สรุปสัมภาษณ์ บังแจ็คยอมรับ เป็นคนโพสต์บนเพจแตงโมเอง ทั้งหมดขออนุญาตคุณแม๊แล้ว

Date:

ก่อนหน้านี้ทนายเดชาได้ออกมาแถลงข่าวว่าคุณแม่ภนิดา คุณแม๊ของแตงโม นิดา เป็นคนส่งโทรศัพท์มือถือของลูกสาวไปให้บังแจ็ค กู้ข้อมูลถึงสหรัฐอเมริกา

อ่านข่าว: https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/5372220992820646

ซึ่งล่าสุดบังแจ็คก็ได้ออกมาต่อสายตรงให้สัมภาษณ์กับทางรายการถกไม่เถียง เพื่อชี้แจงเรื่องราวทั้งหมดดังนี้

– บังแจ็คยอมรับว่าโทรศัพท์ของแตงโมอยู่ที่ตนจริง

– คุณแม๊เป็นคนส่งโทรศัพท์มาให้จริง แต่ยืนยันว่าไม่มีการโอนเงินให้คุณแม๊ดังที่เป็นข่าว ซึ่งคุณแม๊ตั้งใจให้บังแจ็คกู้ข้อมูลสำคัญๆ

– ตนพยายามกู้ข้อมูลบนโทรศัพท์ตามคำขอของคุณแม๊ ในตอนนี้สามารถกู้ข้อมูลสำคัญมาได้บางส่วนทั้งคลิป รูปภาพ ข้อความ ข้อมูลการรับงาน สลิปโอนเงินที่ถูกลบไป รวมๆ แล้วไม่ต่ำกว่า 50,000-60,000 ภาพ

– ภาพสุดท้ายที่กู้กลับมาได้คือภาพเครื่องยนต์เรือที่เคยลงไว้บนเพจ Happy Melon official

– เพจเฟซบุ๊ก Happy Melon official ที่มีผู้ติดตาม 1.5 ล้านคนเป็นเพจที่ตนโพสต์เอง โดยได้รับอนุญาตจากคุณแม๊ในการโพสต์ข้อความ คลิป และรูปภาพลงบนเพจ

– คลิปเสียงหรือภาพที่เพจอื่นๆ เอาไปลง บังแจ็คยืนยันว่าไม่ได้มาจากเขา

– ประเด็นเรื่องที่โทรหากระติกและส่งภาพลับของแตงโมไป บังแจ็คมองว่าเป็นความผิดของกระติกที่ให้สื่อถ่ายในช่วงเวลาที่ต้องคุยโทรศัพท์เป็นการส่วนตัว

– บังแจ็คขอให้สื่ออย่าเข้าข้างพวกนี้ (พวกกระติก) เยอะ ให้ลองไปถามว่าทำไมกระติกถึงลบข้อมูล เพราะเธอคือคนที่ถือโทรศัพท์เป็นคนถือโทรศัพท์แตงโมหลังเกิดเหตุ

– เมื่อไรที่กู้ข้อมูลได้ทั้งหมดจะหาทางส่งข้อมูลกลับเอง การส่งข้อมูลนั้นเป็นความลับ

– พอพิธีกรเปิดภาพแชทที่บังแจ็คข่มขู่กระติกและถามว่าเขาเป็นคนส่งไปจริงๆ หรือไม่ บังแจ็คก็วางสายทันที

 

ชมคลิปสัมภาษณ์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...