ประกวดนางงามแนวใหม่ อบรมหลักสูตรลูกเสือ ท่องคำปฏิญาณ ค้นหา “นางงามลูกเสือ”

Date:

โลกออนไลน์แชร์ภาพผู้รับตำแหน่ง “ประธานลูกเสือ รุ่นที่ 1” จากการประกวดนางงามลูกเสือ หาตัวแทนสาวงามที่พร้อมสะพรั่งทั้งความงาม จริยธรรม และสำนึกความเป็นไทย

 

 

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เวทีประกวดนางงาม Miss Heritage Thailand 2022 ได้มีการประกาศผลตำแแหน่งประธานและรองประธานลูกเสือรุ่นที่ 1 จากกิจกรรมนางงามลูกเสือ

การประกวดดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งจากงานประกวด Miss Heritage Thailand 2022 รอบสุดท้าย ซึ่งมีการถ่ายทอดสดผ่านทางแฟนเพจ Miss Heritage – MI 2022 ด้วย

 

 

สำหรับกิจกรรมนางงามลูกเสือ เป็นครั้งแรกของโลกที่มีการนำเอาหลักสูตรลูกเสือมาอบรมให้กับผู้เข้าประกวด มีการเข้าเก็บตัวฝึกหลักสูตรลูกเสือ เพื่อให้ได้สาวงามที่พร้อมทั้งความแข็งแรง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี

ในช่วงของกิจกรรมดังกล่าว ผู้เข้าประกวดทุกคนปรากฏตัวบนเวทีด้วยชุดลูกเสือ มีการสวนสนามย่อมๆ ก่อนจะมีการประกาศตำแหน่ง ประธานและรองประธานลูกเสือรุ่นที่ 1 และมอบรางวัล

จากนั้นจึงมีการกล่าวคำปฏิญาณตนของลูกเสือ และทำท่าวันทยาหัตถ์

 

 

ชมจังหวะกล่าวคำปฏิญาณตน

(ชมคลิปไม่ได้คลิก ที่นี่ เลื่อนไปที่นาที 1:58:47 )

 

สำหรับการประกวด Miss Heritage Thailand 2022 เป็นเวทีประกวดนางงามน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและจัดการประกวดเป็นครั้งแรก ฉีกแนวจากเวทีอื่นไม่มีการคัดนางงามออก มีแต่คัดเข้า

สโลแกนของเวทีนี้คือ หาคนที่มีความพร้อม งามอย่างมีเป้าหมาย เพื่ออนุรักษ์มรดกไทยอย่างยั่งยืน

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สายตี้ควรระวัง “ปศุสัตว์” บุกร้าน เครื่องใน/เนื้อสัตว์ พบ แช่ฟอร์มาลิน ร่วม 25 ตัน ส่งขาย ร้านหมูกระทะ

ถือว่าเป็นข่าวที่เหล่าคนรักหมูกระทะควรระวังเอาไว้เลย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม เจ้าหน้าที่ของ กรมปศุสัตว์ ที่จังหวัดชลบุรี ได้ลงพื้นที่บุกอายัดเครื่องใน-เนื้อสัตว์จากโรงผลิตรายใหญ่ในพื้นที่ หลังจากมีการร้องเรียนว่าโรงผลิตดังกล่าวมีการลักลอบผลิตเนื้อสัตว์-เครื่องในโดยไม่ได้รับอนุญาต และอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ โดยในการเข้าตรวจสอบเจ้าหน้าที่ได้พบว่าสถานประกอบการดังกล่าว...

จังหวะมันได้ แฟนๆ ไปรอ แจ็คสัน หวัง แต่เจอ แจ๊ส ชวนชื่น เดินผ่านพอดี พี่แจ็คยังไม่มา กรี๊ดพี่แจ๊สไปก่อนแล้วกัน

นับว่าเป็นเรื่องราวจังหวะโบ๊ะบ๊ะที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อในวันที่ 3 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากที่ "แจ็คสัน หวัง"...

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...