‘เวียตเจ็ท’ เปิดเส้นทางใหม่ รับเดือนเมษายน กลายเป็นกระแสดัง ด้วยเหตุผลบางอย่าง..

Date:

กลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนบนโลกโซเชียล (แบบงงๆ) หลังจากที่ล่าสุดวันนี้ (1 เมษายน 2565) ทวิตเตอร์ของสายการบิน ‘ไทยเวียตเจ็ท’ ได้โพสต์ว่า “เปิดเส้นทางใหม่ น่าน-มิวนิค เริ่มต้น 1.010 บาท/เที่ยว”

 

โพสต์ดังกล่าว

https://twitter.com/ThaiVietjet/status/1509761224598188033

.

 

เห็นแล้วก็อาจทำให้หลายคนถึงกับตะลึง เพราะนั่นมันเป็นราคาที่ถูกม๊ากกกก จนกระทั่งเหลือบไปเห็นข้อความด้านล่างซ้ายของภาพที่เขียนเอาไว้ว่า…

 

“เงื่อนไขตามที่กำหนด #aprilfoolsday”

 

คราวนี้ถึงได้เข้าใจกันขึ้นมาทันทีเลยว่านี่มันเป็นมุกฉลองวัน April Fool’s Day ในวันนี้นั่นเอง!

แต่ช้าก่อน!! เพราะเรื่องมันยังไม่จบเพียงแค่นั้น โดยถึงแม้ทุกคนจะรู้ว่านี่เป็นเรื่องโกหก ทว่ามันกลับยังคงเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก โดยที่หลายคนมุ่งความสนใจไปที่เส้นทางการบิน “น่าน – มิวนิค”

ผู้คนเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างสนุกสนาน โดยส่วนใหญ่ก็จะพูดถึงสาวน่าน และประเทศเยอรมนี (มิวนิค เป็นเมืองในเยอรมนี) บ้างก็พูดถึงราคา 1.010 ที่ดูเหมือนจะสื่อถึงอะไรสักอย่าง และหลายคนก็บอกว่านี่คือ “มุขออฟเดอะเดย์”

 

ตัวอย่างคอมเมนต์บางส่วน

.

.

.

.

.

 

ดูแล้ว ดูอีก #เหมียวตะปู ก็ยังไม่ค่อยเก็ทสักเท่าไหร่ (จริงจริ๊งงงง)
หากใครเข้าใจก็มาบอกกันได้นะ (อุอุ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...