แม่ค้าเจอ “ชัชชาติ” ตัวจริง ขอช่วยแก้ปัญหามาเฟียในตลาด ไม่ถึงวันตำรวจลงพื้นที่เก็บข้อมูล

Date:

แม้ว่าทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะยังไม่รับรองผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพอย่างเป็นทางการ แต่หลังจากทราบผลการเลือกตั้ง ว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ก็ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็มีประเด็นให้พูดถึงอีกแล้ว..

 

 

ประเด็นนี้มาจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอในระหว่างที่เธอเข้าไปพบกับ ว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ในระหว่างลงพื้นที่ตลาดบางกะปิ

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า เจ้าของคลิปได้เข้าไปพูดคุยกับว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ แบบตัวต่อตัว พร้อมบอกปัญหาที่เกิดขึ้นโดยตรง และขอร้องให้แก้ไข

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@prim.joy #ชัชชาติ #ตลาดบางกะปิ💕💕💕 ♬ เสียงต้นฉบับ – พริมศุภาลักษณ์ พัฒนก


หลังจากที่คลิปแรกถูกโพสต์ ในเวลาห่างกันประมาณ 4 ชั่วโมง ผู้ใช้ TikTok รายนี้ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโออีกคลิป โดยมีข้อความเขียนในคลิปว่า “ขอบคุณผู้ว่าชัชชาติ ไปพบท่านตอนบ่าย ตอนเย็นตำรวจสน. ลาดพร้าวลงมาหาข้อมูลทันที”

ในคลิปจะเห็นว่าเธอกำลังพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงปัญหาเรื่องที่จอดรถ มีการกลั่นแกล้งกันจากกลุ่มคนที่เธออ้างว่าเป็นมาเฟีย

 

คลิปที่ 2

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@prim.joy #ชัชชาติ #ตลาดบางกะปิ💕💕💕 ♬ เสียงต้นฉบับ – พริมศุภาลักษณ์ พัฒนก


 

คลิปวิดีโอทั้ง 2 คลิปได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น มีทั้งคนที่ชื่นชมเจ้าของคลิปวิดีโอที่กล้าบอกปัญหาตรงๆ ในขณะที่บางส่วนก็ชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...