แม่แตงโม ไม่สนรูปคดี แม้โรเบิร์ตสารภาพขับเรือซิ่ง เพราะกราบเท้าขอโทษแล้ว

Date:

แม่แตงโม ไม่สนรูปคดี แม้โรเบิร์ตสารภาพขับเรือซิ่ง เพราะกราบเท้าขอโทษแล้ว

วันนี้ (9 มีนาคม 65) นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของ แตงโม นิดา ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มที่ สภ.เมืองนนทบุรี ถึงคดีการเสียชีวิตของลูกสาวตน

จากนั้นแม่ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงเรื่องที่โรเบิร์ตรับสารภาพว่าขับเรือเร็ว จนกระชากและอาจเป็นสาเหตุให้แตงโมพลัดตกเรือนั้น

แม่ยังไม่เห็นข่าว และยังไม่เห็นรายงานทางการจากตำรวจ แต่ก็ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ส่วนตัวไม่สนรูปคดี ยืนยันว่าพร้อมให้อภัยโรเบิร์ตและปอ

เพราะทั้งคู่สำนึกผิดและมากราบเท้าขอโทษแม่จริงๆ แม่ก็ให้อภัยไปในความเป็นคนที่เห็นใจด้วยกัน ส่วนเรื่องคดีนั้นไม่เกี่ยวเป็นคนละเรื่องกัน

จากนั้นก็ตอบคำถามอีกหลายประเด็น เช่น

– ยืนยันว่าไม่ได้เอากระเป๋าแบรนด์เนมของแตงโมไปขาย

– ที่ตั้งทนายมาสู้คดีเพราะมีผู้ใหญ่คนหนึ่งแนะนำมาตั้งแต่เริ่มเกิดเหตุ ได้คุยกันแล้วเห็นเขาทำงานดี ทำงานไว และสุภาพ จึงจ้างมาดูแลคดี

จากนั้นมีรายงานว่า นางภนิดาถูกกลุ่มผู้สื่อข่าวรุมสัมภาษณ์ จนทำให้ความดันขึ้นล้มลงกับพื้น ก่อนถูกประคองมานั่งพัก ควักยาดมออกดมพร้อมกับกินยาลมบรรเทาอาการ จากนั้นจึงรับแจ้งว่าให้เดินทางไปพบหัวหน้าพนักงานสอบสวน ซึ่งรออยู่ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 แทน

 

 

ที่มา :

https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_6931377

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...