ชู้รักอินเดียตัดสินใจจบชีวิตด้วยกัน ฝ่ายชายเปลี่ยนใจกลางคัน-ฝ่ายหญิงดันรอด โดนฟ้องยับ

Date:

สำหรับใครบางคนมักจะมาเจอคนที่ใช่ในวันที่เราแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว และไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากจบชีวิตตัวเองลงเพื่อไปรักกันในชาติหน้า

ใช่ค่ะ… อ่านมาถึงตรงนี้แล้วทุกคนคงคิดว่าเรื่องแบบนี้มันคงมีแต่ในละครหลังข่าวแค่นั้นแหละ แต่มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แถมเป็นเรื่องผิดพลาดอันใหญ่หลวงจนถึงขั้นเข้าสู่กระบวนการกฎหมายเลยทีเดียว

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับชู้รักชาวอินเดีย ซึ่งทั้งคู่ต่างมีสถานะแต่งงานและเกิดรักกันปานจะกลืนกิน พยายามหาทุกวิถีทางที่จะมาอยู่ด้วยกันได้ แต่ไม่มีวิธีไหนที่ได้ผลนอกจาก “ความตาย”

คู่ชู้ชูชื่นตัดสินใจกำหนดวันตายของพวกเขาด้วยการไปยืนอยู่บนสะพานเหนือแม่น้ำยมุนา และตั้งใจจะกระโดดลงมาพร้อมกัน

แต่ทุกอย่างต้องผิดแผนไปหมด เพราะจู่ๆ ฝ่ายชายเกิดเปลี่ยนใจไม่กระโดด ทำให้มีเพียงแค่ฝ่ายหญิงที่กระโดดลงไปยังแม่น้ำโดยมีฝ่ายชายที่มีอาการตื่นกระหนกยืนมองตาปริบๆ อยู่บนสะพาน

 

 

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงกลับรอดชีวิตจากการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ เธอว่ายน้ำขึ้นฝั่ง ก่อนที่ตำรวจท้องถิ่นจะมาถึงและพาเธอเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล จากนั้นหญิงสาวก็แจ้งความเพื่อตั้งข้อหากับชายที่เธอรัก

ในขณะนี้ตำรวจกำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวน แต่ถึงอย่างนั้นฝ่ายชายได้ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า แถมยังพยายามทำลายโทรศัพท์ของฝ่ายหญิงอีกด้วย

ถือเป็นพลอตหนังที่เราคาดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงเลยค่ะ โชคดีมากที่หญิงสาวไม่เสียชีวิตหรือบาดเจ็บร้ายแรงอะไร ไม่อย่างนั้นพลอตเรื่องนี้คงกลายเป็นหนังผี ฝ่ายชายคงโดนตามหลอกหลอนไปจนวันตายอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiatimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...