ชาวเน็ตแชร์ คลิปนายกฯ ยืนรอ รมว.กลาโหมสหรัฐ​ฯ หลายคนแซว ท่ายืนดู “เหงา” มาก

Date:

ชาวเน็ตแชร์คลิป ประยุทธ์ ยืนรอต้อนรับ รมว.กลาโหมสหรัฐฯ ที่มาเยือนไทย หลายคนคอมเมนต์แซวท่ายืน

 

 

วันนี้ (14 มิ.ย. 65) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอของ พ.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขณะที่กำลังยืนรอต้อนรับ ลอยด์ เจ. ออสติน ที่สาม (Lloyd J. Austin III) รมว.กลาโหมสหรัฐ ที่มาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก

 

คลิปวิดีโอที่กำลังถูกพูดถึง

 

วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารชื่อดังก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวบนเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ด้วยเช่นกัน พร้อมรายงานว่า คลิปดังกล่าวเป็นการโชว์ให้เห็นการรักษาความปลอดภัยแบบ V.I.P ของ รมว.กลาโหมสหรัฐ

ใช้เวลาเกือบ 2 นาที กว่าจะลงจากรถ ไม่มีการติดธงชาติที่หน้ารถ พ.อ.ประยุทธ์ ยังงง ว่าตกลงมาคันไหนกันแน่!?

 

โพสต์จาก วาสนา นาน่วม


ท่ายืนของ พ.อ.ประยุทธ์ ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่พูดถึงของชาวเน็ต บางคนก็บอกว่าท่ายืนของ พ.อ.ประยุทธ์ ดูเหงามาก ในขณะที่บางส่วนก็สงสัยว่า ทำไมท่านนายกฯ ไม่รอในห้องรับรองมายืนแบบนี้ทำไม

“กองพิธีการกระทรวงต่างประเทศไม่มีคนทำงานเลยรึไง”

“ไม่เคยเห็นนายกฯ คนก่อนๆ เขาทำแบบนี้เห็นมีแต่เขาจะรอรับในห้องรับรอง”

“เหงาาา”

“เทียบตำแหน่งแล้วสูงกว่า แต่ท่าทีที่แสดงทำให้เห็นว่าด้อยกว่า”

 

ใครมีความคิดเห็นอย่างไรกับคลิปวิดีโอนี้ก็คอมเมนต์พูดคุยกันได้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...