คนวิจารณ์ “ร้านหมูกระทะยูทูบเบอร์ดัง” เปิดร้านวันแรก ผักไม่ล้าง ของดูไม่สด ไม่คุ้มราคา

Date:

ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล หลังจากที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านของยูทูบเบอร์ชื่อดังยอดซับ 13.8 ล้าน เพิ่งเปิดร้านวันแรกเมื่อวานนี้ (2 มิถุนายน 2565)

ลูกค้าหลายคนได้ถ่ายคลิปบรรยากาศภายในร้าน รวมถึงอาหารที่ได้รับ พร้อมกับมีบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงเรื่องของราคาที่รู้สึกว่าแพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับปริมาณ (ไม่ได้เป็นบุฟเฟต์นะ) รวมไปถึงเรื่องของคุณภาพ

 

ยกตัวอย่างเช่น ผักที่ดูเหมือนไม่ได้ล้างเลย

 

มีเศษดินติดอยู่

 

ของสดต่างๆ ก็ดูไม่สดเท่าที่ควร

 

ลูกค้ารายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่เผยให้เห็นในจานที่มีทั้งหมู หมึก กุ้ง พร้อมกับบอกว่า “อ่อๆ กินเอาตาย 569 อิ่มไปถึงพรุ่งนี้เลยแก” ซึ่งหลายคนที่เห็นคลิป รวมถึงเจ้าของคลิปเองก็มองว่ามันได้น้อยจนเกินไปเมื่อเทียบกับราคา

 

คลิปลูกค้าคนหนึ่ง

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@tonnnnnnnnnsa คุ้มค่ามากๆเลยค่า5555 #skaหมูกะทะ #บี้เดอะสกา #หมูกะทะ ♬ เสียงต้นฉบับ – C O S M I C.

 

ลูกค้าอีกคนที่โพสต์คลิปลง TikTok ก็ยังชี้ให้เห็นว่าผักไม่ได้ล้าง จนทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยโอเคอย่างมาก แม้บางคนจะแสดงความคิดเห็นว่านี่อาจเป็นเพราะเพิ่งเปิดวันแรก แต่ก็มีคนเข้ามาแย้งว่า “ยิ่งเป็นวันแรก ยิ่งไม่ควรเป็นอย่างนี้หรือเปล่า”

 

คลิปลูกค้าอีกคน

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@luck_thanyaluck เปิดวันแรกรอนานมากกกก😭 ผักสดๆจากดินเลยนะคุณพรี่ 😂 แถมหญ้าด้วย ยกธงจนปวดแขน 555 #หยอกๆ #skaหมูกะทะ #สกาหมูกระทะ #บี้เดอะสกา #เปิดร้านวันแรก ♬ Oh No – Kreepa

 

ความเห็นชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิป

.

.

.

.

 

งานนี้เลยกลายเป็นดราม่าที่ทำให้หลายคนมองว่า ไปกินร้านอื่น ไปกินที่เป็นบุฟเฟต์ หรือซื้อของมาทำกินเองที่บ้านน่าจะคุ้มค่าราคากว่ามั้ย?!

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้กันบ้าง?
มาพูดคุยแสดงความคิดเห็นกันได้นะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ยูทูบเบอร์ เชิญอังเดร โอนาน่า มาเซฟ ลูกยิงจากนักเบสบอล/นักวอลเลย์บอล แต่ดูจะเซฟไม่ค่อยได้นะ อาจกลัวเจ็บมั้ง

อันนี้เป็นคลิปวิดีโอที่กำลังดังอยู่ตอนนี้เลยครับ คิดว่าน่าจะดังมาก่อนหน้านี้แล้ว บวกกับควันหลงจากเกมเมื่อคืนนี้ด้วย เลยทำให้มียอดวิวเพิ่มขึ้นอีก (แถมมีคอมเมนต์เพิ่มขึ้นมาด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือเป็นคลิปวิดีโอของยูทูบเบอร์ชื่อช่องว่า Shoot for Love ที่มีผู้ติดตามกว่า...

สารคดีเล่าเรื่องราวชีวิตของ David Beckham ไอคอนลูกหนัง ชื่อก้องโลก ฉายแล้วใน Netflix

เดวิด เบคแคม (David Beckham) เป็นหนึ่งในนักฟุตบอล ที่เชื่อว่าแม้แต่คนที่ไม่ได้ดูบอล ก็ยังต้องเคยได้ยินชื่อมาก่อน ล่าสุดทาง Netflix ได้นำเรื่องราวของนักฟุตบอลระดับไอคอน...

แฟนบอล อินเตอร์ เตรียมนกหวีด 50,000 อัน เป่ากู้ชาติ เอ๊ย เป่าใส่ ลูกากู ที่ทรยศสโมสร

แฟนบอล อินเตอร์ มิลาน เตรียมจัดหนักใส่ ลูกากู ด้วยนกหวีด 50,000 อัน หลังรู้สึกว่าถูกทรยศที่เจ้าตัวย้ายไปทีมคู่ปรับ เรื่องราวนี้ต้องย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลก่อนครับที่...

ชมงานภาพ AI สร้างโดยคนไทย ชายกาฬสินธุ์ vs ที-เร็กซ์ คอมเมนต์นี่อย่างปั่น 5555

อีกเซ็ตภาพ AI ที่กำลังเป็นไวรัลอยู่ตอนนี้ครับ แถมยังเป็นฝีมือของชาวไทยอีก โดยผู้โพสต์ชื่อว่าคุณ ภัทร จัตุภัทรกุล พร้อมกับตั้งชื่อชุดภาพแบบสั้น ๆ ว่า Kalasin...