แม่ค้าเจอ “ชัชชาติ” ตัวจริง ขอช่วยแก้ปัญหามาเฟียในตลาด ไม่ถึงวันตำรวจลงพื้นที่เก็บข้อมูล

Date:

แม้ว่าทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะยังไม่รับรองผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพอย่างเป็นทางการ แต่หลังจากทราบผลการเลือกตั้ง ว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ก็ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็มีประเด็นให้พูดถึงอีกแล้ว..

 

 

ประเด็นนี้มาจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอในระหว่างที่เธอเข้าไปพบกับ ว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ในระหว่างลงพื้นที่ตลาดบางกะปิ

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า เจ้าของคลิปได้เข้าไปพูดคุยกับว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ แบบตัวต่อตัว พร้อมบอกปัญหาที่เกิดขึ้นโดยตรง และขอร้องให้แก้ไข

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@prim.joy #ชัชชาติ #ตลาดบางกะปิ💕💕💕 ♬ เสียงต้นฉบับ – พริมศุภาลักษณ์ พัฒนก


หลังจากที่คลิปแรกถูกโพสต์ ในเวลาห่างกันประมาณ 4 ชั่วโมง ผู้ใช้ TikTok รายนี้ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโออีกคลิป โดยมีข้อความเขียนในคลิปว่า “ขอบคุณผู้ว่าชัชชาติ ไปพบท่านตอนบ่าย ตอนเย็นตำรวจสน. ลาดพร้าวลงมาหาข้อมูลทันที”

ในคลิปจะเห็นว่าเธอกำลังพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงปัญหาเรื่องที่จอดรถ มีการกลั่นแกล้งกันจากกลุ่มคนที่เธออ้างว่าเป็นมาเฟีย

 

คลิปที่ 2

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@prim.joy #ชัชชาติ #ตลาดบางกะปิ💕💕💕 ♬ เสียงต้นฉบับ – พริมศุภาลักษณ์ พัฒนก


 

คลิปวิดีโอทั้ง 2 คลิปได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น มีทั้งคนที่ชื่นชมเจ้าของคลิปวิดีโอที่กล้าบอกปัญหาตรงๆ ในขณะที่บางส่วนก็ชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...