SNCTM คลับลับสำหรับคนรัก “สวิงกิ้ง” คัดเฉพาะคนรวยมีระดับ ค่าสมาชิก 2.5 ล้านบาทต่อปี

Date:

ว่ากันว่านี่คือสวรรค์ของคนรักการสวิงกิ้ง เพราะที่นี่เต็มไปด้วยความเร่าร้อนทุกรูปแบบ และสมาชิกก็มีแต่ระดับคุณภาพ ที่สำคัญ ตัวตนของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

สถานที่แห่งนี้ เป็นที่รู้จักในชื่อ SNCTM เป็นคลับลับและพิเศษ ที่พร้อมต้อนรับทั้งคนและคนมีคู่ที่อยากดื่มด่ำกับเซ็กส์ที่น่าตื่นเต้นพร้อมกันหลายๆ คน

สำหรับคนที่จะเป็นสมาชิกของ SNCTM ได้นั้น ต้องเป็นที่ร่ำรวย มีชื่อเสียง และเป็นคนที่น่าดึงดูดของสังคม ดังนั้น คนธรรมดาอย่างเราๆ จึงไม่มีวันรู้เลยว่า ที่นั่นเป็นยังไงบ้าง

นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้ว ที่นี่ยังมีขั้นตอนการรับสมัครที่เข้มงวดมากๆ อีกทั้งยังมีค่าสมาชิกสูงถึง 2.5 ล้านบาทต่อปี (ย้ำว่านี่แค่ค่าสมาชิกนะ)

เมื่อไหร่ก็ตามที่ SNCTM มีปาร์ตี้สวิงกิ้ง เหล่าสมาชิกต้องเข้างานพร้อมชุดชั้นในสุดหรู สูทเท่ๆ และหน้ากากปกปิดใบหน้า เพื่อปิดบังตัวตน

จากนั้นก็รอจนกว่ากิจกรรมเซ็กส์หมู่จะเริ่มขึ้น…

หญิงคนหนึ่ง เปิดเผยประสบการณ์การเป็นสมาชิกของ SNCTM ว่าเธอกับแฟนได้เข้าร่วมปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ของที่นี่ เพราะทั้งคู่ชอบพบปะผู้คนใหม่ๆ และรักในการสวิงกิ้งเหมือนกัน

เธอเล่าว่าทางคลับมีขั้นตอนในการรับสมัครที่เข้มงวดมากๆ โดยจะให้ยื่นใบสมัครทางออนไลน์ ตามมาด้วยการโทรมาสัมภาษณ์ เพื่อให้มั่นใจว่าคนที่ถูกคัดเลือกนั้น เป็นคนที่เหมาะสมกับการเป็นสมาชิกของคลับจริงๆ

หากผ่านการสัมภาษณ์แล้ว ทางคลับก็จะสอบถามความต้องการและรสนิยมของสมาชิก เพื่อมอบประสบการณ์เซ็กส์ที่เหมาะสมกับความต้องการ

ซึ่งหญิงสาวกับแฟนบอกว่า การเป็นสมาชิกของที่นี่มันคุ้มค่ากับความพยายามและเวลาจริงๆ

เมื่อเข้าไปงาน พวกเขาได้พบกับสมาชิกคนอื่นๆ ที่มาพร้อมชุดชั้นในสุดเซกซี่ และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และเมื่อเวลาผ่านไป ผู้คนก็จะเริ่มใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นลงเรื่อยๆ

หากใครพร้อมที่จะเริ่มกิจกรรมเซ็กส์หมู่แล้ว ก็สามารถพากันเข้าห้องที่เตรียมไว้ให้ได้เลย ซึ่งถูกตกแต่งด้วยตีมสีแดงดำ มีแสงไฟสลัวๆ

จากนั้นทุกคนก็ใช้ความสามารถด้านเซ็กส์ที่มี เติมเต็มจินตนาการสุดเร่าร้อนให้กัน ซึ่งบางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขามีของ จนได้มาค้นพบที่นี่แหละ

หลังจากที่เข้ารวมเซ็กส์หมู่ในครั้งนั้น หญิงสาวกับแฟนหนุ่มก็กลับมาร่วมอีกเรื่อยๆ เพราะที่นี่ให้ประสบการณ์ที่พวกเขาหาจากไหนไม่ได้

สำหรับใครที่สนใจ ย้ำกันอีกครั้งว่าที่นี่ไม่ได้รับทุกคน แต่เขาคัดคน โดยจะคัดคนที่มีฐานะร่ำรวย เป็นคนมีชื่อเสียง และเป็นที่สนใจของสังคม ที่สำคัญ ค่าสมัครชิก 2.5 ล้านบาทต่อปี

ใครอยากลองยื่นใบสมัคร ตามไปที่เว็บไซต์ snctm

 

ที่มา dailystar, thesun, todayheadline

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ...

รถตุ๊กตุ๊กสายแข็ง ติดโฆษณา “เว็บพนันบอล” จอดห่าง สนง.ตำรวจแห่งชาติ แค่ 100 เมตร!

กลายเป็นภาพไวรัลที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังจากที่ทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PHATI0 ได้โพสต์ภาพรถสามล้อหรือรถตุ๊กตุ๊กคันหนึ่ง ที่มีป้ายโฆษณาเว็บพนันบอลติดอยู่ด้านหลัง แต่ดันมาจอดอยู่ใกล้ๆ กับ “สำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ในภาพเราจะเห็นว่าป้ายโฆษณาดังกล่าวได้มีการแปะคิวอาร์โค้ดไว้สแกนเข้าหน้าเว็บไซต์ด้วย ซึ่งทางเจ้าของภาพเองก็ได้เขียนแคปชั่นบรรยายภาพนี้เอาไว้ว่า... “เชดดด...

คุณตาวัย 81 กลายเป็นไวรัล อวดรูปสมัยเป็นนักเพาะกาย ดุดันไม่เกรงใจใครของจริง!

คุณตากลายเป็นไวรัลในเวลาข้ามคืน หลังจากที่ออกมาอวดรูปสมัยหนุ่มๆ ให้ชาวโซเชียลดูจนหลายคนทึ่งไปตามๆ กัน ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @znappanz ได้ออกมาโพสต์คลิปของคุณตาท่านหนึ่ง พร้อมข้อความบนภาพว่า "คุณตาอายุ...

SE-ED จัดงานเซลล์ประจำปี หยิบหนังสือเต็มถุง 99 บาท ที่คลังซีเอ็ด บางนา 2-12 ธ.ค. นี้

ใครที่รักการอ่านต้องห้ามพลาดเลยนะ เพราะล่าสุดงาน SE-ED WAREHOUSE SALE ประจำปี 2022 กำลังจะจัดขึ้นแล้ววันที่ 2 -...