ส.ส.พลังประชารัฐ เผย เล่นการเมือง 11 ปี “ประยุทธ์” เป็นนายกคนเดียวที่ลุยชุมชนแออัด

Date:

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา สส. พรรคพลังประชารัฐ ผู้แทนราษฏรเขตคลองเตย-วัฒนา ได้โพสต์ชื่นชมนายก ที่มีความห่วงใยประชาชนในพื้นที่แออัด

โดย สส. กรณิศ เผยว่า ตนได้ทำงานเพื่อคนคลองเตยมาเกือบ 3 ปี และไม่เคยทอดทิ้งเลย

 

 

สำหรับสิ่งที่ สส. กรณิศทำเพื่อชาวคลองเตยคือ นำเรื่องทุกข์ร้อนของชาวคลองเตยเข้าหารือในรัฐสภา เพื่อสะท้อนปัญหาและนำไปสู่การแก้ไข

ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวคลองเตย แบบถึงลูกถึงคน ทั้งการออกหน่วยตรวจคัดกรองโควิด มอบถุงยังชีพ แจกข้าวกล่อง ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด ฉีดพ่นหมอกควันกำจัดยุงลาย บริการตัดต้นไม้ ซ่อมถนนและการติดตั้งไฟโซลาร์ ตามจุดต่างๆ

ติดตามการแก้ปัญหาทั้งในรูปแบบกรรมาธิการ เช่นสายสื่อสารที่รกรุงรัง เรื่องปัญหาอาคารสูงและปัญหาพื้นที่ที่ประชาชนใช้สอยร่วมกันเป็นต้น

 

 

นอกจากภาระหน้าที่ข้างต้นแล้ว สส. กรณิศ ยังได้ชื่นชมนายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันว่า

“ตั้งแต่ดิฉันเป็นนักการเมืองมาเป็นเวลา 11 ปี (ส.ก. 2สมัย8ปี และ ส.ส.3ปี) ดิฉันเพิ่งเคยเห็นนายกรัฐมนตรีท่านเดียวที่มีความห่วงใยและลงมาพบปะพี่น้องประชาชนในพื้นที่ชุมชนแออัดคลองเตย ซึ่งก็คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

 

 

โพสต์ของ สส. กรณิศ เป็นถูกใจของใครหลายๆ คน พร้อมเข้ามาคอมเมนต์ยืนยันว่า เธอทำเพื่อประชาชนจริงๆ และมีผลงานเป็นที่ประจักษ์

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...