สาวโวย โดนคนอ้างเป็น ผอ. แปะป้ายด่าจอดรถผิดที่ เจ้าตัวฟาดแรง ที่สาธารณะใครจอดก็ได้

Date:

สาวโวยถูกคนอ้างเป็น ผอ. กศน. ปิดป้ายด่าหลังจอดรถผิดที่ เจ้าตัวสวนกลับ หาข้อมูลมาแล้ว ตรงนี้ที่สาธารณะ ไม่ใช่พื้นที่ส่วนบุคคล

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพกระดาษที่เขียนข้อความต่อว่าเธอหลังจากจอดรถในพื้นที่ที่มีการอ้างว่า เป็นที่จอดรถของผู้บริหารท่านหนึ่ง

โดยข้อความในกระดาษระบุว่า “ตรงนี้ที่จอดรถ ผอ. กศน. ค่ะ ไม่ใช่ที่จอดรถทั่วไป กรุณามีสามัญสำนึกด้วยนะคะ (ป้ายก็ตั้งไว้แล้ว) (การศึกษาก็มี) “

 

 

ในโพสต์ดังกล่าวยังมีภาพของกระดาษอีกแผ่น ซึ่งเป็นข้อความจากเจ้าของโพสต์ตอบกลับไปยังเจ้าของกระดาษแผ่นแรกว่า เธอได้หาข้อมูลมาแล้ว ที่จอดตรงนี้เป็นพื้นที่สาธารณะ ไม่ใช่ที่จอดรถส่วนบุคคล หรือที่จอดรถของ ผอ. กศน. ตามที่อ้าง

ข้อความจากกระดาษที่เธอตอบกลับ

 

โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ต่ออกไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายหลังเจ้าของโพสต์ได้ออกมาบอกว่า เธอได้สืบมาแล้วพบว่าคนที่เขียนกระดาษแปะที่หน้ารถเธอไม่ใช่ ผอ. แต่เป็นคนอื่นที่แอบอ้าง

นอกจากนี้ยังมีคนใช้เฟซปลอมส่งข้อความมาต่อว่าเธอถึงเรื่องดังกล่าวด้วย ซึ่งเธอก็ไม่ได้ตอบกลับและบอกว่า ข้อความในกระดาษได้เขียนเอาไว้ชัดแล้ว

 

เจ้าของโพสต์บอกรู้ตัวคนเขียนป้ายแล้ว ไม่ใช่ ผอ.

 

เฟซปลอมที่ส่งข้อความมาต่อว่าเธอ

.

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้ 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

‘คาร่า เดเลวีน’ คัมแบ็ค! โผล่ออกงานในลุคสุดเฟียส แฟนคลับแห่กดไลก์กันรัวๆ

เรียกว่าเป็นการกลับมาที่ทำให้แฟนๆ ถึงกับใจชื้น สำหรับนางแบบและนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ‘คาร่า เดเลวีน’ (Cara Delevingne) โดยเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายน 2022 ที่ผ่านมา...

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...