เปิดคลิปเสียง ‘ครู’ ขอทำอนาจารนักเรียนหญิง แจ้งความแล้ว เพื่อนครูบอก ‘อย่างมากก็แค่ย้าย’


2 แชร์, 1 ปลาทู

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม เฟซบุ๊ก กัน จอมพลัง โพสต์ข้อความว่า ได้รับคลิปเสียงครูโรงเรียนแห่งหนึ่งที่แม่สรวย จังหวัดเชียงราย เป็นการขอทำอนาจารนักเรียน ม.6 

วันต่อมา (22 มีนาคม) กัน จอมพลัง ก็ได้มีการปล่อยคลิปเสียงดังกล่าว ความยาว 4 นาทีครึ่ง โดยเป็นการสนทนาระหว่างคนที่เรียกแทนตัวเองว่า ‘ครู’ กับนักเรียนหญิง 

 

 

คลิปบทสนทนาเปิดด้วยการที่ฝ่ายครูถามนักเรียนหญิงว่าจะเรียนต่อที่ไหน สาขาอะไร ก่อนจะเริ่มเข้าเรื่องเชิงชู้สาว คือ ครูพูดกับนักเรียนว่า ‘ถ้าไปแล้วครูจะหาใครมานั่งคุยด้วย’

และต่อด้วยการเข้าเรื่องอนาจาร … ครูมีการพูดถึง ‘เซ็กส์ทอย’ โดยถามนักเรียนหญิงว่าเคยเห็นยัง พร้อมบรรยายลักษณะ ทั้งสีและขนาด อีกทั้งยังบอกว่า ลองให้ ‘พี่เค้า’ ช่วยตัวเอง…  แต่เค้าไม่กล้า เพราะมันใหญ่เกินไป 

 

 

ด้านนักเรียนหญิง พยายามจะบอกปัด แต่ทางครูก็ยังไม่ยอมหยุด อีกทั้งใช้คำพูดที่อนาจารหนักขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งการขอเลีย และเล่าประสบการณ์การซื้อหญิงบริการให้ฟัง

ก่อนจะลงท้ายว่า ‘ถ้านักเรียนอยากช่วยครู ก็บอกนะ ลองดู’

 

 

เจ้าของโพสต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ตอนนี้นักเรียนหญิงคนดังกล่าว กลัวครูหื่นคนนี้มาก เพราะเขาเคยไปหาถึงบ้าน ซึ่งเธอได้แจ้งความแล้ว แต่ตำรวจบอกดำเนินคดีไม่ได้

ขณะเดียวกัน ครูคนอื่นๆ ได้มีการพูดกับเพื่อนของนักเรียนหญิงว่า เป็นเรื่องเล็ก เต็มที่ก็โดนตั้งกรรมการสอบ และย้ายไปที่อื่น

 

 

เบื้องต้น นักเรียนหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ ได้รับการช่วยเหลือแล้ว ตอนนี้อยู่ในการดูแลของกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ส่วนเรื่องคดีความ ผู้โพสต์ (กัน จอมพลัง) บอกว่า ครูเป็นแบบนี้ใครจะกล้าฝากลูกไว้กับครู ครูควรปกป้องดูแลเด็กๆ สิ ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ‘นักเรียนจะต้องได้รับความเป็นธรรม หากไม่ หรือครูลอยนวล เจอกันครับ’ 

 

 

หลังจากคลิปเสียงนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก โดยส่วนใหญ่วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของครูในคลิปเสียง พร้อมทั้งอยากให้ใช้กฎหมายเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

หากมีความคืบหน้าหรือรายละเอียดเพิ่มเติม เราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้งค่ะ

 

ฟังคลิปเสียงและติดตามคอมเมนต์เพิ่มเติมได้ที่โพสต์ต้นทาง (เฟซบุ๊ก กัน จอมพลัง)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ