ชาวเน็ตแห่แบนนักข่าวทีวีพูล ไลฟ์นินทาเรื่องแตงโมสนุกสนาน เหมือนเป็นเรื่องล้อเล่น

Date:

ในขณะที่สังคมกำลังให้ความสำคัญกับการหายตัวไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่หายตัวไปคาดว่าน่าจะจมแม่น้ำเจ้าพระยาหลังจากล่องเรือร่วมกับเพื่อน เบาะแสตอนนี้ยังหาตัวของแตงโมไม่พบ

 

 

ทางด้านสื่อไทยหลายสำนักต่างพากันนำเสนอถึงประเด็นยิบย่อยเกี่ยวกับเคสนี้ แต่ในขณะเดียวกันสื่อสายวงการบันเทิงอย่างทีวีพูลกลับนำเรื่องของเคสแตงโมมาพูดคุยกันในไลฟ์ออกรสชาติอย่างสนุกสนาน

 

https://twitter.com/SHARENEWSTH/status/1497104003770970112

 

บนทวิตเตอร์ได้กล่าวถึง #แบนทีวีพูล ตอนนี้ หลังจากที่เปิดไลฟ์ของทีวีพูลและพบว่าพิธีกรที่ดำเนินรายการ ไม่ได้กล่าวถึงความคืบหน้าในประเด็นที่แตงโมหายตัวไป

แต่เป็นรูปแบบรายการเมาท์มอยและนินทาคนในวงการบันเทิง แถมยังใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมกับเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นกับแตงโมในตอนนี้

 

บางช่วงบางตอนที่ถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์

 

ข้อความที่พูดคุยกันในไลฟ์

“จริงมั้ยที่เค้าบอกว่าแตงโมเป็นแมวเก้าชีวิต

แต่ชีวิตนี้มันจะรอดมั้ยล่ะ?

(หัวเราะ)

อันนี้น่าจะครบชีวิตที่เก้าพอดี”

 

.

.

 

ไลฟ์เต็มๆ ของรายการ

https://www.youtube.com/watch?v=7HgRW-MOLK0

 

หลังจากที่คลิปรายการเริ่มกลายมาเป็นประเด็น ทางด้านพิธีดำเนินรายการจึงออกมาแถลงว่า เบื้องหลังของรายการมีความรู้จักกับคนในวงการ มีความรู้จักใกล้ชิดสนิทสนม รายการจึงออกมาในรูปแบบพูดคุยแบบคนรู้จักกัน

 

.

 

แต่ไม่ว่าทางพิธีกรจะออกมาชี้แจงอย่างไร ดูเหมือนว่าชาวเน็ตก็คงจะไม่พอใจกับสิ่งที่รายการได้สื่อออกไปแล้ว และประเด็นนี้ก็ยังคงมีการพูดถึงอย่างต่อเนื่องผ่าน #แบนทีวีพูล

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สุดงง รดน้ำทุกวันจนคิดว่ามันโต พอจะเปลี่ยนกระถางให้ เพิ่งมารู้ว่าเป็นต้นไม้ปลอม!?

ใคร ๆ ก็ทราบกันว่าจะปลูกต้นไม้ให้โต ให้มีชีวิตรอด ก็ต้องหมั่นรดน้ำให้มัน แต่ถ้ามันเป็นต้นไม้ปลอมคุณไม่จำเป็นต้องทำก็ได้... เรื่องราวต่อไปนี้ถูกแชร์โดยคุณ Nuttasit Chueajharoen ผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โรเจอร์ เฟเดอเดอร์ แขวนแร็กเก็ต อย่างเป็นทางการ แมตช์สุดท้ายได้เล่นคู่ กับคู่แข่งตลอดกาล ราฟาเอล นาดาล

เป็นภาพที่น่าประทับใจ หากพูดถึงวงการเทนนิสโลก คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักชื่อว่า "โรเจอร์ เฟเดอเรอร์" กันหรอกใช่ไหมครับ? เพราะเขาคนนี้คือนักเทนนิสมือวางอันดับ 1 ของโลก ติดต่อกันยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์...

ไม่ว่าชาติไหนก็เซิ้งได้ ฝรั่งร่วมรำในงานแซนโฎนตา ท่าปัง-จริตเลิศ เชิดจนเป็นไวรัล

วัฒนธรรมไทยเป็นสิ่งงดงามและมีชาวต่างชาติมากมายที่ชื่นชอบในสิ่งเหล่านี้ ซึ่งไวรัลในครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่บอกเลยว่าทุกคนต้องยิ้มตามอย่างแน่นอน ไม่นานมานี้ TikTok เจ้าของบัญชี @ryansdiary ได้ออกมาเผยแพร่คลิปของชายชาวต่างชาติคนหนึ่งกำลังฟ้อนรำอย่างสนุกสนานในงานแซนโฎนตา อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ   ฝรั่งคนนี้ฟ้อนรำอย่างสนุกสนาน เขาพยายามดูท่าทางจากคนข้างหน้าและฟ้อนตามด้วยความตั้งใจ แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนชื่นชมก็คือจริตจะก้านของเขาที่จัดเต็ม...

นักวิจัยยืนยัน การนอนแก้ผ้า ช่วยให้หลับลึกขึ้น อสุจิแข็งแรง เหมาะแก่การมีลูก

#นอนแก้ผ้า #เพื่อประสิทธิภาพในการพักผ่อน หลายๆ คนคงเคยชินกับการนอนแบบใส่เสื้อผ้า ใส่ชุดนอน หรือผู้ชายบางคนอาจใส่แค่บ็อกเซอร์นอน โดยหารู้ไม่ว่าการนอนหลับพักผ่อนที่ดีที่สุดคือการ "นอนแก้ผ้า" ไม่ใส่อะไรเลย     Matthew Walker...