แฉภาพห้องทำงานแก๊งคอลเซนเตอร์ ชาวเน็ตโฟกัส กระดานทำยอด แหม.. สิ้นปีโบนัสเยอะน่าดู


วันนี้ (24 มี.ค.) มีข่าวการจับกุมแก๊งคอลเซนเตอร์ที่เมืองพระสีหนุ ประเทศกัมพูชา ที่มีการอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพนักงานบริษัทขนส่งชื่อดัง

หลังจากเป็นข่าว ทางแฟนเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ผู้ประกาศข่าวชื่อดังก็มีการเปิดเผยหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งเป็นบรรยากาศภายในห้องทำงานของมิจฉาชีพเหล่านี้ออกมาด้วย

 

ภาพ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

จากโพสต์ทางแฟนเพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ได้โพสต์ภาพหลักฐานต่างๆ ทั้งสมุดที่จดบทพูดของมิจฉาชีพกลุ่มนี้ และกระดานตารางการทำงาน ที่มีการจดบันทึกข้อมูลต่างๆ เอาไว้

หลังจากภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นประเด็นพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ แต่ที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจก็คือ ข้อมูลในกระดานที่คาดว่าจะเป็นการะบุยอดของแต่ละคน

 

ภาพ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

.

ภาพ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

“แหมๆๆๆๆ เรียกเหยื่อว่าลูกค้า”

“PAD เดือนนี้ถ้าทำถึงเป้า เธอจะได้เลื่อนขั้นนะ !!!!”

“WU FA TONG AK คงต้องพยามหน่อย เดี๋ยวโดนตี”

“PAD มีของดีบูชาอะไรอยู่คะ ยอดปังมาก 555”

“4 คนอู้งานครับหัวหน้า!!!!!!!!”

“Pad กะ Eak สู้ๆนะ ทำยอดขนาดนี้ สบายแล้วล่ะ ขังเดี่ยวสบาย”

 

ภาพ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

 

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ได้มีการจับกุมผู้ต้องหาทั้งหมด 28 ราย เป็นชาวไทยและชาวไต้หวัน สามารถช่วยเหลือเหยื่อคนไทยได้ 5 ราย และอยู่ระหว่างคัดแยกอีก 28 รายรวมทั้งสิ้น 61 ราย

คดีนี้ พล.ต.ต.ธีรเดช นำทีมสืบสวนจนทราบแหล่งกบดานของเครือข่ายแก๊งคอลเซ็นเตอร์รายนี้ ซึ่งเป็นอาคารในเมืองสีหนุ ประเทศกัมพูชา และได้ประสานงานจับกุมได้ในที่สุด

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

อ้างอิง thairath


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format