เจ้าแม่หนังสยองขวัญ ออกปาก อยากรับบท ‘หมอคุเรฮะ’ ใน One Piece

Date:

เจ้าแม่หนังสยองขวัญ ออกปาก อยากรับบท ‘หมอคุเรฮะ’ ใน One Piece เผยว่าเป็นแฟนคลับ ช็อปเปอร์

Jamie Lee Curtis คือนักแสดงรุ่นใหญ่ที่แจ้งเกิดกับหนังเรื่อง Halloween (1978) ‘ฮาโลวีนเลือด’ ก่อนจะได้รับบในหนังภาคต่อของเฟรนไชน์ Halloween มาอีก 7 ภาค และแสดงในหนังสยองขวัญอีกหลายเรื่อง

Jamie Lee Curtis คือคนที่ออกตัวว่าเป็นแฟน One Piece มาหลายปีแล้ว บอกว่า โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ คือตัวละครตัวโปรด แถมเพื่อนของเธอ Brianna Palencia ก็ได้พากย์เป็น โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษอีกด้วย

เจ้าตัวเคยร่วมงานพรมแดงตอนที่ One Piece Film Gold เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่สหรัฐอเมริกา (ก็เป็นที่มาของภาพคอนเทนต์)

ย้อนกลับไปที่งาน 2016 San Diego Comic-Con เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าถ้าได้รับบทเป็นตัวละครไหนจากเรื่องอะไรก็ได้ เธออยากจะเป็น ‘นิโค โรบิน’ จาก One Piece และ

แต่จากบทสัมภาษณ์ล่าสุด เธอได้ออกมาเผยว่า เธออยากที่จะรับบท ‘คุเรฮะ’ ในซีรีส์ One Piece ฉบับคนแสดง หากมีโอกาส

“ฉันคงไม่รับบทนิโค โรบินแล้วล่ะ ฉันแก่เกินไปแล้ว แต่ก็มีหญิงแก่อีกคนในเรื่อง ฉันคิดว่าฉันรับบทเป็นคุเรฮะได้ เธอเป็นคนที่น่ารังเกียจนิดหน่อย เป็นสาวในวัยผมหงอก รู้บี้ลูกสาวฉันบอกว่านี่แหละบทที่ฉันควรจะเล่น”

สำหรับซีรีส์ One Piece ฉบับคนแสดงนั้น กำลังถ่ายทำอยู่ขณะนี้ อำนวยการสร้างโดย Netflix ซึ่งซีซั่นแรกนั้นจะเป็นเนื้อเรื่องช่วงอีสต์บลูและจะจบตอนที่กลุ่มหมวกฟางเข้าแกรนด์ไลน์

นั่นทำให้ยังมีโอกาสอยู่ครับที่ Jamie Lee Curtis อาจจะเป็นนักแสดงที่มารับบทหมอคุเรฮะ ในซีซั่นที่ 2 ในเนื้อเรื่องช่วงเกาะดรัม ที่กลุ่มหมวกฟางได้เจอกับ โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ (กรณีที่หากภาคแรกไม่เจ๊งไปซะก่อน และไฟเขียวซีซั่นต่อ…)

 

 

ที่มา :

– https://news.dexclub.com/actress-jamie-lee-curtis-wants-to-be-kureha-in-the-one-piece-live-action-series/

– https://www.cbr.com/jamie-lee-curtis-one-piece-live-action/

– https://www.nme.com/en_asia/news/tv/jamie-lee-curtis-wants-to-play-dr-kureha-in-one-piece-anime-adaptation-3193777

– https://comicbook.com/anime/news/one-piece-netflix-jamie-lee-curtis-kureha/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาชาปอง ลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official เปิดสาขาแรกในไทย พรุ่งนี้ ร่วมสนุก รับเหรียญไปหยอดฟรี

สายหมุนกาชาปอง ต้องห้ามพลาด!! ร้านตู้กาชาปองลิขสิทธิ์แท้ Gashapon Bandai Official บินตรงจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาแรกในไทยพรุ่งนี้ 1 มิถุนายน!!! ใครอยากจะไปตามล่ากาชาปองจากการ์ตูนชื่อดัง...

ความหมายของคำว่า Doctor of Philosophy ที่ไม่ได้หมายความว่า จบปริญญาเอกวิชาปรัชญา แต่เพื่อยกย่องคนที่เรียนจบหลักสูตรมหาวิทยาลัยขั้นสูงสุด

อ่ะ อันนี้เป็็นเรื่องที่ "บางคน" อาจจะไม่เคยรู้มาก่อน และเพิ่งจะมารู้เมื่อเร็ว ๆ นี้จากประเด็นข่าวของ 9arm นี่่แหละ   อ่านข่าวได้ที่นี่...

เหมือนไทยเลยจ้า! บัณฑิตหนุ่มมาเลย์ ใส่วิกผมสั้น ผู้ชายผมยาว รับปริญญาไม่ได้

กำลังเป็นคลิปไวรัลบน  Tiktok เมื่อหนุ่มมาเลย์ เผยคลิปใส่วิกผมสั้นเพื่อเข้าร่วมงานรับปริญญา ในขณะที่เจ้าตัวไว้ผมยาวและทำไฮไลท์แบบสวยจัด ผู้ใช้บัญชี @enciksidai ซึ่งเป็นบัณฑิตป้ายแดงจาก Universiti Teknologi...

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...