ทาสหลั่งน้ำตา โดนเพื่อนบ้านด่า ขับรถไปกลับสระบุรี-ปทุม เพื่อมาเปิดบ้านให้แมว

Date:

เรื่องนี้ว่ากันด้วยเรื่องความซนของเจ้าเมียว เมื่อมันหลุดไปติดอยู่บ้านข้างๆ นานกว่า 3 วัน จนสุดท้ายต้องเดือดร้อนเพื่อนบ้านขับรถกลับมาจากจังหวัดสระบุรีเพื่อเปิดบ้านให้แมว

 

 

ผู้ใช้ TikTok @jaoplanoixx ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าถึงเหตุการณ์ที่เจ้าชิ้น แมวสุดที่รักของเธอหลุดเข้าไปติดอยู่บ้านข้างๆ ซึ่งในตอนแรกได้โพสต์คลิปวิดีโอของมันลงใน TikTok เผื่อว่าเพื่อนบ้านจะมาเห็น และเปิดประตูบ้านให้มันออกมาได้

“หมู่บ้านพฤกษา40 คลอง3 แมวฉันติดอยู่บ้านนี้วอนเจ้าของบ้านมาเห็นทีฮืออออออออออออ #ตามหาแมวหาย #แมวตลก #ฟีด” 

 

คลิปแรกเจ้าเหมียวหลุดไปอยู่ข้างบ้าน

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx หมู่บ้านพฤกษา40 คลอง3 แมวฉันติดอยู่บ้านนี้วอนเจ้าของบ้านมาเห็นทีฮืออออออออออออ #ตามหาแมวหาย #แมวตลก #ฟีด ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok


คลิปแรกถูกโพสต์ออกไป ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล เจ้าชิ้นยังคงติดอยู่ในบ้านหลังนั้น จนในที่สุดเธอต้องหอบผ้าห่มมานอนเป็นเพื่อนเจ้าเหมียวของเธอ

อย่างไรก็ตามในเช้าวันที่ 2 เจ้าชิ้นก็ยังไม่สามารถออกมาได้ ซึ่งตอนนี้เจ้าของเองก็เริ่มเป็นห่วง เพราะผ่านไป 2 วันแล้ว เจ้าเหมียวของเธอก็ยังไม่ได้กินอะไร แถมยังไม่สามารถเอาหารหารเข้าไปให้มันได้อีกด้วย

 

 

วันที่ 2 ก็ยังไม่ได้ออกมา

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx ใจจะขาด ข้าวน้ำก็ไม่ได้กิน ให้ไม่ได้ปิดหมด ทำอะไรไม่ได้เลยเบอร์ติดต่อก็ไม่มี #ตามหาแมวหาย #แมวตลก #ฟีด #ลูกชิ้นแมวเถื่อน #fypシ ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok


หลังจากใช้ความพยายามอยู่นาน ในที่สุดเธอก็สามารถติดต่อกับเจ้าของบ้านได้ จากบิลค่าไฟที่เสียบอยู่หน้าบ้าน และสามารถโทรติดต่อเจ้าของบ้านได้สำเร็จ

เมื่อได้พูดคุยกัน ทางเจ้าของบ้านก็ยินดีที่จะให้สามีของเธอเข้ามาเปิดบ้านให้ แต่ก็ได้ตำหนิเจ้าของที่ปล่อยให้แมวหลุดออกมา เนื่องจากสามีของเธอต้องเดินทางไปกลับสระบุรี-ปทุมธานี เพื่อเปิดบ้านให้เจ้าชิ้นโดยเฉพาะ ไม่สามารถรอจนถึงวันหยุดได้ เพราะในบ้านเพิ่งฉีดยาฆ่าปลวด กลัวว่าจะเป็นอันตรายกับแมว

 

ในที่สุดก็ติดต่อเจ้าของบ้านได้

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx ตอบกลับ @puk040 ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok

คลิปวิดีโอที่เธอคุยกับเจ้าของบ้าน

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่ )

 

@jaoplanoixx ตอบกลับ @maewtup ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok

 

ในที่สุดแล้วเจ้าชิ้นก็สามารถกลับมาหาเจ้าของได้อย่างปลอดภัย ซึ่งทางฝั่งของสาวเจ้าของโพสต์ก็ยินดีจ่ายค่าน้ำมันเป็นการตอบแทนให้กับเพื่อนบ้าน แถมยังช่วยเช็ดทำความสะอาดอวกแมวในบ้านให้อีกด้วย

 

ออกมาได้สักที ไม้เรียวในมือสั่นแล้วชิ้นนน

(ดูคลิปไม่ได้กด ที่นี่)

 

@jaoplanoixx ตอบกลับ @napat_phu12 ♬ เสียงต้นฉบับ – Pla Thanchanok


 

คลิปวิดีโอดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาติดตามตั้งแต่วันแรกที่พบว่าเจ้าชิ้นหลุดไปอยู่ข้างบ้าน ในขณะที่บางคนก็ขอให้เข้าของโพสต์ดูแลแมวของเธอให้ดีกว่านี้เพื่อจะไม่ต้องเดือดร้อนเพื่อนบ้านอีก

 

 

 

ที่มา jaoplanoixx

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...

แฟนคลับ Gun N’ Rose ไปดูคอนเสิร์ต โดนไมค์ที่ Axel Rose โยนลงมากระแทกหน้า ถึงกับดั้งหัก

ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ มักจะมีเหตุการณ์ที่นักร้อง มือกีตาร์ หรือมือกลอง โยนสิ่งของลงมาให้คนดู เช่น ขวดน้ำ, ไม้กลอง,...

เปิดสถิติเมสซี่เดินเยอะในฟุตบอลโลก แฟนบอลแห่วิจารณ์ แต่เป๊ปเคยอธิบายสาเหตุเอาไว้แล้ว

อันนี้กำลังกลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอยู่ในแวดวงของแฟนบอลเลยล่ะครับ แม้ว่าตอนนี้ทีมชาติอาร์เจนตินา จะเข้ารอบ 8 ทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนาหูว่า "ฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร" รวมไปถึง "เมสซี่" ที่เป็นเหมือนกับตัวแบกของทีมด้วย เพราะจากสถิติล่าสุด...