผ่านรัฐบาลใหม่ ซึ่งชูนโยบายทลายทุนผูกขาด ทำให้ล่าสุดเจ้าสัวเครือสหพัฒน์ออกมาแสดงความเห็นถึงรัฐบาลใหม่ครับ วันนี้ (1 มิถุนายน) นายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ ได้ออกมาบอกครับว่า...

Spider-Man: Across the Spider-Verse กระแสดี จนแฟนคลับอยากได้ Caleb McLaughlin มาเล่น Live Action

อีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น Spider-Man: Across the Spider-Verse ที่กวาดคะแนนและเสียงชื่นชมอย่างถล่มทลายในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่ปล่อยออกมาแค่เพียงวันเดียว ด้วยกระแสที่มาแรงแซงทางโค้งแบบนี้ โปรดิวเซอร์ของเรื่องจึงพูดเล่นๆ ว่าอาจจะมีการพัฒนาภาพยนตร์ Miles...