สาวทะเลาะกับแฟน หงุดหงิดเดินข้ามตำบล กระโดดน้ำประชดชีวิต แต่ขาหักแทน…


เกิดเป็นเหตุที่ทำให้หญิงสาวรายหนึ่งได้รับบาดเจ็บจากความคับแค้นใจที่ทะเลาะกับแฟนหนุ่มมา เธอถึงขั้นเดินข้ามตำบลเพื่อหาจุดประชดชีวิตตัวเอง จนมาถึงสะพานที่เกิดเหตุแล้วก็ตัดสินใจกระโดดลงไปด้านล่าง… เธอไม่ตายแต่กลับบาดเจ็บหนักแทน

 

 

เหตุการณ์ในช่วงกลางดึกวันที่ 26 จนถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 65 ชาวบ้านใน ต.บ่อพลอย อ.บ่อไร่ จ.ตราด ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยว่าเจอคนกระโดดสะพานข้ามคลองมะละกอ

หญิงสาวรายนี้ตกอยู่ตรงพื้นด้านล่างของสะพานในสภาพขาหัก เจ้าหน้าที่พบเธอกำลังร้องโอดคราวญด้วยความเจ็บปวดบนพื้นดินที่มีหญ้าปกคลุม

 

 

ทว่าสภาพแวดล้อมที่เป็นทางลึกชัน บวกกับหญิงสาวรายนี้ขาหักไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ บวกกับน้ำตัวที่เป็นคนร่างใหญ่

ทำให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่มาถึงก่อนจึงไม่สามารถช่วยได้ทันที เพราะต้องรอคนมาเสริมจนกระทั่งนำเปลมาช่วยกันพาร่างหญิงสาวรายนี้ขึ้นมาและนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

 

พลเมืองดีที่โทรแจ้งเหตุเล่าให้ฟังว่า ตอนแรกมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาที่สะพาน และเห็นว่าหญิงสาวคนนี้กระโดดสะพานพอดี พวกเขาไม่กล้าลงไปช่วยจึงรอและโบกรถคนที่ขับผ่านมาให้โทรแจ้งกู้ภัย

 

 

เบื้องต้นทราบแค่ว่า เธอเป็นคนในอำเภอบ่อไร่ เดินเท้ามาถึงสะพานคลองมะละกอแห่งนี้ เพื่อที่จะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย จากเหตุที่ทะเลาะกับแฟนหนุ่มมา แต่ไม่รู้ว่าสะพานไม่มีน้ำทำให้ได้รับบาดเจ็บจนขาหักแทน…

 

ที่มา: ch3plus

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format