สุดประณาม! มอเตอร์ไซค์ชนเด็ก “บนทางม้าลาย” ไม่สนแม้มีธงกั้น – รถคันอื่นหยุดหมด

Date:

อย่างที่ทราบกันว่า ‘ทางม้าลายสีแดง’ มีขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนสามารถมองเห็นกันได้ชัดมากยิ่งขึ้น พอถึงตรงทางม้าลายก็จะได้ชะลอและหยุดรถให้คนสามารถเดินข้ามถนนกันได้

แต่คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ กลับทำให้หลายคนถึงกับเอือมระอา เพราะทั้งที่ทางม้าลายก็เป็นสีแดงแล้ว คุณครูก็นำธงมากั้นให้เด็กเดินข้ามถนนกันง่ายๆ แล้ว รถคันอื่นๆ ก็หยุดกันหมดแล้ว แต่ก็ยังมีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งฝ่าไปอีก

 

แถมยังพุ่งชนเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งด้วย!

 

คลิปเหตุการณ์นี้ถูกแชร์โดย ‘หมอแล็บแพนด้า’ ซึ่งระบุว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณทางม้าลายหน้าโรงเรียนเทศบาล 1 จ.ตรัง

ในคลิปเป็นช่วงเวลาที่เด็กๆ กำลังข้ามถนน โดยมีคุณครูช่วยถือธงกั้นเอาไว้ทั้งสองฝั่ง และรถทั้งสองเลนก็จอดให้เด็กๆ ข้ามกัน จนกระทั่งมีรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งทำในสิ่งที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับรับไม่ได้

 

เราลองไปชมคลิปนี้พร้อมๆ กันเลย

 

หลังจากที่ชนกับเด็กนักเรียนหญิงแล้ว มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวก็เหมือนจะจอดอยู่สักแปป แล้วมีครูคนหนึ่งเดินเข้าไปคุยก่อนจะขี่ออกไป ส่วนเด็กที่โดนชนก็เหมือนว่าจะไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนจำนวนมาก ชาวเน็ตทุกคนพร้อมใจกันต่อว่าในการกระทำของมอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวที่ไม่เคารพกฎจราจร จนทำให้ผู้อื่นต้องเดือดร้อนและได้รับบาดเจ็บ

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สามีแจ้งกู้ภัย ภรรยาน้อยใจกระโดดน้ำ กลัวจม-ตามหากันให้วุ่น ที่แท้แอบหลบอยู่ในพุ่มไม้

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวหัวจะปวดที่เหล่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพบเจอในวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดเจ้าของเฟซบุ๊ก วสันต์ พันธ์เดช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกิดเมามายและทะเลาะกัน ก่อนที่จะไปยืนพูดคุยกันอยู่ริมน้ำ แต่ฝ่ายภรรยาเกิดน้อยใจกระโดดลงน้ำเสียนี่ ภายในโพสต์ระบุเอาไว้ว่า: "อย่าหาทำ สามีภรรยาทะเลาะกัน(เมาทั้งคู่) ไปเคลียใจอยู่ริมห้วย ภรรยาโดดลงน้ำ...

เพจแจ้งข่าว รถบัสชนใส่แท็กซี่ 4 คัน ทำชาวเน็ตร่วมสามัคคี แห่มาขอบคุณรถบัส

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (19 สิงหาคม 2565) เพจเฟซบุ๊ก 1197สายด่วนจราจร ได้ลงข่าวแจ้งเหตุอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามปกติเหมือนจะไม่มีอะไร โดยระบุว่า '08.58 น....

ผุดแคมเปญ ไล่ ‘ชัชชาติ’ ลาออก ผู้ว่าฯ กทม. เพราะแก้น้ำท่วมไม่ได้ ล่าสุดคนลงชื่อเกือบ 400 คนแล้ว

เมื่อสามวันที่แล้ว (17 สิงหาคม) ได้มีการสร้างแคมเปญ "เรียกร้องให้ผู้ว่าราชการกรุงเทพลาออก" ขึ้นบนเว็บ change.org โดยเนื้อหาคือการเรียกร้องให้ นายชัชชาติ สิทธิพันธ์...