GALA GAMES ส่งกิจกรรมพิเศษ จัดเต็มพฤษภาคม MAY MAYHEM แจกรางวัลรวมกว่า 130 ล้านบาท

Date:

ในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางค่ายเกม GALA GAMES เตรียมจัดกิจกรรม MAY MAYHEM พร้อมมอบเงินรางวัลกว่า 4 ล้านดอลลาร์ หรือราว 130 ล้านบาท

โดยจะแบ่งออกเป็นรางวัลสำหรับเกม Town Star จำนวน 2 ล้านดอลลาร์ และรางวัลสำหรับผู้เล่นเกมอื่น ๆ ในแพลตฟอร์ม GALA GAMES อีก 2 ล้านดอลลาร์

 

ทำความรู้จัก Town Star เกมสร้างเมืองที่ให้มากกว่าความสนุก

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่านี่คือเกมอะไร ขออธิบายคร่าวๆ ว่า Town Star เป็นหนึ่งในเกมที่พัฒนาโดย GALA GAMES คือค่ายที่มุ่งพัฒนาเกมบนบล็อกเชน ซึ่งปัจจุบันมีผู้เล่นมากกว่า 600 ล้านคนทั่วโลกที่เข้ามาร่วมสนุกกับการสร้างเมืองในเกมนี้

โดย Town Star เป็นเกม Blockchain แบบ Play-to-Earn หรือเกมที่สามารถรับผลตอบแทนในรูปแบบของไอเทมในเกมซึ่งมีมูลค่าและนำมาขายได้ในโลกแห่งความเป็นจริง ตัวเกมเป็นแนวสร้างเมืองที่เปิดให้ผู้เล่นได้ออกแบบการใช้ชีวิต จัดสรรทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อให้เมืองเติบโตและพัฒนา ผู้เล่นจะได้รับ ดาวเมื่อทำภารกิจในเกมสำเร็จ

 

ถ้าใครยังไม่เห็นภาพ ดูคลิปแนะนำเกม Town Star กันได้ที่

 

MAY MAYHEM การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของเกม Town Star

โดยตลอดเดือนพฤษภาคม จะมีการแข่งขันภายในเกม Town Star ถึง 4 รอบ เพื่อคัดผู้เล่นอันดับสูงสุด 2,000 คนแรกในแต่ละสัปดาห์ เพื่อรับเงินรางวัล

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ผู้เล่นที่ร่วมสนุกแต่ไม่ได้ติดอันดับด้วยเหตุผลต่างๆ กันไป ก็ยังมีโอกาสสุ่มรับรางวัลที่ต่างกันออกไป ซึ่งในช่วง MAY MAYHEM นี้จะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษกว่าปกติ เพราะรางวัลที่ได้รับจะเป็นรูปแบบเหรียญ GALA แต่ถ้าเป็นช่วงที่ไม่ได้มีแคมเปญนี้ รางวัลที่ได้รับจะเป็นรูปแบบเหรียญ TOWN เท่านั้น (ชื่อโทเคนของเกม Town Star)

งานนี้ทั้งสายเล่นโหด สายเปย์ หรือจะสายดวง ก็มีสิทธิ์ลุ้นด้วยกันทั้งหมด

 

กิจกรรมพิเศษแจก NFT ฟรีตลอดเดือน

นอกจากกิจกรรมในเกม Town Star แล้ว ผู้เล่นที่เล่นเกมอื่น หรือถือ NFT ของ GALA Games ก็ยังมีโอกาสได้รับ Utility NFT ที่ใช้ในเกมอื่นๆ ของแพลตฟอร์มได้ด้วย

และสุดท้าย ยังมีกิจกรรมชวนเพื่อนเล่นเกม Town Star แจก NFT ให้กับคนที่ชวนเพื่อนๆ มาร่วมเล่นเกมได้ครบ 10 คนอีก

เอาเป็นว่า ใครที่สนใจอยากลองเล่น หรือสนใจใน Town Star ไม่ว่าจะด้วยความสนุกหรือแคมเปญ MAT MAYHEM สุดเด็ดนี้ ก็สามารถตามไปร่วมกิจกรรมกันได้เลยที่ https://reward.town/

 

📍ช่องทางติดตามเกม Town Star

Website: https://townstar.com/

Discord (มีช่องภาษาไทย): https://galagames.chat/

 

#GALAGAMES #MAYMAYHEM #TOWNSTAR

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...