คนวิจารณ์ “ร้านหมูกระทะยูทูบเบอร์ดัง” เปิดร้านวันแรก ผักไม่ล้าง ของดูไม่สด ไม่คุ้มราคา

Date:

ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล หลังจากที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านของยูทูบเบอร์ชื่อดังยอดซับ 13.8 ล้าน เพิ่งเปิดร้านวันแรกเมื่อวานนี้ (2 มิถุนายน 2565)

ลูกค้าหลายคนได้ถ่ายคลิปบรรยากาศภายในร้าน รวมถึงอาหารที่ได้รับ พร้อมกับมีบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงเรื่องของราคาที่รู้สึกว่าแพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับปริมาณ (ไม่ได้เป็นบุฟเฟต์นะ) รวมไปถึงเรื่องของคุณภาพ

 

ยกตัวอย่างเช่น ผักที่ดูเหมือนไม่ได้ล้างเลย

 

มีเศษดินติดอยู่

 

ของสดต่างๆ ก็ดูไม่สดเท่าที่ควร

 

ลูกค้ารายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่เผยให้เห็นในจานที่มีทั้งหมู หมึก กุ้ง พร้อมกับบอกว่า “อ่อๆ กินเอาตาย 569 อิ่มไปถึงพรุ่งนี้เลยแก” ซึ่งหลายคนที่เห็นคลิป รวมถึงเจ้าของคลิปเองก็มองว่ามันได้น้อยจนเกินไปเมื่อเทียบกับราคา

 

คลิปลูกค้าคนหนึ่ง

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@tonnnnnnnnnsa คุ้มค่ามากๆเลยค่า5555 #skaหมูกะทะ #บี้เดอะสกา #หมูกะทะ ♬ เสียงต้นฉบับ – C O S M I C.

 

ลูกค้าอีกคนที่โพสต์คลิปลง TikTok ก็ยังชี้ให้เห็นว่าผักไม่ได้ล้าง จนทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยโอเคอย่างมาก แม้บางคนจะแสดงความคิดเห็นว่านี่อาจเป็นเพราะเพิ่งเปิดวันแรก แต่ก็มีคนเข้ามาแย้งว่า “ยิ่งเป็นวันแรก ยิ่งไม่ควรเป็นอย่างนี้หรือเปล่า”

 

คลิปลูกค้าอีกคน

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@luck_thanyaluck เปิดวันแรกรอนานมากกกก😭 ผักสดๆจากดินเลยนะคุณพรี่ 😂 แถมหญ้าด้วย ยกธงจนปวดแขน 555 #หยอกๆ #skaหมูกะทะ #สกาหมูกระทะ #บี้เดอะสกา #เปิดร้านวันแรก ♬ Oh No – Kreepa

 

ความเห็นชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิป

.

.

.

.

 

งานนี้เลยกลายเป็นดราม่าที่ทำให้หลายคนมองว่า ไปกินร้านอื่น ไปกินที่เป็นบุฟเฟต์ หรือซื้อของมาทำกินเองที่บ้านน่าจะคุ้มค่าราคากว่ามั้ย?!

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้กันบ้าง?
มาพูดคุยแสดงความคิดเห็นกันได้นะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

The Rock ไถ่บาปวัยเด็ก เยือนร้านสะดวกซื้อที่ตนเคยขโมยขนม กวาดซื้อหมดชั้น แถมจ่ายตังให้ทุกคนในร้าน

หลายตนต่างเคยตัดสินใจทำอะไรผิดๆ ในวัยเด็กแล้วมาคิดได้ตอนโต ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้ไม่ได้เคยเกิดขึ้นกับเราเท่านั้น เพราะมันยังเคยเกิดขึ้นกับ Dwayne Johnson เช่นกันนะ ไม่นานมานี้ The Rock...

ดาว OnlyFans สาวชาวบราซิล ประกาศลงรูปโป๊ฟรี ทุกครั้งที่ทีมชาติบราซิล ยิงได้ในฟุตบอลโลก

Daiane Tomazoni สาวดาว OnlyFans ชาวบราซิล ได้ออกมากระตุ้นให้คนที่ติดตามเธอช่วยส่งกำลังใจให้ทีมชาติบราซิล ในฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ด้วยการออกมาประกาศว่า...

ไม่ต้องลุ้นแล้ว!! นักท่องเวลา สปอยล์ บราซิล จะเป็นแชมป์โลก แถมเคยทายแชมป์ยูโรถูกด้วยนะ

สำหรับแฟนบอล ที่กำลังลุ้นอยู่ว่าทีมชาติไหนจะได้แชมป์บอลโลก ขอบอกเลยว่าน่าอาจจะเป็นข่าวที่ทำให้เซ็งหน่อย ๆ เพราะล่าสุดมี "นักท่องเวลา" ที่เขาอ้างว่าเดินทางไปอนาคตมาแล้ว มาสปอยล์ทีมที่ได้แชมป์บอลโลกในปีนี้ (2022) เรียบร้อยแล้วครับ...

คนจัดงานกลัววัยรุ่นตีกัน ยกเลิกคอนเสิร์ต เปลี่ยนเป็นลิเก สุดท้าย วัยรุ่นก็ตีกันอยู่ดี

เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 29 พ.ย. ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการจัดงานงิ้วประจำปี ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์ เกิดเหตุวัยรุ่นกว่า 30 คนยกพวกตีกัน โดยกลุ่มวัยรุ่นมีทั้งอาวุธมีด...