ชัชชาติ แจ้งลางาน 4 วัน ไปงาน รับปริญญาลูกชายที่สหรัฐฯ คนแห่ยินดี-บอกดีแล้วที่พักบ้าง

Date:

ล่าสุด ข่าวสด ได้รายงานว่า วันนี้ (8 มิถุนายน) ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. ได้ขอแจ้งลางาน 4 วัน เพื่อไปงานรับปริญญาลูกชายที่สหรัฐฯ

โดยจะลาตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. ก่อนกลับมาทำงานอีกครั้งในวันที่ 13 มิ.ย. นี้

สำหรับการไปครั้งนี้ ก็จะเป็นการไปร่วมยินดีกับ “แสนดี” แสนปิติ สิทธิพันธุ์ ลูกชายวัย 21 ปีของเจ้าตัว ที่เพิ่งเรียนจบด้านประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตันนั่นเอง

งานนี้ก็มีหลายคนแห่มาแสดงความยินดีกับชัชชาติอย่างล้นหลามเลยครับ บ้างก็บอกว่าดีแล้วที่หยุดงานไปพักผ่อนบ้าง เพราะทำงานมาตลอด และงานรับปริญญาก็เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญที่ควรไปร่วมแสดงความยินดีด้วย

สำหรับนายแสนปิติลูกชายของชัชชาตินั้น เกิดมาพร้อมอาการหูหนวกตั้งแต่เกิด แต่คุณพ่อชัชชาติก็พยายามทุกทางให้ลูกชายได้ชีวิตปกติแบบคนทั่วไป จนได้ผ่าตัดฝังอุปกรณ์ช่วยฟังเข้าไปจึงได้ยินแบบคนปกติมาถึงทุกวันนี้

สามารถเข้าไปอ่านเรื่องราวของแสนปิติลูกชายของชัชชาติเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้เลยครับ : https://www.catdumb.com/thai-news/82049

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_7100458

https://www.prachachat.net/breaking-news/news-950377

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...