พนักงานสาวโพสต์ภาพหนักอก ทำสังคมว้าวุ่น พอบอกลาออก โดนด่าหิวแสงเรียกยอด


เรื่องราวชวนปวดหัวกับสังคมโซเชียลนั้นมีนับไม่ถ้วน เช่นเดียวกันกับประเด็นของคนที่กลายมาเป็นเน็ตไอดอล หลังจากทำสิ่งหนึ่งลงไปแล้วมีคนติดตามเยอะมากขึ้น เริ่มมีชื่อเสียงบนอินเทอร์เน็ต นั่นจึงกลายมาเป็นประเด็นที่ว่าสังคมเริ่มมองคนๆ นั้นเปลี่ยนไป

 

 

สำหรับเรื่องนี้มันเกิดขึ้นกับหญิงสาวชาวไต้หวัน กัวถง จากนิวไทเป เธอเป็นอดีตพนักงานบริษัทโทรคมนาคมแห่งหนึ่ง เธอทำงานที่นี่มานานกว่า 7 ปีแล้ว แต่หลังจากที่เธอลงภาพถ่ายที่ดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ ได้หลายคน ทำให้โซเชียลมีเดียไต้หวันแทบระเบิดเลยทีเดียว

 

 

ภาพด้านบนนี้เป็นภาพของเธอในชุดบริษัทเมื่อปีที่แล้ว ด้วยบริบทที่แทบจะไม่ต้องบอกว่าชายหนุ่มหลายคนชอบ รู้สึกได้ถึงความเซ็กซี่เกินจะบรรยาย แบบว่าแทบจะแนบลงไปกับโต๊ะ

 

 

แต่ปรากฎว่าหลังจากนั้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมา เธอออกมาโพสต์บอกกับชาวเน็ตว่าเธอลาออกจากบริษัทที่ทำงานมานานถึง 7 ปีแล้ว

โดยเธอให้เหตุผลว่าเธอเจอกับปัญหาต่างๆ มากมาย แต่ตัวเธอเองก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างมากมายเช่นกัน มีทั้งรักมีทั้งเกลียด พร้อมกับแนบภาพที่เป็นประเด็นลงไปด้วย

 

 

ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาถามไถ่ว่าเป็นยังไงบ้าง สุขภาพโต๊ะตัวนั้นยังดีอยู่ไหม ถ้ายังไม่มีงานทำที่บริษัทยินดีรับมาทำงานพร้อมสั่งโต๊ะให้ ทำโต๊ะพังไปแล้วกี่โต๊ะ เคยคิดถึงความรู้สึกของโต๊ะบ้างหรือเปล่า โดยคอมเมนต์เหล่านี้ออกมาในเชิงแซวเสียส่วนใหญ่

อย่างไรก็ตาม การที่เธอออกมาโพสต์แบบนี้ชาวเน็ตอีกมุมหนึ่งมองว่า เธอกำลังเรียกกระแสให้กับตัวเอง หิวแสงและใช้ร่างกายเพื่อดึงดูดให้คนมาดูไลฟ์สดหรือไม่ก็เรียกยอดผู้ติดตามเพิ่ม

 

 

ทางด้าน กัวถง เองก็ไม่ยอมเหมือนกัน เพราะเธอออกมาฟาดปากกับเหล่าชาวเน็ตที่ต่อว่าเธอ ถึงขั้นท้าให้มาเจอในไลฟ์เลยถ้าแน่จริง เพราะสิ่งที่เธอทำไป ไม่ได้ต้องการให้คนมาวิจารณ์ความพยายามของเธอ คนพวกนี้เป็นพวกขี้อิจฉา ทำอะไรเธอไม่ได้ แถมยังได้เงินเดือนไม่เท่าเธอด้วย

 

 

กัวถงบอกปิดท้ายว่า สังคมมันแย่ แต่เธอก็ยังทำในสิ่งที่ทำได้ ไม่ได้ไปปล้นหรือขโมยใคร คนพวกนั้นทำงานอะไรกัน อย่ามาวิจารณ์คนอื่นด้วยมุมมองของตัวเองเพียงคนเดียว คนพวกนี้ไม่เคยเข้าใจเจตนาหรือความพยายามของคนอื่น เอาแต่วิจารณ์อย่างเดียว เพราะมีดีแต่ปาก

 

ที่มา: @62.t_o_n_g ,ettoday

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ