ชู้รักอินเดียตัดสินใจจบชีวิตด้วยกัน ฝ่ายชายเปลี่ยนใจกลางคัน-ฝ่ายหญิงดันรอด โดนฟ้องยับ

Date:

สำหรับใครบางคนมักจะมาเจอคนที่ใช่ในวันที่เราแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว และไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากจบชีวิตตัวเองลงเพื่อไปรักกันในชาติหน้า

ใช่ค่ะ… อ่านมาถึงตรงนี้แล้วทุกคนคงคิดว่าเรื่องแบบนี้มันคงมีแต่ในละครหลังข่าวแค่นั้นแหละ แต่มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง แถมเป็นเรื่องผิดพลาดอันใหญ่หลวงจนถึงขั้นเข้าสู่กระบวนการกฎหมายเลยทีเดียว

 

 

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับชู้รักชาวอินเดีย ซึ่งทั้งคู่ต่างมีสถานะแต่งงานและเกิดรักกันปานจะกลืนกิน พยายามหาทุกวิถีทางที่จะมาอยู่ด้วยกันได้ แต่ไม่มีวิธีไหนที่ได้ผลนอกจาก “ความตาย”

คู่ชู้ชูชื่นตัดสินใจกำหนดวันตายของพวกเขาด้วยการไปยืนอยู่บนสะพานเหนือแม่น้ำยมุนา และตั้งใจจะกระโดดลงมาพร้อมกัน

แต่ทุกอย่างต้องผิดแผนไปหมด เพราะจู่ๆ ฝ่ายชายเกิดเปลี่ยนใจไม่กระโดด ทำให้มีเพียงแค่ฝ่ายหญิงที่กระโดดลงไปยังแม่น้ำโดยมีฝ่ายชายที่มีอาการตื่นกระหนกยืนมองตาปริบๆ อยู่บนสะพาน

 

 

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงกลับรอดชีวิตจากการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ เธอว่ายน้ำขึ้นฝั่ง ก่อนที่ตำรวจท้องถิ่นจะมาถึงและพาเธอเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล จากนั้นหญิงสาวก็แจ้งความเพื่อตั้งข้อหากับชายที่เธอรัก

ในขณะนี้ตำรวจกำลังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวน แต่ถึงอย่างนั้นฝ่ายชายได้ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า แถมยังพยายามทำลายโทรศัพท์ของฝ่ายหญิงอีกด้วย

ถือเป็นพลอตหนังที่เราคาดไม่ถึงว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงเลยค่ะ โชคดีมากที่หญิงสาวไม่เสียชีวิตหรือบาดเจ็บร้ายแรงอะไร ไม่อย่างนั้นพลอตเรื่องนี้คงกลายเป็นหนังผี ฝ่ายชายคงโดนตามหลอกหลอนไปจนวันตายอย่างแน่นอน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: indiatimes

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ฝรั่งลอง “เมี่ยงคำ” ครั้งแรก กินแล้วรู้สึกถึงสวรรค์ ราวกับมีวงออเคสตร้าบรรเลงอยู่ในปาก

อย่างที่เราทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นเอกลักษณ์หนึ่งประจำประเทศที่ชาวต่างชาติมากมายต่างพากันชื่นชม และครั้งนี้ก็มาถึงคิวของอาหารรสเด็ดอย่าง "เมี่ยงคำ" แล้ว ไม่นานมานี้บนโลกโซเชียลได้พากันแชร์คลิปวิดีโอของฝรั่งคนหนึ่งที่มีโอกาสได้ลองชิมเมี่ยงคำครั้งแรก และมันทำให้เขารู้สึกติดใจสุดๆ     คลิปนี้ถูกเผยแพร่บนเฟซบุ๊กบัญชี Prapas Cholsaranon ภายในคลิปเผยให้เห็นฝรั่งคนหนึ่งที่ชิมเมี่ยงคำอย่างละเมียดละไม พร้อมทั้งวิจารณ์ว่าเขาได้รับรสชาติอะไรบ้าง หญิงสาวภายในคลิปถามเขาว่า...

นวัตกรรมบ้านญี่ปุ่น ‘บ้านกันน้ำท่วม’ ไม่ต้องกลัวเมื่อน้ำมา เพราะมันลอยน้ำได้นี่แหละ!

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ต้องเจอกับภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่เป็นประจำ ซึ่งชาวญี่ปุ่นก็มักจะประดิษฐ์คิดค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ มาป้องกันให้เกิดความเสียหายน้อยที่สุดอยู่ตลอดเวลา     ล่าสุดนี้นาย อิชิโจ โกมุเทน นักพัฒนาด้านการเคหะชาวญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมที่ไม่เพียงแต่จะกันน้ำได้ช่วงน้ำท่วมแล้ว มันยังมีฟังก์ชั่นลอยน้ำได้ทั้งหลังอีกต่างหาก... ปัญหาน้ำท่วมเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งและปัญหาของทั่วโลก ขณะเดียวกันวิศวกรและสถาปนิกก็พยายามหาทางแก้ไขปัญหาและป้องกันที่มีประสิทธิภาพ     ตอนนี้นวัตกรรมบ้านกันน้ำท่วมของนายอิชิโจจะมาตอบโจทย์ในข้อนี้...

แพะยูเครนบังเอิญเดินเตะกับระเบิด ตู้ม! ทำทหารรัสเซียเกือบขิต-บาดเจ็บกันนับสิบราย

ข่าวนี้ไม่ใช่ฉากในหนังหรือเรื่องล้อเล่นแต่อย่างใด เพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงระหว่างที่กองกำลังรัสเซียบุกยึดพื้นที่ในยูเครนนี่แหละ! ไม่นานมานี้ทางรัฐบาลยูเครนได้ออกมาเผยผ่านทางเว็บไซต์ว่า "แพะยูเครน" เพิ่งก่อเหตุวินาศกรรมอันน่าเหลือเชื่อขึ้น เมื่อเจ้าแพะบังเอิ๊ญบังเอิญทำทหารรัสเซียบาดเจ็บมากกว่าสิบราย เพราะเผลอเดินไปเตะใส่กับระเบิดของฝั่งรัสเซียเข้าน่ะสิ...     เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในหมู่บ้าน Kinski Rozdory แคว้นปกครองตัวเอง Zaporizhia...

ผู้กำกับภาพ Thor 4 เผย ก้นแห่งแอสการ์ดทำทีมงาน ห วั่ น ไ ห ว จนไม่มีสมาธิทำงาน

ฉากที่เทพธอร์ หรือ Chris Hemsworth ถูกเปลื้องผ้าในภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder...