สิ้นสุดการรอคอย! Jujutsu Kaisen : Zero จะฉายในไทย 23 มิถุนายน นี้


1 แชร์

สิ้นสุดการรอคอย! ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว Jujutsu Kaisen : Zero จะฉายในไทย 23 มิถุนายน นี้ (แต่ก็ต้องรอหนังเข้าอีก 2 เดือนกว่า T_T)

Jujutsu Kaisen หรือ ‘มหาเวทย์ผนึกมาร’ นับว่าเป็นการ์ตูนแอ็คชั่นโชเน็นรุ่นใหม่ ที่มีกระแสร้อนแรงมากที่สุดลำดับต้นๆ ในเวลานี้เลยครับ

แล้วก็ต้องท้าวความก่อนครับว่า Jujutsu Kaisen : Zero ที่เป็นภาคก่อนเนื้อเรื่องหลัก ได้ถูกทำเป็นอนิเมะภาคหนังโรง เข้าโรงฉายที่ญี่ปุ่นไปตั้งแต่ 24 ธันวาคม 2021 และก็กระแสดีมากๆ

ทำให้แฟนคลับในไทยต่างก็รอว่าเมื่อไหร่เรื่องนี้จะเข้ามาฉายในไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีหลุดออกมาจากโปรแกรมฉายของโรงหนังว่าเรื่องนี้จะเข้าฉายในเดือนมิถุนายน แต่ภายหลังก็ถูกถอดออกไปจากโปรแกรมและไม่มีประกาศอะไรออกมา

อย่างไรก็ตามล่าสุด บริษัท ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ จำกัด ได้ประกาศผ่านเพจ Japan Anime Movie Thailand แล้วว่า Jujutsu Kaisen : Zero จะฉายในโรงภาพยนตร์ไทยเดือนมิถุนายนนี้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

– รอบพิเศษ 15-19 มิถุนายน

– เข้าฉายปกติ 23 มิถุนายน

Jujutsu Kaisen : Zero นั้นได้เข้าฉายที่สหรัฐอเมริกาไปเมื่อ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา และกระแสคำวิจารณ์ก็ออกมาดีอย่างมาก โดยในเว็บ Rotten Tomatoe อัตรามะเขือเทศอยู่ที่ 97% จาก 37 รีวิว

ใครที่กำลังรอเรื่องนี้อยู่ก็อดใจรออีกราวๆ 2 เดือน ฮึบๆ อีกนิดก็จะได้ดูกันแล้วครับ!

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/jam_th_official/status/1509727261032960003

– https://www.imdb.com/title/tt14331144/

– https://www.rottentomatoes.com/m/jujutsu_kaisen_0_the_movie


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
MissKiss
MissKiss
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ