วัยรุ่นเลือดมันร้อน เจอคู่อริพอดี จะใส่ไม่ใส่อยู่นั่นแหละ ออกร้านปุ๊บน้ำแข็งก็ไม่ได้กิน

Date:

ความเลือดร้อนคงจะเป็นไปตามวัยแหละมั้งนะฮะ อันนี้ก็คงตอบไม่ได้จริงๆ ว่าแต่ละคนจะจัดการอารมณ์ของตัวเองแบบไหน เวลาที่เจอหน้าคู่อริหรือคนไม่ถูกกันแล้วเนี่ย จะจัดทรงตัวเองกันยังไง

 

 

สำหรับคลิปนี้ก็เรียกได้ว่าฮาพอสมควรเลยทีเดียว กับภาพเหตุการณ์ในกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพของวัยรุ่นชายในเสื้อเบอร์ 10 ที่ออกมาซื้อน้ำแข็งในร้านมินิมาร์ท แต่ดันมีคู่อริตามเข้ามาพอดี มันก็เลยทำให้เกิดการท้าทายขึ้นเล็กน้อย (เลือดคนมันร้อนอ่ะเนอะ)

 

 

ตอนที่เจ้าของร้านยื่นถุงน้ำแข็งให้ พ่อหนุ่มเสื้อเบอร์ 10 แทบจะคว้ามาฟาดหน้าคู่อริแล้ว เตรียมพุ่งใส่หลายต่อหลายรอบเหมือนกัน พอจัดการธุระในร้านเสร็จก็ได้เวลาเตรียมออกตัวได้

 

.

 

ช่วงจังหวะที่วัยรุ่นเบอร์ 10 วิ่งออกมาจากร้านใส่เกียร์สับตีนแตกออกมา ไม่ได้วิ่งเข้าไปใส่คู่อริ แต่วิ่งหนีออกไปทรงไม่อยากชกด้วย แล้วดั๊นนนนนน สะดุดล้มซะได้นี่ โอ้ยยยยยยยย… น้ำแข็งจะได้กินมั้ยล่ะนั่น 5555555

 

เอ้าาาา ทรงมาอย่างดี

 

น้ำแข็งร่วงหมดไอ้หนุ่ม

 

คลิปจากเพจ ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

 

ที่มา: @ข่าวด่วน คลิปเด็ด เฟสบุ๊ค2

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...