สุดประณาม! มอเตอร์ไซค์ชนเด็ก “บนทางม้าลาย” ไม่สนแม้มีธงกั้น – รถคันอื่นหยุดหมด

Date:

อย่างที่ทราบกันว่า ‘ทางม้าลายสีแดง’ มีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนสามารถมองเห็นกันได้ชัดมากยิ่งขึ้น พอถึงตรงทางม้าลายก็จะได้ชะลอและหยุดรถให้คนสามารถเดินข้ามถนนกันได้

แต่คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ กลับทำให้หลายคนถึงกับเอือมระอา เพราะทั้งที่ทางม้าลายก็เป็นสีแดงแล้ว คุณครูก็นำธงมากั้นให้เด็กเดินข้ามถนนกันง่ายๆ แล้ว รถคันอื่นๆ ก็หยุดกันหมดแล้ว แต่ก็ยังมีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งฝ่าไปอีก

 

แถมยังพุ่งชนเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งด้วย!

 

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกแชร์โดย ‘หมอแล็บแพนด้า’ ซึ่งระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณทางม้าลายหน้าโรงเรียนเทศบาล 1 จ.ตรัง

ในคลิปเป็นช่วงเวลาที่เด็กๆ กำลังข้ามถนน โดยมีคุณครูช่วยถือธงกั้นเอาไว้ทั้งสองฝั่ง และรถทั้งสองเลนก็จอดให้เด็กๆ ข้ามกัน จนกระทั่งมีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งทำในสิ่งที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับรับไม่ได้

 

เราลองไปชมคลิปนี้พร้อมๆ กันเลย

 

หลังจากที่ชนกับเด็กนักเรียนหญิงแล้ว มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวก็เหมือนจะจอดอยู่สักแปป แล้วมีครูคนหนึ่งเดินเข้าไปคุยก่อนจะขี่ออกไป ส่วนเด็กที่โดนชนก็เหมือนว่าจะไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนจำนวนมาก ชาวเน็ตทุกคนพร้อมใจกันต่อว่าในการกระทำของมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวที่ไม่เคารพกฎจราจร จนทำให้ผู้อื่นต้องเดือดร้อนและได้รับบาดเจ็บ

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...