วัยรุ่นเลือดมันร้อน เจอคู่อริพอดี จะใส่ไม่ใส่อยู่นั่นแหละ ออกร้านปุ๊บน้ำแข็งก็ไม่ได้กิน

Date:

ความเลือดร้อนคงจะเป็นไปตามวัยแหละมั้งนะฮะ อันนี้ก็คงตอบไม่ได้จริงๆ ว่าแต่ละคนจะจัดการอารมณ์ของตัวเองแบบไหน เวลาที่เจอหน้าคู่อริหรือคนไม่ถูกกันแล้วเนี่ย จะจัดทรงตัวเองกันยังไง

 

 

สำหรับคลิปนี้ก็เรียกได้ว่าฮาพอสมควรเลยทีเดียว กับภาพเหตุการณ์ในกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพของวัยรุ่นชายในเสื้อเบอร์ 10 ที่ออกมาซื้อน้ำแข็งในร้านมินิมาร์ท แต่ดันมีคู่อริตามเข้ามาพอดี มันก็เลยทำให้เกิดการท้าทายขึ้นเล็กน้อย (เลือดคนมันร้อนอ่ะเนอะ)

 

 

ตอนที่เจ้าของร้านยื่นถุงน้ำแข็งให้ พ่อหนุ่มเสื้อเบอร์ 10 แทบจะคว้ามาฟาดหน้าคู่อริแล้ว เตรียมพุ่งใส่หลายต่อหลายรอบเหมือนกัน พอจัดการธุระในร้านเสร็จก็ได้เวลาเตรียมออกตัวได้

 

.

 

ช่วงจังหวะที่วัยรุ่นเบอร์ 10 วิ่งออกมาจากร้านใส่เกียร์สับตีนแตกออกมา ไม่ได้วิ่งเข้าไปใส่คู่อริ แต่วิ่งหนีออกไปทรงไม่อยากชกด้วย แล้วดั๊นนนนนน สะดุดล้มซะได้นี่ โอ้ยยยยยยยย… น้ำแข็งจะได้กินมั้ยล่ะนั่น 5555555

 

เอ้าาาา ทรงมาอย่างดี

 

น้ำแข็งร่วงหมดไอ้หนุ่ม

 

คลิปจากเพจ ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

 

ที่มา: @ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ใครอยากเที่ยวฟรีโอกาสมาแล้ว ฟินแลนด์ แจกตั๋วไปเที่ยวฟรี 6 วัน เพื่อให้คนมาเรียนรู้ถึงความสุข

ใครอยากเที่ยวฟรี แถมยังได้ไปเปิดโลกกับประเทศที่ได้ชื่อว่ามีความสุขในโลกอีก โอกาสมาแล้ว! จากรายงานของ World Happiness Report ที่เพิ่งประกาศออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ ประเทศฟินแลนด์ถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศที่มีความสุขในโลกอีกครั้ง...

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...