‘เวียตเจ็ท’ เปิดเส้นทางใหม่ รับเดือนเมษายน กลายเป็นกระแสดัง ด้วยเหตุผลบางอย่าง..

Date:

กลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนบนโลกโซเชียล (แบบงงๆ) หลังจากที่ล่าสุดวันนี้ (1 เมษายน 2565) ทวิตเตอร์ของสายการบิน ‘ไทยเวียตเจ็ท’ ได้โพสต์ว่า “เปิดเส้นทางใหม่ น่าน-มิวนิค เริ่มต้น 1.010 บาท/เที่ยว”

 

โพสต์ดังกล่าว

https://twitter.com/ThaiVietjet/status/1509761224598188033

.

 

เห็นแล้วก็อาจทำให้หลายคนถึงกับตะลึง เพราะนั่นมันเป็นราคาที่ถูกม๊ากกกก จนกระทั่งเหลือบไปเห็นข้อความด้านล่างซ้ายของภาพที่เขียนเอาไว้ว่า…

 

“เงื่อนไขตามที่กำหนด #aprilfoolsday”

 

คราวนี้ถึงได้เข้าใจกันขึ้นมาทันทีเลยว่านี่มันเป็นมุกฉลองวัน April Fool’s Day ในวันนี้นั่นเอง!

แต่ช้าก่อน!! เพราะเรื่องมันยังไม่จบเพียงแค่นั้น โดยถึงแม้ทุกคนจะรู้ว่านี่เป็นเรื่องโกหก ทว่ามันกลับยังคงเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก โดยที่หลายคนมุ่งความสนใจไปที่เส้นทางการบิน “น่าน – มิวนิค”

ผู้คนเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างสนุกสนาน โดยส่วนใหญ่ก็จะพูดถึงสาวน่าน และประเทศเยอรมนี (มิวนิค เป็นเมืองในเยอรมนี) บ้างก็พูดถึงราคา 1.010 ที่ดูเหมือนจะสื่อถึงอะไรสักอย่าง และหลายคนก็บอกว่านี่คือ “มุขออฟเดอะเดย์”

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

.

.

 

ดูแล้ว ดูอีก #เหมียวตะปู ก็ยังไม่ค่อยเก็ทสักเท่าไหร่ (จริงจริ๊งงงง)
หากใครเข้าใจก็มาบอกกันได้นะ (อุอุ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

The Rock ขอ Logan Paul ลบรูปคู่ทิ้งทั้งหมด ตัดขาดหลังยูทูบเบอร์ล้อเลียนผู้เสียชีวิตในญี่ปุ่น

ปัจจุบัน Logan Paul กลายเป็นอีกหนึ่งคนดังที่มีอิทธิพลในวงการยูทูบเบอร์และฟลูเอนเซอร์ แถมยังเคยกระทบไหล่ดาราฮอลลีวูดมากมาย และพาพวกเขาออกรายการยูทูบของตนเองอยู่บ่อยๆ หนึ่งในดาราเหล่านั้นก็คือ Dwayne "The Rock"...

“เพื่อนที่ใช่” ตัดสินกันที่ “กลิ่น” วิจัยชี้ คนที่สนิทกันตั้งแต่แรกพบ มักจะมี “กลิ่นกาย” ที่คล้ายกัน

เคยเป็นกันบ้างไหม เวลาที่เจอคนแปลกหน้าครั้งแรกแล้วรู้สึกสนิทด้วยอย่างบอกไม่ถูก ราวกับว่าเรารู้ได้เลยว่าคนคนนี้จะต้องเป็น "เพื่อนที่ใช่" แน่ๆ อาการเช่นนี้อาจเป็นสิ่งฟังดูเป็นเรื่องเกี่ยวกับ "ความรู้สึก" แต่จากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยในอิสราเอล จริงๆ แล้วความรู้สึกที่ว่านี้อาจเป็นอะไรที่จับต้องได้กว่าที่เราเคยคิดก็ได้ นั่นเพราะคนที่รู้สึกสนิทกับเพื่อนตั้งแต่แรกพบนั้น...

ชวนชมปฏิทินสุดร้อนแรงแห่งปี ของเหล่า “ชาวไร่วัยสะรุ่น” ชาวออสเตรีย ประจำปี 2022

‘Jungbauernkalender’ คือชื่อของปฏิทินสุดพิเศษในออสเตรีย ซึ่งในแต่ละปีทางทีมงานจะคัดเลือก ‘หนุ่มสาวชาวไร่สุดฮอต’ จากแต่ละเขตพื้นที่ มาเป็นนายแบบ/นางแบบ เพื่อนำเสนออีกมุมหนึ่งของเกษตรกรรม และผลงานที่นำมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในบทความนี้ก็คือปฏิทิน Jungbauernkalender...

ทำแท้งเสรีถูกคว่ำ บริษัทระดับโลก เผยมาตรการครอบคลุมค่าใช้จ่าย ทำแท้งข้ามรัฐให้กับพนักงาน

ไม่นานมานี้ศาลสูงสุดสหรัฐฯ ได้ประกาศตัดสินยกเลิก Roe v. Wade หรือรัฐธรรมนูญกฎหมายทำแท้งเสรีในประเทศ ทำให้แต่ละรัฐสามารถออกกฎหมายให้การทำแท้งถือเป็นเรื่องผิดกฎหมายได้อย่างอิสระ อ่านข่าว: ศาลสูงสุดคว่ำกฎหมายทำแท้งเสรีที่มีมานาน 50...