หนุ่มเมาโวยวาย จนท. โรงพยาบาล-พุ่งทำร้ายตำรวจ เจอเสาน้ำเกลือฟาดหัว สงบทันที


ทำเอาวุ่นวายไปทั้งโรงพยาบาลเลยค่ะ หลังจากที่ทางเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 ได้ออกมาแชร์คลิปขณะที่ชายหนุ่มคนหนึ่งเข้าไปทำร้ายเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกลายเป็นเหตุบานปลายทำให้มีการตอบโต้กันเกิดขึ้น

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่โรงพยาบาลญาณสังวราราม จ.ชลบุรี เวลา 01:00 น. โดยมีพลเมืองดีทำการบันทึกวิดีโอภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้ได้

 

ทางสำนักข่าว GMM ได้เผยเอาไว้ว่า ชายหนุ่มกับแฟนสาวออกไปดื่มเบียร์กัน ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้มระหว่างกำลังกลับบ้านทำให้แฟนสาวได้รับบาดเจ็บ

ขณะที่ทางพลเปลกำลังพาแฟนสาวไปรักษาอาการบาดเจ็บ ชายหนุ่มขอแมสก์กับเจ้าหน้าที่ แต่โดนพูดจาไม่ดีใส่จึงทำให้ชายหนุ่มเกิดอาการโมโหและเริ่มโวยวายเสียงดังใส่พลเปลและตำรวจที่เข้ามาระงับเหตุการณ์

 

 

ภายในคลิปจะเห็นว่าชายคนดังกล่าวพุ่งเข้าไปทำร้ายพลเปลและตบหน้าตำรวจ โดยคนรอบๆ รวมถึงแฟนสาวพยายามช่วยกันห้ามปราม

นอกจากนี้ยังมีการถามด้วยประโยคคลาสสิกที่ว่า “พ่อมึงใหญ่หรือเปล่า? รู้จักพี่อี๊ดเปล่า?” พร้อมกับท้าทายให้ตำรวจเข้ามาจับตนได้เลย ไม่นานชายหนุ่มก็ปรี่เข้ามาถึงตัวตำรวจจนเกิดการปะทะกัน ทำให้ชายหนุ่มยิ่งโวยวายหนักว่าโดนต่อย

เหตุการณ์ดำเนินมาอย่างดุเดือดและไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ ทำเอาคนที่อยู่ในเหตุการณ์รู้สึกทนกับความวุ่นวายเหล่านี้ไม่ไหว จึงคว้าเสาน้ำเกลือที่อยู่แถวนั้นฟาดใส่ชายหนุ่มอย่างแรงจนหัวแตก

 

.

 

ชายหนุ่มมีท่าทีสงบขึ้นทันตา ก่อนจะโดนคนรอบๆ กดให้นั่งลงและเจ้าหน้าที่ก็เริ่มทำแผล ในระหว่างนั้นยังมีการด่าทอเจ้าหน้าที่ต่อด้วยความโกรธ

หลังจากเหตุการณ์ทั้งหมดสงบลง ตำรวจก็ได้ควบคุมชายหนุ่มมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมตั้งข้อหา ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ขณะปฏิบัติหน้าที่, เมาสุราประพฤติตัววุ่นวาย, ทำให้เสียทรัพย์ และทำร้ายร้างกายผู้อื่น

 

ชมคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kapook, อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format