GALA GAMES ส่งกิจกรรมพิเศษ จัดเต็มพฤษภาคม MAY MAYHEM แจกรางวัลรวมกว่า 130 ล้านบาท

Date:

ในเดือนพฤษภาคมนี้ ทางค่ายเกม GALA GAMES เตรียมจัดกิจกรรม MAY MAYHEM พร้อมมอบเงินรางวัลกว่า 4 ล้านดอลลาร์ หรือราว 130 ล้านบาท

โดยจะแบ่งออกเป็นรางวัลสำหรับเกม Town Star จำนวน 2 ล้านดอลลาร์ และรางวัลสำหรับผู้เล่นเกมอื่น ๆ ในแพลตฟอร์ม GALA GAMES อีก 2 ล้านดอลลาร์

 

ทำความรู้จัก Town Star เกมสร้างเมืองที่ให้มากกว่าความสนุก

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่านี่คือเกมอะไร ขออธิบายคร่าวๆ ว่า Town Star เป็นหนึ่งในเกมที่พัฒนาโดย GALA GAMES คือค่ายที่มุ่งพัฒนาเกมบนบล็อกเชน ซึ่งปัจจุบันมีผู้เล่นมากกว่า 600 ล้านคนทั่วโลกที่เข้ามาร่วมสนุกกับการสร้างเมืองในเกมนี้

โดย Town Star เป็นเกม Blockchain แบบ Play-to-Earn หรือเกมที่สามารถรับผลตอบแทนในรูปแบบของไอเทมในเกมซึ่งมีมูลค่าและนำมาขายได้ในโลกแห่งความเป็นจริง ตัวเกมเป็นแนวสร้างเมืองที่เปิดให้ผู้เล่นได้ออกแบบการใช้ชีวิต จัดสรรทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อให้เมืองเติบโตและพัฒนา ผู้เล่นจะได้รับ ดาวเมื่อทำภารกิจในเกมสำเร็จ

 

ถ้าใครยังไม่เห็นภาพ ดูคลิปแนะนำเกม Town Star กันได้ที่

 

MAY MAYHEM การแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ของเกม Town Star

โดยตลอดเดือนพฤษภาคม จะมีการแข่งขันภายในเกม Town Star ถึง 4 รอบ เพื่อคัดผู้เล่นอันดับสูงสุด 2,000 คนแรกในแต่ละสัปดาห์ เพื่อรับเงินรางวัล

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ผู้เล่นที่ร่วมสนุกแต่ไม่ได้ติดอันดับด้วยเหตุผลต่างๆ กันไป ก็ยังมีโอกาสสุ่มรับรางวัลที่ต่างกันออกไป ซึ่งในช่วง MAY MAYHEM นี้จะเป็นช่วงเวลาที่พิเศษกว่าปกติ เพราะรางวัลที่ได้รับจะเป็นรูปแบบเหรียญ GALA แต่ถ้าเป็นช่วงที่ไม่ได้มีแคมเปญนี้ รางวัลที่ได้รับจะเป็นรูปแบบเหรียญ TOWN เท่านั้น (ชื่อโทเคนของเกม Town Star)

งานนี้ทั้งสายเล่นโหด สายเปย์ หรือจะสายดวง ก็มีสิทธิ์ลุ้นด้วยกันทั้งหมด

 

กิจกรรมพิเศษแจก NFT ฟรีตลอดเดือน

นอกจากกิจกรรมในเกม Town Star แล้ว ผู้เล่นที่เล่นเกมอื่น หรือถือ NFT ของ GALA Games ก็ยังมีโอกาสได้รับ Utility NFT ที่ใช้ในเกมอื่นๆ ของแพลตฟอร์มได้ด้วย

และสุดท้าย ยังมีกิจกรรมชวนเพื่อนเล่นเกม Town Star แจก NFT ให้กับคนที่ชวนเพื่อนๆ มาร่วมเล่นเกมได้ครบ 10 คนอีก

เอาเป็นว่า ใครที่สนใจอยากลองเล่น หรือสนใจใน Town Star ไม่ว่าจะด้วยความสนุกหรือแคมเปญ MAT MAYHEM สุดเด็ดนี้ ก็สามารถตามไปร่วมกิจกรรมกันได้เลยที่ https://reward.town/

 

📍ช่องทางติดตามเกม Town Star

Website: https://townstar.com/

Discord (มีช่องภาษาไทย): https://galagames.chat/

 

#GALAGAMES #MAYMAYHEM #TOWNSTAR

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...