คนวิจารณ์ “ร้านหมูกระทะยูทูบเบอร์ดัง” เปิดร้านวันแรก ผักไม่ล้าง ของดูไม่สด ไม่คุ้มราคา

Date:

ประเด็นนี้กำลังถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียล หลังจากที่ร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นร้านของยูทูบเบอร์ชื่อดังยอดซับ 13.8 ล้าน เพิ่งเปิดร้านวันแรกเมื่อวานนี้ (2 มิถุนายน 2565)

ลูกค้าหลายคนได้ถ่ายคลิปบรรยากาศภายในร้าน รวมถึงอาหารที่ได้รับ พร้อมกับมีบางส่วนวิพากษ์วิจารณ์ไปถึงเรื่องของราคาที่รู้สึกว่าแพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับปริมาณ (ไม่ได้เป็นบุฟเฟต์นะ) รวมไปถึงเรื่องของคุณภาพ

 

ยกตัวอย่างเช่น ผักที่ดูเหมือนไม่ได้ล้างเลย

 

มีเศษดินติดอยู่

 

ของสดต่างๆ ก็ดูไม่สดเท่าที่ควร

 

ลูกค้ารายหนึ่งได้โพสต์คลิปที่เผยให้เห็นในจานที่มีทั้งหมู หมึก กุ้ง พร้อมกับบอกว่า “อ่อๆ กินเอาตาย 569 อิ่มไปถึงพรุ่งนี้เลยแก” ซึ่งหลายคนที่เห็นคลิป รวมถึงเจ้าของคลิปเองก็มองว่ามันได้น้อยจนเกินไปเมื่อเทียบกับราคา

 

คลิปลูกค้าคนหนึ่ง

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@tonnnnnnnnnsa คุ้มค่ามากๆเลยค่า5555 #skaหมูกะทะ #บี้เดอะสกา #หมูกะทะ ♬ เสียงต้นฉบับ – C O S M I C.

 

ลูกค้าอีกคนที่โพสต์คลิปลง TikTok ก็ยังชี้ให้เห็นว่าผักไม่ได้ล้าง จนทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยโอเคอย่างมาก แม้บางคนจะแสดงความคิดเห็นว่านี่อาจเป็นเพราะเพิ่งเปิดวันแรก แต่ก็มีคนเข้ามาแย้งว่า “ยิ่งเป็นวันแรก ยิ่งไม่ควรเป็นอย่างนี้หรือเปล่า”

 

คลิปลูกค้าอีกคน

(หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์: Video)

@luck_thanyaluck เปิดวันแรกรอนานมากกกก😭 ผักสดๆจากดินเลยนะคุณพรี่ 😂 แถมหญ้าด้วย ยกธงจนปวดแขน 555 #หยอกๆ #skaหมูกะทะ #สกาหมูกระทะ #บี้เดอะสกา #เปิดร้านวันแรก ♬ Oh No – Kreepa

 

ความเห็นชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิป

.

.

.

.

 

งานนี้เลยกลายเป็นดราม่าที่ทำให้หลายคนมองว่า ไปกินร้านอื่น ไปกินที่เป็นบุฟเฟต์ หรือซื้อของมาทำกินเองที่บ้านน่าจะคุ้มค่าราคากว่ามั้ย?!

 

แล้วเพื่อนๆ ล่ะ คิดเห็นอย่างไรกับเรื่องนี้กันบ้าง?
มาพูดคุยแสดงความคิดเห็นกันได้นะฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...