สาวโวย โดนคนอ้างเป็น ผอ. แปะป้ายด่าจอดรถผิดที่ เจ้าตัวฟาดแรง ที่สาธารณะใครจอดก็ได้

Date:

สาวโวยถูกคนอ้างเป็น ผอ. กศน. ปิดป้ายด่าหลังจอดรถผิดที่ เจ้าตัวสวนกลับ หาข้อมูลมาแล้ว ตรงนี้ที่สาธารณะ ไม่ใช่พื้นที่ส่วนบุคคล

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพกระดาษที่เขียนข้อความต่อว่าเธอหลังจากจอดรถในพื้นที่ที่มีการอ้างว่า เป็นที่จอดรถของผู้บริหารท่านหนึ่ง

โดยข้อความในกระดาษระบุว่า “ตรงนี้ที่จอดรถ ผอ. กศน. ค่ะ ไม่ใช่ที่จอดรถทั่วไป กรุณามีสามัญสำนึกด้วยนะคะ (ป้ายก็ตั้งไว้แล้ว) (การศึกษาก็มี) “

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวยังมีภาพของกระดาษอีกแผ่น ซึ่งเป็นข้อความจากเจ้าของโพสต์ตอบกลับไปยังเจ้าของกระดาษแผ่นแรกว่า เธอได้หาข้อมูลมาแล้ว ที่จอดตรงนี้เป็นพื้นที่สาธารณะ ไม่ใช่ที่จอดรถส่วนบุคคล หรือที่จอดรถของ ผอ. กศน. ตามที่อ้าง

ข้อความจากกระดาษที่เธอตอบกลับ

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ต่ออกไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายหลังเจ้าของโพสต์ได้ออกมาบอกว่า เธอได้สืบมาแล้วพบว่าคนที่เขียนกระดาษแปะที่หน้ารถเธอไม่ใช่ ผอ. แต่เป็นคนอื่นที่แอบอ้าง

นอกจากนี้ยังมีคนใช้เฟซปลอมส่งข้อความมาต่อว่าเธอถึงเรื่องดังกล่าวด้วย ซึ่งเธอก็ไม่ได้ตอบกลับและบอกว่า ข้อความในกระดาษได้เขียนเอาไว้ชัดแล้ว

 

เจ้าของโพสต์บอกรู้ตัวคนเขียนป้ายแล้ว ไม่ใช่ ผอ.

 

เฟซปลอมที่ส่งข้อความมาต่อว่าเธอ

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...