ชาวเน็ตแห่แบนนักข่าวทีวีพูล ไลฟ์นินทาเรื่องแตงโมสนุกสนาน เหมือนเป็นเรื่องล้อเล่น

Date:

ในขณะที่สังคมกำลังให้ความสำคัญกับการหายตัวไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่หายตัวไปคาดว่าน่าจะจมแม่น้ำเจ้าพระยาหลังจากล่องเรือร่วมกับเพื่อน เบาะแสตอนนี้ยังหาตัวของแตงโมไม่พบ

 

 

ทางด้านสื่อไทยหลายสำนักต่างพากันนำเสนอถึงประเด็นยิบย่อยเกี่ยวกับเคสนี้ แต่ในขณะเดียวกันสื่อสายวงการบันเทิงอย่างทีวีพูลกลับนำเรื่องของเคสแตงโมมาพูดคุยกันในไลฟ์ออกรสชาติอย่างสนุกสนาน

 

https://twitter.com/SHARENEWSTH/status/1497104003770970112

 

บนทวิตเตอร์ได้กล่าวถึง #แบนทีวีพูล ตอนนี้ หลังจากที่เปิดไลฟ์ของทีวีพูลและพบว่าพิธีกรที่ดำเนินรายการ ไม่ได้กล่าวถึงความคืบหน้าในประเด็นที่แตงโมหายตัวไป

แต่เป็นรูปแบบรายการเมาท์มอยและนินทาคนในวงการบันเทิง แถมยังใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นกับแตงโมในตอนนี้

 

บางช่วงบางตอนที่ถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์

 

ข้อความที่พูดคุยกันในไลฟ์

“จริงมั้ยที่เค้าบอกว่าแตงโมเป็นแมวเก้าชีวิต

แต่ชีวิตนี้มันจะรอดมั้ยล่ะ?

(หัวเราะ)

อันนี้น่าจะครบชีวิตที่เก้าพอดี”

 

.

.

 

ไลฟ์เต็มๆ ของรายการ

https://www.youtube.com/watch?v=7HgRW-MOLK0

 

หลังจากที่คลิปรายการเริ่มกลายมาเป็นประเด็น ทางด้านพิธีดำเนินรายการจึงออกมาแถลงว่า เบื้องหลังของรายการมีความรู้จักกับคนในวงการ มีความรู้จักใกล้ชิดสนิทสนม รายการจึงออกมาในรูปแบบพูดคุยแบบคนรู้จักกัน

 

.

 

แต่ไม่ว่าทางพิธีกรจะออกมาชี้แจงอย่างไร ดูเหมือนว่าชาวเน็ตก็คงจะไม่พอใจกับสิ่งที่รายการได้สื่อออกไปแล้ว และประเด็นนี้ก็ยังคงมีการพูดถึงอย่างต่อเนื่องผ่าน #แบนทีวีพูล

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...