“กาโตะ” ย่องคืนเงินวัด 600,000 บาท พร้อมบันทึกที่เขียนด้วยลายมือ มีพระผู้ใหญ่เป็นพยาน

Date:

 

จากที่ก่อนหน้านี้ อดีตพระกาโตะ พงศกร จันทร์แก้ว ยอมรับว่าได้เบิกเงินวัดจำนวน 600,000 บาท นำไปให้คนกลางเพื่อแจกจ่ายกับสีกาและสื่อ

อ่านข่าวก่อนหน้าที่ กาโตะ พงศกร จันทร์แก้ว ยอมรับว่ามีการเบิกเงินวัดจำนวน 600,000 บาท

ล่าสุด เจ้าตัวย่องคืนเงิน 600,000 บาท ให้ทางวัดแล้ว

สำนักข่าวเดลินิวส์ เผยว่า วันนี้ (4 พฤษภาคม) ทิดกาโตะได้นำเงินมาคืนที่วัดมังคลาราม จำนวน 600,000 บาท โดยมีการบันทึกเป็นลายลักษร์อักษรที่เขียนด้วยลายมือ และพยาน

ข้อความในบันทึกดังกล่าว ระบุว่า “ตามที่อดีตทิศกาโตะ ได้เบิกเงินวัดเพ็ญญาติไป เป็นจำนวนเงิน 600,000 บาทนั้น จึงเป็นที่สนใจต่อสังคมเป็นอย่างมาก

วันนี้ทิศกาโตะ พงศกร จันทร์แก้ว ได้นำเงินมาคืนที่วัดมังคลาราม เป็นจำนวนเงิน 600,000 บาท”

แล้วก็มีรายชื่อพยานรับทราบการคืนเงินครั้งนี้ ซึ่งเป็นพระผู้ใหญ่ จำนวน 5 คน โดยจะมีการนำเงินที่ได้คืนนี้ ไปเข้าธนาคารบัญชีวัดเพ็ญญาติวันในวันที่ 5 พฤษภาคม

 

 

ที่มา dailynews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...