แฉรอง ผอ. โรงเรียนดังชัยภูมิ ทักแชตคุกคามนักเรียน ให้มาหาที่บ้าน แลกแก้เกรด-ล่าสุดโดนสอบแล้ว


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กรณี #โรงเรียนม่วงเหลืองย่านถนนบรรณาการ ซึ่งเป็นการเปิดเผยข้อความที่รองผู้อำนวยการคุยกันนักเรียน

เรื่องนี้ถูกแฉผ่านเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับมหากาฬ โดยบอกว่า มีน้องนักเรียนหลายคนส่งมาหลังไมค์ เกี่ยวกับพฤติกรรมของครูผู้ชายคนหนึ่งที่มีตำแหน่งเป็นรองผู้อำนวยการของโรงเรียน

ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า โรงเรียนที่ว่านี้เป็น โรงเรียนสตรีแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยภูมิ

 

 

ทั้งนี้ลักษข้อความที่ครูคนดังกล่าวคุยกับนักเรียนนั้น พบว่าเข้าข่ายคุกคาม โดยเดิมที นักเรียนทักไปขอใบ ปพ. แต่รอง ผอ. บอกให้นักเรียนไปหาที่บ้าน พร้อมทั้งเสนอจะแก้เกรดให้

ขณะเดียวกัน ในทวิตเตอร์ก็มีการพูดถึงประเด็นนี้เช่นกัน และดูเหมือนจะเดือดมาก เพราะมีการเปิดเผยแชตเพิ่มเติม รวมไปถึงคลิปที่นักเรียนแอบบันทึกไว้ โดยติดแฮชแท็ก #โรงเรียนม่วงเหลืองย่านถนนบรรณาการ

 

 

ซึ่งข้อความที่รอง ผอ. คุยกับเรียน ก็อย่างที่ทุกคนเห็นเลย คือ มีลักษณะเชิงคุกคาม ไม่ว่าจะเป็นการเรียกนักเรียนว่า ‘ที่รัก’ บอก ‘คิดถึง’ และขอให้นักเรียนส่งรูปมาให้

ทางด้านนักเรียนก็พยายามตอบแบบเลี่ยงๆ และปฏิเสธตลอด บางทีก็แกล้งหายไปเลย ปรากฏว่าทางรอง ผอ. ก็ยังคงทักมาเรื่อยๆ

 

.

 

ขอเบอร์ ขอไลน์นักเรียน

 

ขอให้นักเรียนส่งรูปมาให้

 

ทักมาหานักเรียนรัวๆ ทั้งๆ ทั้งนักเรียนไม่คุยด้วย

 

ขอนักเรียนเป็นแฟน

 

ชวนนักเรียนมาเป็นแฟน โดยอ้างว่ายังไม่มีภรรยา

 

ล่าสุด (วันที่ 23 ก.พ.2565) สำนักข่าว ข่าวสด รายงานความคืบหน้าว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนที่ตกเป็นประเด็น ได้สั่งตั้งคณะกรรมการสอบรอง ผอ. แล้ว

 

 

ผอ. เผยว่าทางโรงเรียนไม่เคยนิ่งนอนใจ โดยหลังจากทราบข่าว ก็ได้รายงานไปยัง สพฐ. และ ผอ.สพม.ชัยภูมิ เบื้องต้นแล้ว ซึ่งโรงเรียนได้มีการสั่งตั้งคณะกรรมการเข้ามาสอบสวนข้อเท็จจริง

ทั้งนี้จะใช้เวลาในการดำเนินการไม่เกิน 7 วัน โดยจะเรียก รอง ผอ. รายนี้เข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริงโดยเร็ว และยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติม เราจะรายงานให้ทราบอีกครั้งค่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวขี้ส่อง

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format