“ทั้งหมดที่ฉันพูดได้คือขอบคุณ ♥ รัก” อแมนด้า ชลิสา ออมดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

Date:

“ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ การยืนอยู่บนเวที Miss Universe เป็นความฝันที่แสนไกล แต่วันนี้ฉันอยู่ที่นี่แล้ว พร้อมแล้วที่จะก้าวขึ้นไปบนเวทีที่สามารถเปลี่ยนชีวิตของฉันไปตลอดกาล

สำหรับคนไทย ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของคุณ ฉันจะยกธงประเทศไทยให้สูงที่สุด เพราะความรักและการสนับสนุนทั้งหมดจากคุณ ทำให้ฉันมีความมั่นใจที่จะก้าวไปไกลกว่าที่ฉันคิดว่าจะจินตนาการได้

ทั้งหมดที่ฉันพูดได้คือขอบคุณ ♥ รัก”

โพสต์ก่อนการเข้าร่วมลุ้นมงนางงามจักรวาลของ อแมนด้า ชลิสา ออมดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แม้จะไม่สามารถเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้ แต่ก็ถือว่าเธอได้ทำอย่างเต็มที่แล้วในฐานะตัวแทนของชาวไทยบนเวทีนางงามจักรวาล

 

 

ที่มา: https://www.instagram.com/p/CO88XgrBuO5/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...