สรุปข่าว “แตงโม นิดา” พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าหน้าที่เร่งค้นหา แต่ถึงตอนนี้ยังไม่เจอ


ช็อกไปทั้งวงการ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความในเพจ T-Pageant Club FB ว่า ข่าวด่วน! แตงโม นิดา ตกเรือใต้สะพานพระราม 7 15 นาทีที่แล้ว ยังหาไม่เจอ

 

 

ทำเอาชาวเน็ตแตกตื่น รวมไปถึงเพจใหญ่หลายๆ เพจ  พากันค้นหาคำตอบว่า นี่เป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งเพจเจ๊มอย 108 บอกว่า “รอฟังข่าวจากแม่แอนนานะคะ”

 

 

ด้าน แอนนา ทีวีพูล ตัวแม่สายข่าวบันเทิง ก็มีการเคลื่อนไหวถึงประเด็นนี้ว่า “ขอให้เพื่อนสาวไม่เป็นไร คุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง บุญใดที่เคยทำดูแลนางที”

 

 

ต่อมามีรายงานเพิ่มเติมจาก ข่าวสด ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 23.00 น. โดยมูลนิธิร่วมกตัญญูได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวตกน้ำสูญหายภายในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใกล้เคียงท่าเรือพิบูลสงคราม จ.นนทบุรี ฝั่งสะพานพระราม 7

โดยยืนยันว่าหญิงสาวที่พลัดตกน้ำเป็น แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวชื่อดังของช่อง 7

 

 

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบเรือสปีดโบ๊ตลำหนึ่ง ภายในเรือมีชายและหญิงประมาณ 3-4 คน กำลังช่วยกันล่องเรือตามหาผู้สูญหาย

นอกจากนี้ ยังมีเรือเจ็ตสกีจำนวนหนึ่ง กำลังช่วยกันค้นหาตัวแตงโมเช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นคือ บีม ศรัณยู ที่มาร่วมช่วยค้นหาในครั้งนี้

 

 

จากการสอบถามผู้แจ้งเหตุ ทราบว่าแตงโมและกลุ่มเพื่อนได้ล่องเรือสปีดโบ๊ตในแม่น้ำเจ้าพระยา ราวๆ 22.40 น.โดยแตงโมได้ไปนั่งอยู่ที่ท้ายเรือก่อนที่จะพลัดตกลงไปกลางแม่น้ำ

ทันทีที่กลุ่มเพื่อนเห็น ก็ได้วกเรือไปตามหา แต่ไม่พบ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยค้นหา ขณะเดียวกัน ในช่วงเกิดเหตุ มีชาวบ้านได้ยินเสียงคนร้องเรียกก่อนที่จะเงียบหายไป

 

คลิปเพื่อนแตงโมให้ข้อมูลการตกเรือ

 

ในส่วนของความคืบหน้าของเหตุการณ์ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phuri Phatara ได้มีการอัปเดตให้ทราบเป็นระยะๆ

ด้านเพื่อนของแตงโม ที่นั่งมาในเรือลำเดียวกัน เผยนาทีที่เห็นแตงโมจมหายไปต่อหน้าว่า “จมกลางแม่น้ำเลย” เมื่อเจ้าหน้าที่ถามย้ำว่าเธอจมตรงไหน กลุ่มเพื่อนตอบว่า “กลางแม่น้ำ ตรงกลางระหว่างเรือกำลังวิ่งอยู่”

 

 

จนถึงตอนนี้ ยังไม่มีการพบตัวแตงโม ด้านเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยหลายหน่วยก็ยังคงทำงานอย่างหนักในการค้นหาเธอ โดยจะงมสแกนพื้นที่ตลอดลำน้ำ

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้งค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

 


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ