กรี๊ดดดด แม่มาเอง ‘อาเลีย บาตต์’ ทักทายแฟนๆ ชาวไทย หวังจะได้เยือนไทยเร็วๆ นี้

Date:

 

 

ช่วงที่คังคุไบเข้าฉายใหม่ๆ ทำให้เอาผู้คนอินกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไทยเราก็ไม่น้อยหน้าใคร ลุกขึ้นมาโคเวอร์ จัดเต็มกันแบบสุด

ซึ่งหลายคนก็โคเวอร์ได้ถูกใจ อาเลีย บาตต์ นางเอกผู้รับบทคังคุไบ จนเจ้าตัวถึงกับแชร์ในสตอรี่ไอจีของตัวเอง

ล่าสุด อาเลีย บาตต์ ได้ทักทายแฟนๆ ชาวไทย พร้อมขอบคุณความรักที่ทุกคนมอบให้เธอ ผ่านเพจ Netflix โดยเธอบอกว่า 

“สวัสดีค่ะ แฟนๆ จาก Netflix Thailand ฉันซาบซึ้งใจและมีความสุขมาก ที่ภาพยนตร์เรื่อง หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ได้รับความสนใจจากชาวไทยเป็นอย่างดี

ฉันหวังว่าจะได้ไปเยือนประเทศไทยเร็วๆ นี้ เพื่อรับความรักเหล่านี้ด้วยตัวเอง จนกว่าจะถึงวันนั้น ฉันขอมอบความรักจากฉันให้ทุกคนค่ะ

ขอบคุณค่ะ”

กรี๊ดดด แค่แม่บอกว่า หวังว่าจะได้มาเยือนเมืองไทย ทางนี้ก็ตื่นเต้นมากมายแล้วค่ะ จะไปรอรับที่สนามบินนะคะ

 

ที่มา Netflix

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เตือน พบคลื่นความร้อนใต้ทะเล เปลี่ยนมหาสมุทรเป็น “อ่างน้ำร้อน” พังระบบนิเวศ เร่งปัญหาภาวะโลกร้อน

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังสร้างความกังวลในหมู่นักวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เอง องค์การบริหารมหาสมุทรศาสตร์และชั้นบรรยากาศ สหรัฐอเมริกา (NOAA) ได้ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาได้ค้นพบว่าคลื่นความร้อนสามารถเกิดขึ้นใต้ทะเลได้ด้วย และมันก็กำลังทำให้มหาสมุทรร้อนขึ้นจนกลายเป็นอ่างน้ำร้อนอยู่ จนอาจจะกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ที่นั่นได้ไม่ยากเลยด้วย โดยการค้นพบใหม่นี้ เกิดขึ้นจากการพัฒนาของเทคโนโลยี...

เรื่องแปลกแดนจิงโจ้ นักวิทย์พบ ที่ออสเตรเลีย “ทอง” งอก บนต้นไม้ ได้ เพราะราก ยูคาลิปตัส ดูดทองจากใต้ดิน

เมื่อพูดถึงการตามหาแร่ทอง ภาพในหัวของหลายๆ คนก็คงไม่พ้นการขุดเหมืองหาเป็นอย่างแรกๆ แต่สำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่ออสเตรเลียแล้ว อีกหน่อยเราก็อาจจะได้ตามหาทองกันตามใบต้นยูคาลิปตัสก็ได้นะ นั่นเพราะตั้งแต่ปี 2013 เป็นต้นมาพวกเขาก็ได้ค้นพบว่า ระหว่างที่ต้นไม้ยูคาลิปตัสบางสายพันธุ์ (เช่น Eucalyptus...

พบไบสันอายุ 8,000 ปีในเพอร์มาฟรอสต์ อาจมี DNA สมบูรณ์มากจนนักวิทย์อยากเอามาโคลน

กลายเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่กำลังเป็นที่สนใจในวงการวิทยาศาสตร์เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้เองทีมนักวิทยาศาสตร์ในรัสเซียได้ ทำการชันสูตรซากไบซันอายุ 8,000 ปี ตัวหนึ่ง ก่อนจะพบว่ามันมีความสมบูรณ์สูงมาก จนพวกเขาเล็งที่จะทำการโคลนนิ่งมันเลย ไบซันตัวนี้ ถูกพบเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2022...

อย่างโบ๊ะบ๊ะ!! คุณป้าท่านหนึ่ง ส่งโพยหวย ในไลน์กลุ่มแจ้งเหตุด่วน ที่ดูแลโดยตำรวจ ทำเลิ่กลั่กกันหมด

บอกเลยว่าเป็นเหตุการณ์ที่โบ๊ะบ๊ะจริง ๆ เลยล่ะฮะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นใน ไลน์กลุ่ม "สมาร์ทเซพตี้โซน สภ.เมืองตราด" ซึ่งเป็นกลุ่มไลน์สำหรับแจ้งเหตุด่วน ในพื้นที่รับผิดชอบของ สภ.เมืองตราด...