Sony เปิดให้จอง PlayStation 5 (รอบที่ 17) พรุ่งนี้!! เวลา 11.00น.

Date:

โอกาสยังคงมาอยู่เรื่อยๆ และของเดือนนี้ก็มาถึงแล้ว! สำหรับโอกาสที่เราจะได้ลุ้นเป็นเจ้าของเครื่องเล่นเกม PlayStation 5 (PS5) โดยล่าสุด Sony ประเทศไทย ประกาศเปิดให้ไปกดสั่งจองกันได้ในวันพรุ่งนี้!

นับว่าเป็นรอบที่ 17 แล้วที่ทาง Sony ประเทศไทย ได้เปิดให้สั่งจองเครื่องเล่นเกมดังกล่าวกัน โดยในรอบนี้ก็มีมาให้เลือกทั้งสิ้น 2 รายการ ได้แก่…

1. PlayStation 5 รุ่นมีช่องอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray™ คู่กับคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense และ TV XR-55X90J ราคา 50,490 บาท (จากปกติ 56,370 บาท)

2. PlayStation 5 รุ่นมีช่องอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray™ ราคา 16,990 บาท

(พร้อมกับย้ำด้วยนะว่า *สินค้ามีจำนวนจำกัด*)

 

 

โดยจะเปิดให้กดจองในวันพรุ่งนี้ (13 พฤษภาคม 2565) ตั้งแต่เวลา 11.00น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ Sony Store Online ตามลิงก์: store.sony.co.th/collections/playstation-5

ซึ่งหลังจากสั่งจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯ จะเริ่มจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 นะฮะ

ข้อมูลจาก: facebook.com/SonyThai/posts/10159068139002799

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...