พนักงานสาวโพสต์ภาพหนักอก ทำสังคมว้าวุ่น พอบอกลาออก โดนด่าหิวแสงเรียกยอด

Date:

เรื่องราวชวนปวดหัวกับสังคมโซเชียลนั้นมีนับไม่ถ้วน เช่นเดียวกันกับประเด็นของคนที่กลายมาเป็นเน็ตไอดอล หลังจากทำสิ่งหนึ่งลงไปแล้วมีคนติดตามเยอะมากขึ้น เริ่มมีชื่อเสียงบนอินเทอร์เน็ต นั่นจึงกลายมาเป็นประเด็นที่ว่าสังคมเริ่มมองคนๆ นั้นเปลี่ยนไป

 

 

สำหรับเรื่องนี้มันเกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวไต้หวัน กัวถง จากนิวไทเป เธอเป็นอดีตพนักงานบริษัทโทรคมนาคมแห่งหนึ่ง เธอทำงานที่นี่มานานกว่า 7 ปีแล้ว แต่หลังจากที่เธอลงภาพถ่ายที่ดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ ได้หลายคน ทำให้โซเชียลมีเดียไต้หวันแทบระเบิดเลยทีเดียว

 

 

ภาพด้านบนนี้เป็นภาพของเธอในชุดบริษัทเมื่อปีที่แล้ว ด้วยบริบทที่แทบจะไม่ต้องบอกว่าชายหนุ่มหลายคนชอบ รู้สึกได้ถึงความเซ็กซี่เกินจะบรรยาย แบบว่าแทบจะแนบลงไปกับโต๊ะ

 

 

แต่ปรากฎว่าหลังจากนั้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา เธอออกมาโพสต์บอกกับชาวเน็ตว่าเธอลาออกจากบริษัทที่ทำงานมานานถึง 7 ปีแล้ว

โดยเธอให้เหตุผลว่าเธอเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย แต่ตัวเธอเองก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างมากมายเช่นกัน มีทั้งรักมีทั้งเกลียด พร้อมกับแนบภาพที่เป็นประเด็นลงไปด้วย

 

 

ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง สุขภาพโต๊ะตัวนั้นยังดีอยู่ไหม ถ้ายังไม่มีงานทำที่บริษัทยินดีรับมาทำงานพร้อมสั่งโต๊ะให้ ทำโต๊ะพังไปแล้วกี่โต๊ะ เคยคิดถึงความรู้สึกของโต๊ะบ้างหรือเปล่า โดยคอมเมนต์เหล่านี้ออกมาในเชิงแซวเสียส่วนใหญ่

อย่างไรก็ตาม การที่เธอออกมาโพสต์แบบนี้ชาวเน็ตอีกมุมหนึ่งมองว่า เธอกำลังเรียกกระแสให้กับตัวเอง หิวแสงและใช้ร่างกายเพื่อดึงดูดให้คนมาดูไลฟ์สดหรือไม่ก็เรียกยอดผู้ติดตามเพิ่ม

 

 

ทางด้าน กัวถง เองก็ไม่ยอมเหมือนกัน เพราะเธอออกมาฟาดปากกับเหล่าชาวเน็ตที่ต่อว่าเธอ ถึงขั้นท้าให้มาเจอในไลฟ์เลยถ้าแน่จริง เพราะสิ่งที่เธอทำไป ไม่ได้ต้องการให้คนมาวิจารณ์ความพยายามของเธอ คนพวกนี้เป็นพวกขี้อิจฉา ทำอะไรเธอไม่ได้ แถมยังได้เงินเดือนไม่เท่าเธอด้วย

 

 

กัวถงบอกปิดท้ายว่า สังคมมันแย่ แต่เธอก็ยังทำในสิ่งที่ทำได้ ไม่ได้ไปปล้นหรือขโมยใคร คนพวกนั้นทำงานอะไรกัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นด้วยมุมมองของตัวเองเพียงคนเดียว คนพวกนี้ไม่เคยเข้าใจเจตนาหรือความพยายามของคนอื่น เอาแต่วิจารณ์อย่างเดียว เพราะมีดีแต่ปาก

 

ที่มา: @62.t_o_n_g ,ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...

แบบนี้ต้องรีบแล้วไหม? Starbucks จัดโปร “ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1” 9 ธันวาคม 2022 วันเดียวเท่านั้น

ไหนใครเป็นแฟนๆ เครื่องดื่มร้าน Starbucks กันบ้างรายงานตัวกันหน่อย นั่นเพราะ วันนี้ (9 ธันวาคม 2022) ร้าน...

สาบานว่าฟันคุด? ชาวเน็ตแชร์ภาพ ฟันคุดซี่ใหญ่ สุดสมบูรณ์แบบ คนเห็นถึงกับบอก “นึกว่าหมึกตัวจิ๋ว”

นับว่ากำลังเป็นข่าวกระแสไวรัลที่คนออนไลน์ให้ความสนใจเลย เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา ได้มีชาวเน็ตที่ไต้หวันรายหนึ่ง โพสต์รูปภาพฟันคุดซี่หนึ่ง ลงในกลุ่ม Facebook...