คดีพลิก กรณีเจ้าบ่าวยิงตัวตายวันแต่ง เจ้าสาวบอกว่าท้อง แต่เอาปัสสาวะคนอื่นไปตรวจ

Date:

ย้อนกลับไปเล็กน้อยในวันที่ 25 เมษายน 2021 ในประเทศไทยได้เกิดข่าวสะเทือนขวัญขึ้น เมื่อนายศักดิ์ชัย วัย 32 ปี หรือ “ยิ้ว” ได้ตัดสินใจยิงตัวตายในบ้านพัก ที่จังหวัดสุพรรณบุรี หลังจากที่เขาเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานแบบสดๆ ร้อนๆ

เรื่องที่เกิดขึ้นในวันนั้นได้ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตัวผู้ตายขึ้น โดยคนส่วนใหญ่มองว่าทำไมสามีที่เพิ่งแต่งงานจึงทิ้งภรรยาเช่นนี้ เนื่องจากตลอดเวลาที่เป็นข่าวเราจะสามารถเห็น “กิ๊ฟ” ซึ่งเป็นเจ้าสาว ร้องไห้เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

แต่ล่าสุดนี้เองดูเหมือนเรื่องราวในครั้งนี้อาจจะมีคดีพลิกขึ้นมาแล้วก็ได้ เพราะเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายเอกชัยหรือ “หนุ่ม” ซึ่งเป็นชายคนโตของผู้ตาย ก็ได้ออกมาเปิดเผยหลักฐานชิ้นใหม่ต่อสำนักข่าวไทย

ซึ่งทำให้พวกเราทราบว่าแท้จริงแล้วที่ยิ้วยิงตัวตายนั้น อาจเป็นเพราะความเครียด จากการโดนเจ้าสาวหลอกว่าท้องจนตัวเองต้องแต่งงาน ทั้งๆ ที่ไม่อยากทำก็เป็นได้

 

ภาพจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

อ้างอิงจากรายงานที่ออกมา คุณหนุ่มนั้นเคยได้ยินจากน้องชายมาหลายครั้งว่า เขาไม่มีความสุขในระหว่างคบกับกิ๊ฟจนเคยพยายามบอกเลิก

แต่ก็ต้องพบว่าต่อมากิ๊ฟเข้ามาบอกว่าท้องพร้อมหลักฐานการตรวจครรภ์จากปัสสาวะ 3 อัน และขู่จะฆ่าตัวตายทางครอบครัวจึงต้องตกลงจัดงาน และเกิดคดีข้างต้นขึ้น

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากจบงานศพยิ้ว เมื่อครอบครัวตั้งใจดูแลหลานที่อยู่ในท้องของกิ๊ฟต่อ

ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ซึ่งกิ๊ฟส่งรูปอัลตราซาวด์มาให้เขาและแฟนดู ทั้งคู่กลับจับได้ว่านี่เป็นภาพที่นำมาจากกระทู้ของเว็บพันทิป ซึ่งโพสต์ไว้เมื่อปี 2557

 

ภาพจากรายการ ข่าวเช้าหัวเขียว

 

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้ต่อมาคุณหนุ่มและแฟนก็ไปคุยกับกิ๊ฟ จนเธอสารภาพว่านี่ไม่ใช่ภาพของเธอจริงๆ แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าท้อง

ดังนั้นพี่ชายของผู้ตายจึงตัดสินใจค้นหาหลักฐานของเรื่องที่เกิดขึ้นต่อ จนกระทั่งต่อมาจะมีสาวท้องคนหนึ่งมาสารภาพว่าเธอเป็นคนให้ปัสสาวะกับกิ๊ฟไป โดยให้ไปสามครั้งตามผลตรวจตอนต้นของกิ๊ฟ

และที่ออกสารภาพเช่นนี้ก็เพราะรู้สึกผิดที่การกระทำของตัวเองกลายเป็นเหตุอ้อมๆ ที่ทำให้มีคนเสียชีวิต

 

ภาพจากรายการ ข่าวเช้าหัวเขียว

 

เมื่อเห็นเช่นนี้ ทางครอบครัวจึงตัดสินใจนัดกิ๊ฟให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ด้วยการขู่ว่าถ้าไม่มาตรวจจะไปแจ้งความ โดยในระหว่างการรอผลเจ้าตัวได้พยายามอ้างว่าเด็กในท้องไม่แข็งแรงและแท้งราวกับหาข้ออ้าง

และผลตรวจที่ออกมา ก็ถือว่าค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว เพราะแม้ผลตรวจปัสสาวะจะบอกว่ากิ๊ฟท้องจริงๆ แต่ผลตรวจเลือดของโรงพยาบาลกลับออกมาว่ากิ๊ฟไม่ได้ท้องแต่อย่างไร

 

ภาพจากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

ซึ่งเมื่อแพทย์รับฟังเรื่องที่เกิดขึ้นพวกเขาก็บอกให้อิงผลจากการตรวจเลือดเป็นหลัก เพราะปัสสาวะที่นำมาตรวจอาจเป็นของคนอื่นได้

แม้เจ้าตัวจะอ้างว่าเธอกินยาขับเลือดไปเมื่อวันที่ 28 เมษายน ทำให้ผลการตรวจเลือดเองก็ไม่น่าเชื่อถือก็ตาม

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ทำให้ในที่สุดทางความครัวก็ตัดสินใจที่จะนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาเปิดเผย เพื่อหวังพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับยิ้วที่เสียชีวิตไป

 

 

และทั้งนี้เองหลังจากที่เรื่องราวนี้กลายเป็นข่าวใหญ่ขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านของกิ๊ฟำวกเขาก็ต้องพบว่าบ้านนั้นปิดเงียบ โดยพ่อของกิ๊ฟปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆ

ในขณะที่ตัวกิ๊ฟยังยืนยันว่า เคยตั้งท้องจริง และปัจจุบันได้ยุติการตั้งครรภ์ไปแล้ว ส่วนเรื่องที่เธอขอปัสสาวะคนอื่นมา ตนเองจะไม่ขอพูดถึงแต่อย่างไร

 

บันทึกการตรวจครรภ์ที่แทบจะว่างเปล่าของกิ๊ฟ

 

ที่มา kapook, Thairath, amarintv และ ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...