#มีแม่เมื่อพร้อม ติดเทรนด์ประเทศไทย แฮชแท็ก 4 อันแรก เรื่องเดียวกันหมดเลย

Date:

นับว่ากำลังเป็นเรื่องราวที่โด่งดังที่สุด มีผู้ติดตามมากที่สุดของสังคมไทยในช่วงนี้เลย สำหรับเรื่องราวคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา”

ล่าสุดนี้ ในโลกออนไลน์ก็มีความคืบหน้าใหม่ที่น่าสนใจเกี่ยวกับคดีนี้อีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยแห่กันออกมาติด #มีแม่เมื่อพร้อม จนในเวลาไม่กี่ชั่วโมงแฮชแท็กดังกล่าวพุ่งติดเทรนด์อันดับ 2 ของไทยไปแล้ว

และทำให้แฮชแท็กติดเทรนด์ประเทศไทย 4 อันดับแรกวันนี้ล้วนแต่จะมาจากเรื่องราวเดียวกันทั้งสิ้น

 

แฮชแท็กในครั้งนี้ กลายเป็นกระแสไปหลังจากที่ คุณ “พนิดา ศิริยุทธโยธิน” ผู้เป็นแม่ของเธอ ก็ได้เข้าไปให้สัมภาษณ์ในรายการโหนกระแสเกี่ยวกับกรณีการเสียชีวิตของลูก

โดยมีการกล่าวในเชิงว่าตนมีการยกโทษให้ “ปอ” และ “โรเบิร์ต” เนื่องจากทั้งคู่โทรมาหาทุกวัน แถมยังมีการช่วยเหลือเงินค่าเยียวยาเป็นเงิน 30 ล้าน ที่คุณแม่คำนวนจากรายได้ของลูก

 

เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ ก็กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์รุนแรงในโลกออนไลน์ไปอีกระลอก เนื่องจากชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยมองว่านี่เป็นการกระทำที่เหมือนเห็นแก่เงินมากกว่าความยุติธรรม

ซึ่งทำให้ผู้คนไม่น้อยรู้สึกผิดหวังในการติดตามคดีของตนเองเอามากๆ จนเกิดเป็น #มีแม่เมื่อพร้อม อย่างที่เห็นไปนั่นเอง

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...