ญาติมาขอยืมบ้านจัดงานแต่งช่วงโควิด บอกมีแขกมางานไม่กี่คน ถึงวันจริงยกมาทั้งขบวนแห่…

Date:

สถานการณ์ในช่วงที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ ทุกภาคส่วนต่างรณรงค์ให้ทุกคนแยกตัวกันอยู่บ้าน ไม่ไปรวมตัวกันตามสถานที่แออัด ขอความร่วมงดหรือเลื่อนการจัดงานรื่นเริงต่างๆ ออกไปก่อน เพื่อไม่ให้เกิดการกระจายตัวของเชื้อ

แต่ก็อย่างว่าแหละ บางทีเรื่องของฤกษ์งามยามดีมันคงรอไม่ได้ ในเมื่อเขาว่าจัดตอนนี้จะต้องดีเป็นศิริมงคล ก็ต้องจัดห้ามเลื่อนเด็ดขาด

 

 

เรื่องราวที่ถูกเปิดเผยบนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Sugnature เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 เกี่ยวกับหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของบ้าน ถูกขอร้องจากญาติยืมบ้านใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่ง

โดยตอนแรกจำใจยอมอนุญาตให้ใช้เป็นเพราะช่วงก่อนระบาดรอบ 2 จนกระทั่งมาถึงการระบาดรอบ 3 ที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มเป็นจำนวนมากจึงอยากจะขอให้ยกเลิกงานแต่ง แต่ญาติที่เป็นฝ่ายขอยืมใช้สถานที่บอกว่ามีแขกมาร่วมงานหลัก 10 คนเท่านั้น

 

 

ปรากฎว่าพอมาถึงวันจัดงานจริง ดันมีแขกมาร่วมงานแต่งยกขโยงมาเป็นขบวนแห่อลังการ แทบจะยกกันมาทั้งหมู่บ้านได้ โดยที่คืนก่อนจะถึงวันจัดงานญาติโทรมาแจ้งยืนยันคำเดิมว่าจะจัด ไม่ยกเลิก แม้เจ้าของบ้านจะขอให้ยกเลิกไปถึง 2 รอบ

ในช่วงเช้าของวันงาน มีขบวนแห่เดินเข้ามาถึงบริเวณหน้าบ้าน โดยที่ยังเข้าใจว่ามีแขกมาไม่ถึง 10 คน แต่นี่ดันเจอมาเป็นขบวนกันตั้งแต่เช้าโดยที่ไม่ได้บอกกล่าวอะไรเจ้าของบ้าน ยังนอนอยู่ในบ้านอยู่เลย

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว การเจรจาลงเอยด้วยการไล่ขบวนแห่กลับไปทั้งหมด ไม่กล้าให้เข้าบ้านเพราะเกรงว่าจะกลายมาเป็นแหล่งแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 แน่นอนว่าฝ่ายที่โดนไล่นั้นไม่พอใจ ด่ากลับพร้อมข่มขู่ว่าตนเป็นลูกตำรวจ

 

.

 

ซึ่งภายหลังจากที่ไล่ขบวนแห่งานแต่งกลับไปแล้ว เจ้าของบ้านเองก็ได้ให้เจ้าหน้าที่มาพ่นยาฆ่าเชื้อภายในบ้านและบริเวณรอบหมู่บ้าน เพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้น

 

 

ที่มา: @อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...