Sony เปิดให้จอง PlayStation 5 (รอบที่ 17) พรุ่งนี้!! เวลา 11.00น.

Date:

โอกาสยังคงมาอยู่เรื่อยๆ และของเดือนนี้ก็มาถึงแล้ว! สำหรับโอกาสที่เราจะได้ลุ้นเป็นเจ้าของเครื่องเล่นเกม PlayStation 5 (PS5) โดยล่าสุด Sony ประเทศไทย ประกาศเปิดให้ไปกดสั่งจองกันได้ในวันพรุ่งนี้!

นับว่าเป็นรอบที่ 17 แล้วที่ทาง Sony ประเทศไทย ได้เปิดให้สั่งจองเครื่องเล่นเกมดังกล่าวกัน โดยในรอบนี้ก็มีมาให้เลือกทั้งสิ้น 2 รายการ ได้แก่…

1. PlayStation 5 รุ่นมีช่องอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray™ คู่กับคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense และ TV XR-55X90J ราคา 50,490 บาท (จากปกติ 56,370 บาท)

2. PlayStation 5 รุ่นมีช่องอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray™ ราคา 16,990 บาท

(พร้อมกับย้ำด้วยนะว่า *สินค้ามีจำนวนจำกัด*)

 

 

โดยจะเปิดให้กดจองในวันพรุ่งนี้ (13 พฤษภาคม 2565) ตั้งแต่เวลา 11.00น. เป็นต้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ Sony Store Online ตามลิงก์: store.sony.co.th/collections/playstation-5

ซึ่งหลังจากสั่งจองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯ จะเริ่มจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม 2565 นะฮะ

ข้อมูลจาก: facebook.com/SonyThai/posts/10159068139002799

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...