แม่ค้าเจอ “ชัชชาติ” ตัวจริง ขอช่วยแก้ปัญหามาเฟียในตลาด ไม่ถึงวันตำรวจลงพื้นที่เก็บข้อมูล

Date:

แม้ว่าทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะยังไม่รับรองผลการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพอย่างเป็นทางการ แต่หลังจากทราบผลการเลือกตั้ง ว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ก็ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และล่าสุดก็มีประเด็นให้พูดถึงอีกแล้ว..

 

 

ประเด็นนี้มาจากผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอในระหว่างที่เธอเข้าไปพบกับ ว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ในระหว่างลงพื้นที่ตลาดบางกะปิ

ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะเห็นว่า เจ้าของคลิปได้เข้าไปพูดคุยกับว่าที่ผู้ว่าฯ ชัชชาติ แบบตัวต่อตัว พร้อมบอกปัญหาที่เกิดขึ้นโดยตรง และขอร้องให้แก้ไข

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@prim.joy #ชัชชาติ #ตลาดบางกะปิ💕💕💕 ♬ เสียงต้นฉบับ – พริมศุภาลักษณ์ พัฒนก


หลังจากที่คลิปแรกถูกโพสต์ ในเวลาห่างกันประมาณ 4 ชั่วโมง ผู้ใช้ TikTok รายนี้ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโออีกคลิป โดยมีข้อความเขียนในคลิปว่า “ขอบคุณผู้ว่าชัชชาติ ไปพบท่านตอนบ่าย ตอนเย็นตำรวจสน. ลาดพร้าวลงมาหาข้อมูลทันที”

ในคลิปจะเห็นว่าเธอกำลังพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถึงปัญหาเรื่องที่จอดรถ มีการกลั่นแกล้งกันจากกลุ่มคนที่เธออ้างว่าเป็นมาเฟีย

 

คลิปที่ 2

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@prim.joy #ชัชชาติ #ตลาดบางกะปิ💕💕💕 ♬ เสียงต้นฉบับ – พริมศุภาลักษณ์ พัฒนก


 

คลิปวิดีโอทั้ง 2 คลิปได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น มีทั้งคนที่ชื่นชมเจ้าของคลิปวิดีโอที่กล้าบอกปัญหาตรงๆ ในขณะที่บางส่วนก็ชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ทนเสียงโอดครวญไม่ไหว เบเบ้ออกคลิปสำหรับมือใหม่ ยาว 20 นาที ไม่กระโดด ไม่ย่อลึก…ไม่มีหยุดพัก

สำหรับคนที่ติดตามคุณเบเบ้ อยู่ก็มักจะเห็นคอมเมนต์ของเหล่าชาวเน็ตที่เข้าไปโอดครวญกันว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นหนักหน่วงจริง ๆ จนทำตามแทบไม่ไหว ที่ทำได้ก็เห็นจะมีแค่ "การมัดผม" เท่านั้น ลองไปอ่านรายละเอียดจากข่าวนี้ดูครับ : ส่องเมนต์สุดฮา TikTok...

Gundam Factory ที่ญี่ปุ่น เปิดให้น้องๆ นักเรียน ได้ควบคุม ‘มือกันดั้ม’ ด้วย ‘มือตัวเอง’ ทำเด็กหนวดตาลุกวาว!

Gundam Factory Yokohama คือสถานที่ที่กันดั้มสูง 18 เมตรที่ขยับได้จริง ถูกสร้างขึ้นมาและเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม...

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...