SNCTM คลับลับสำหรับคนรัก “สวิงกิ้ง” คัดเฉพาะคนรวยมีระดับ ค่าสมาชิก 2.5 ล้านบาทต่อปี

Date:

ว่ากันว่านี่คือสวรรค์ของคนรักการสวิงกิ้ง เพราะที่นี่เต็มไปด้วยความเร่าร้อนทุกรูปแบบ และสมาชิกก็มีแต่ระดับคุณภาพ ที่สำคัญ ตัวตนของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

สถานที่แห่งนี้ เป็นที่รู้จักในชื่อ SNCTM เป็นคลับลับและพิเศษ ที่พร้อมต้อนรับทั้งคนและคนมีคู่ที่อยากดื่มด่ำกับเซ็กส์ที่น่าตื่นเต้นพร้อมกันหลายๆ คน

สำหรับคนที่จะเป็นสมาชิกของ SNCTM ได้นั้น ต้องเป็นที่ร่ำรวย มีชื่อเสียง และเป็นคนที่น่าดึงดูดของสังคม ดังนั้น คนธรรมดาอย่างเราๆ จึงไม่มีวันรู้เลยว่า ที่นั่นเป็นยังไงบ้าง

นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้ว ที่นี่ยังมีขั้นตอนการรับสมัครที่เข้มงวดมากๆ อีกทั้งยังมีค่าสมาชิกสูงถึง 2.5 ล้านบาทต่อปี (ย้ำว่านี่แค่ค่าสมาชิกนะ)

เมื่อไหร่ก็ตามที่ SNCTM มีปาร์ตี้สวิงกิ้ง เหล่าสมาชิกต้องเข้างานพร้อมชุดชั้นในสุดหรู สูทเท่ๆ และหน้ากากปกปิดใบหน้า เพื่อปิดบังตัวตน

จากนั้นก็รอจนกว่ากิจกรรมเซ็กส์หมู่จะเริ่มขึ้น…

หญิงคนหนึ่ง เปิดเผยประสบการณ์การเป็นสมาชิกของ SNCTM ว่าเธอกับแฟนได้เข้าร่วมปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ของที่นี่ เพราะทั้งคู่ชอบพบปะผู้คนใหม่ๆ และรักในการสวิงกิ้งเหมือนกัน

เธอเล่าว่าทางคลับมีขั้นตอนในการรับสมัครที่เข้มงวดมากๆ โดยจะให้ยื่นใบสมัครทางออนไลน์ ตามมาด้วยการโทรมาสัมภาษณ์ เพื่อให้มั่นใจว่าคนที่ถูกคัดเลือกนั้น เป็นคนที่เหมาะสมกับการเป็นสมาชิกของคลับจริงๆ

หากผ่านการสัมภาษณ์แล้ว ทางคลับก็จะสอบถามความต้องการและรสนิยมของสมาชิก เพื่อมอบประสบการณ์เซ็กส์ที่เหมาะสมกับความต้องการ

ซึ่งหญิงสาวกับแฟนบอกว่า การเป็นสมาชิกของที่นี่มันคุ้มค่ากับความพยายามและเวลาจริงๆ

เมื่อเข้าไปงาน พวกเขาได้พบกับสมาชิกคนอื่นๆ ที่มาพร้อมชุดชั้นในสุดเซกซี่ และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และเมื่อเวลาผ่านไป ผู้คนก็จะเริ่มใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นลงเรื่อยๆ

หากใครพร้อมที่จะเริ่มกิจกรรมเซ็กส์หมู่แล้ว ก็สามารถพากันเข้าห้องที่เตรียมไว้ให้ได้เลย ซึ่งถูกตกแต่งด้วยตีมสีแดงดำ มีแสงไฟสลัวๆ

จากนั้นทุกคนก็ใช้ความสามารถด้านเซ็กส์ที่มี เติมเต็มจินตนาการสุดเร่าร้อนให้กัน ซึ่งบางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขามีของ จนได้มาค้นพบที่นี่แหละ

หลังจากที่เข้ารวมเซ็กส์หมู่ในครั้งนั้น หญิงสาวกับแฟนหนุ่มก็กลับมาร่วมอีกเรื่อยๆ เพราะที่นี่ให้ประสบการณ์ที่พวกเขาหาจากไหนไม่ได้

สำหรับใครที่สนใจ ย้ำกันอีกครั้งว่าที่นี่ไม่ได้รับทุกคน แต่เขาคัดคน โดยจะคัดคนที่มีฐานะร่ำรวย เป็นคนมีชื่อเสียง และเป็นที่สนใจของสังคม ที่สำคัญ ค่าสมัครชิก 2.5 ล้านบาทต่อปี

ใครอยากลองยื่นใบสมัคร ตามไปที่เว็บไซต์ snctm

 

ที่มา dailystar, thesun, todayheadline

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์เปิดตัว แบบจำลองใหม่ ของ “หลุมดำกลางทางช้างเผือก” ชัดกว่ารูปจริง สมจริงที่สุดเท่าที่มีมา

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม นักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดเผยภาพของหลุมดำรูปที่ 2 อย่าง "Sagittarius A*" ออกมา ซึ่งเป็นการยืนยันทฤษฎีในอดีตว่าที่ใจกลางกาแล็กซีของเรานั้น มีหลุมดำยักษ์อยู่จริงๆ (อ่านข่าวนี้ได้ที่:...

มองทะลุกำแพง ไม่ต้องพึ่งพลังพิเศษ อิสราเอลเปิดตัว “Xaver 1000” มองมองทะลุสิ่งกีดขวาง เป็นภาพ 3D

สำหรับมนุษย์เดินดินธรรมดาอย่างเราๆ ความสามารถในการ "มองทะลุ" กำแพง คงจะเป็นสิ่งที่ฟังดูเหมือนพลังวิเศษของยอดมนุษย์ แต่อ้างอิงจากบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีทางทหารของอิสราเอลอย่าง "Camero-Tech" ในเวลานี้การมองทะลุกำแพง ก็อาจจะกลายเป็นอีกหนึ่งในความสามารถที่ทหารทำได้แล้วก็ได้ นั่นเพราะล่าสุดนี้เอง พวกเขาก็เพิ่งจะออกมาเปิดตัวอุปกรณ์เรดาร์รุ่นใหม่อย่าง...

นาซาพบ “จุดมืดบนดวงอาทิตย์” ขยายตัว ใหญ่กว่าโลกเกือบ 3 เท่า และมันกำลัง “เล็งมาที่เรา” ด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในหมู่นักดาราศาสตร์เลย เมื่อตั้งแต่ในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา องค์กรนาซาได้รายงานการค้นพบ "จุดมืดดวงอาทิตย์" ใหม่จำนวน 8 จุด ซึ่งกำลังหันหน้าเข้าหาโลก และหนึ่งในจุดมืดเหล่านั้น จุดมืดที่ชื่อ...

โฆษกป๋าเดปป์ออกมายืนยัน ข่าวลือว่าจะกลับไปรับบทแจ็ก สแปร์โรว ไม่เป็นความจริง!!

ช่วงนี้กำลังมีข่าวลือว่าป๋าเดปป์ (Johnny Depp) อาจจะกลับมารับบทเป็นกัปตันแจ็ก สแปร์โรว ในเรื่อง Pirates of the...