ทาสหลั่งน้ำตา โดนเพื่อนบ้านด่า ขับรถไปกลับสระบุรี-ปทุม เพื่อมาเปิดบ้านให้แมว


1 แชร์

เรื่องนี้ว่ากันด้วยเรื่องความซนของเจ้าเมียว เมื่อมันหลุดไปติดอยู่บ้านข้างๆ นานกว่า 3 วัน จนสุดท้ายต้องเดือดร้อนเพื่อนบ้านขับรถกลับมาจากจังหวัดสระบุรีเพื่อเปิดบ้านให้แมว

 

 

ผู้ใช้ TikTok @jaoplanoixx ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าถึงเหตุการณ์ที่เจ้าชิ้น แมวสุดที่รักของเธอหลุดเข้าไปติดอยู่บ้านข้างๆ ซึ่งในตอนแรกได้โพสต์คลิปวิดีโอของมันลงใน TikTok เผื่อว่าเพื่อนบ้านจะมาเห็น และเปิดประตูบ้านให้มันออกมาได้

“หมู่บ้านพฤกษา40 คลอง3 แมวฉันติดอยู่บ้านนี้วอนเจ้าของบ้านมาเห็นทีฮืออออออออออออ #ตามหาแมวหาย #แมวตลก #ฟีด” 

 

คลิปแรกเจ้าเหมียวหลุดไปอยู่ข้างบ้าน

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx หมู่บ้านพฤกษา40 คลอง3 แมวฉันติดอยู่บ้านนี้วอนเจ้าของบ้านมาเห็นทีฮืออออออออออออ #ตามหาแมวหาย #แมวตลก #ฟีด ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok


คลิปแรกถูกโพสต์ออกไป ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล เจ้าชิ้นยังคงติดอยู่ในบ้านหลังนั้น จนในที่สุดเธอต้องหอบผ้าห่มมานอนเป็นเพื่อนเจ้าเหมียวของเธอ

อย่างไรก็ตามในเช้าวันที่ 2 เจ้าชิ้นก็ยังไม่สามารถออกมาได้ ซึ่งตอนนี้เจ้าของเองก็เริ่มเป็นห่วง เพราะผ่านไป 2 วันแล้ว เจ้าเหมียวของเธอก็ยังไม่ได้กินอะไร แถมยังไม่สามารถเอาหารหารเข้าไปให้มันได้อีกด้วย

 

 

วันที่ 2 ก็ยังไม่ได้ออกมา

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx ใจจะขาด ข้าวน้ำก็ไม่ได้กิน ให้ไม่ได้ปิดหมด ทำอะไรไม่ได้เลยเบอร์ติดต่อก็ไม่มี #ตามหาแมวหาย #แมวตลก #ฟีด #ลูกชิ้นแมวเถื่อน #fypシ ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok


หลังจากใช้ความพยายามอยู่นาน ในที่สุดเธอก็สามารถติดต่อกับเจ้าของบ้านได้ จากบิลค่าไฟที่เสียบอยู่หน้าบ้าน และสามารถโทรติดต่อเจ้าของบ้านได้สำเร็จ

เมื่อได้พูดคุยกัน ทางเจ้าของบ้านก็ยินดีที่จะให้สามีของเธอเข้ามาเปิดบ้านให้ แต่ก็ได้ตำหนิเจ้าของที่ปล่อยให้แมวหลุดออกมา เนื่องจากสามีของเธอต้องเดินทางไปกลับสระบุรี-ปทุมธานี เพื่อเปิดบ้านให้เจ้าชิ้นโดยเฉพาะ ไม่สามารถรอจนถึงวันหยุดได้ เพราะในบ้านเพิ่งฉีดยาฆ่าปลวด กลัวว่าจะเป็นอันตรายกับแมว

 

ในที่สุดก็ติดต่อเจ้าของบ้านได้

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx ตอบกลับ @puk040 ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok

คลิปวิดีโอที่เธอคุยกับเจ้าของบ้าน

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx ตอบกลับ @maewtup ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok

 

ในที่สุดแล้วเจ้าชิ้นก็สามารถกลับมาหาเจ้าของได้อย่างปลอดภัย ซึ่งทางฝั่งของสาวเจ้าของโพสต์ก็ยินดีจ่ายค่าน้ำมันเป็นการตอบแทนให้กับเพื่อนบ้าน แถมยังช่วยเช็ดทำความสะอาดอวกแมวในบ้านให้อีกด้วย

 

ออกมาได้สักที ไม้เรียวในมือสั่นแล้วชิ้นนน

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@jaoplanoixx ตอบกลับ @napat_phu12 ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok


 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาติดตามตั้งแต่วันแรกที่พบว่าเจ้าชิ้นหลุดไปอยู่ข้างบ้าน ในขณะที่บางคนก็ขอให้เข้าของโพสต์ดูแลแมวของเธอให้ดีกว่านี้เพื่อจะไม่ต้องเดือดร้อนเพื่อนบ้านอีก

 

 

 

ที่มา jaoplanoixx


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
LadyMaya
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ