ชัชชาติ แจ้งลางาน 4 วัน ไปงาน รับปริญญาลูกชายที่สหรัฐฯ คนแห่ยินดี-บอกดีแล้วที่พักบ้าง

Date:

ล่าสุด ข่าวสด ได้รายงานว่า วันนี้ (8 มิถุนายน) ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. ได้ขอแจ้งลางาน 4 วัน เพื่อไปงานรับปริญญาลูกชายที่สหรัฐฯ

โดยจะลาตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. ก่อนกลับมาทำงานอีกครั้งในวันที่ 13 มิ.ย. นี้

สำหรับการไปครั้งนี้ ก็จะเป็นการไปร่วมยินดีกับ “แสนดี” แสนปิติ สิทธิพันธุ์ ลูกชายวัย 21 ปีของเจ้าตัว ที่เพิ่งเรียนจบด้านประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตันนั่นเอง

งานนี้ก็มีหลายคนแห่มาแสดงความยินดีกับชัชชาติอย่างล้นหลามเลยครับ บ้างก็บอกว่าดีแล้วที่หยุดงานไปพักผ่อนบ้าง เพราะทำงานมาตลอด และงานรับปริญญาก็เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาสำคัญที่ควรไปร่วมแสดงความยินดีด้วย

สำหรับนายแสนปิติลูกชายของชัชชาตินั้น เกิดมาพร้อมอาการหูหนวกตั้งแต่เกิด แต่คุณพ่อชัชชาติก็พยายามทุกทางให้ลูกชายได้ชีวิตปกติแบบคนทั่วไป จนได้ผ่าตัดฝังอุปกรณ์ช่วยฟังเข้าไปจึงได้ยินแบบคนปกติมาถึงทุกวันนี้

สามารถเข้าไปอ่านเรื่องราวของแสนปิติลูกชายของชัชชาติเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้เลยครับ : https://www.catdumb.com/thai-news/82049

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_7100458

https://www.prachachat.net/breaking-news/news-950377

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...