“ทั้งหมดที่ฉันพูดได้คือขอบคุณ ♥ รัก” อแมนด้า ชลิสา ออมดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

Date:

“ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ การยืนอยู่บนเวที Miss Universe เป็นความฝันที่แสนไกล แต่วันนี้ฉันอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมแล้วที่จะก้าวขึ้นไปบนเวทีที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาล

สำหรับคนไทย ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของคุณ ฉันจะยกธงประเทศไทยให้สูงที่สุด เพราะความรักและการสนับสนุนทั้งหมดจากคุณ ทำให้ฉันมีความมั่นใจที่จะก้าวไปไกลกว่าที่ฉันคิดว่าจะจินตนาการได้

ทั้งหมดที่ฉันพูดได้คือขอบคุณ ♥ รัก”

โพสต์ก่อนการเข้าร่วมลุ้นมงนางงามจักรวาลของ อแมนด้า ชลิสา ออมดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แม้จะไม่สามารถเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้ แต่ก็ถือว่าเธอได้ทำอย่างเต็มที่แล้วในฐานะตัวแทนของชาวไทยบนเวทีนางงามจักรวาล

 

 

ที่มา: https://www.instagram.com/p/CO88XgrBuO5/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวแจ้งความ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ ชื่อดัง เอาบัตรประชาชนไปสวมรอย โปรโมตเว็บพนัน ที่จริงแล้วเป็นสาวสอง

ข่าวนี้บอกเลย ใครได้มาอ่านก็ต้องอ้าปากค้างกันข้างนึง เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ (7 ธันวาคม 2565) มีหญิงสาวรายหนึ่งชื่อ กนกญาดา วัย 24...

Retrospect เซอร์ไพรส์ เปิดตัวนักร้องปริศนา เก้า จิรายุ เตรียมขึ้นโชว์เวทีไต้หวัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ที่หลายคนคาดไม่ถึงเลยค่ะ เมื่อทางวง Retrospect ได้ออกมาประกาศเมมเบอร์ลับที่จะมาขึ้นเล่นบนเวทีเทศกาลดนตรีไต้หวัน คนๆ นั้นไม่ใช่ใครอื่นไกล เพราะเขาคือ เก้า จิรายุ นั่นเองงง ในวันที่...

เมื่อน้องวันพุธกลายเป็นเลโก้ ได้เจ้ามือธิงเป็นของแถม โดนแซวทำไมเหมือนกระดูกหมาแบบนี้เล่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าซีรีส์ Wednesday กลายเป็นซีรีส์ยอดนิยมไปทั่วโลกจนถึงขนาดที่ล่าสุดน้องวันพุธของพวกเรามีเลโก้เป็นของตัวเองแล้วนะ ไม่นานมานี้ได้บังเกิดภาพไวรัลของน้องวันพุธเวอร์ชั่นเลโก้ แต่ที่ทำเอาชาวเน็ตขำกันก็คือส่วนที่แถมมา แว้บแรกหลายคนคงไม่ทราบว่าไอ้เจ้าแท่งสีขาวๆ ที่เหมือนกระดูกหมานั่นคืออะไร แต่พอดูไปดูมาก็ต้องร้องอ๋อ เพราะสิ่งนั้นคือ "น้องธิง" มือคู่ใจประจำตระกูลแอดดัมส์นั่นเอง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวว่าน้องธิงช่างน่าสงสารยิ่งนัก...

นิวยอร์กซิตี้ ประกาศรับสมัครงาน “หัวหน้าฝ่ายกำจัดหนู” ค่าจ้างสุดว้าว เดือนละเกือบ 500,000 บาท!!

สำหรับคนที่กลัวหนู ขอบอกเลยว่าต้องลองคิดดูใหม่ เพราะเท่ากับว่าจะตัดโอกาสในการรับรายได้มหาศาลไปเลย... วันนี้เรามีงานดี ๆ มาแนะนำครับ เรื่องของเรื่องก็คือทางการของนิวยอร์กซิตี้ เค้ากำลังประกาศรับสมัครงานในตำแหน่ง "ผู้อำนวยการในการบรรเทาปัญหาที่เกิดจากหนู" โดยเฉพาะ และคุณสมบัติที่เขาต้องการคือ...