ญาติมาขอยืมบ้านจัดงานแต่งช่วงโควิด บอกมีแขกมางานไม่กี่คน ถึงวันจริงยกมาทั้งขบวนแห่…

Date:

สถานการณ์ในช่วงที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ ทุกภาคส่วนต่างรณรงค์ให้ทุกคนแยกตัวกันอยู่บ้าน ไม่ไปรวมตัวกันตามสถานที่แออัด ขอความร่วมงดหรือเลื่อนการจัดงานรื่นเริงต่างๆ ออกไปก่อน เพื่อไม่ให้เกิดการกระจายตัวของเชื้อ

แต่ก็อย่างว่าแหละ บางทีเรื่องของฤกษ์งามยามดีมันคงรอไม่ได้ ในเมื่อเขาว่าจัดตอนนี้จะต้องดีเป็นศิริมงคล ก็ต้องจัดห้ามเลื่อนเด็ดขาด

 

 

เรื่องราวที่ถูกเปิดเผยบนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Sugnature เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 เกี่ยวกับหญิงสาวผู้เป็นเจ้าของบ้าน ถูกขอร้องจากญาติยืมบ้านใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่ง

โดยตอนแรกจำใจยอมอนุญาตให้ใช้เป็นเพราะช่วงก่อนระบาดรอบ 2 จนกระทั่งมาถึงการระบาดรอบ 3 ที่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มเป็นจำนวนมากจึงอยากจะขอให้ยกเลิกงานแต่ง แต่ญาติที่เป็นฝ่ายขอยืมใช้สถานที่บอกว่ามีแขกมาร่วมงานหลัก 10 คนเท่านั้น

 

 

ปรากฎว่าพอมาถึงวันจัดงานจริง ดันมีแขกมาร่วมงานแต่งยกขโยงมาเป็นขบวนแห่อลังการ แทบจะยกกันมาทั้งหมู่บ้านได้ โดยที่คืนก่อนจะถึงวันจัดงานญาติโทรมาแจ้งยืนยันคำเดิมว่าจะจัด ไม่ยกเลิก แม้เจ้าของบ้านจะขอให้ยกเลิกไปถึง 2 รอบ

ในช่วงเช้าของวันงาน มีขบวนแห่เดินเข้ามาถึงบริเวณหน้าบ้าน โดยที่ยังเข้าใจว่ามีแขกมาไม่ถึง 10 คน แต่นี่ดันเจอมาเป็นขบวนกันตั้งแต่เช้าโดยที่ไม่ได้บอกกล่าวอะไรเจ้าของบ้าน ยังนอนอยู่ในบ้านอยู่เลย

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว การเจรจาลงเอยด้วยการไล่ขบวนแห่กลับไปทั้งหมด ไม่กล้าให้เข้าบ้านเพราะเกรงว่าจะกลายมาเป็นแหล่งแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 แน่นอนว่าฝ่ายที่โดนไล่นั้นไม่พอใจ ด่ากลับพร้อมข่มขู่ว่าตนเป็นลูกตำรวจ

 

.

 

ซึ่งภายหลังจากที่ไล่ขบวนแห่งานแต่งกลับไปแล้ว เจ้าของบ้านเองก็ได้ให้เจ้าหน้าที่มาพ่นยาฆ่าเชื้อภายในบ้านและบริเวณรอบหมู่บ้าน เพื่อเป็นการป้องกันเบื้องต้น

 

 

ที่มา: @อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน ใหม่! Loacker Multigrain สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย

สวรรค์ของสายขนมที่อยากเฮลท์ตี้ด้วย ล็อคเกอร์ เวเฟอร์สุดฟินในตำนาน!! ออกสูตรใหม่ Loacker Multigrain อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเฮลท์ตี้ ทุกคน เคยมั้ยที่อยากกินของอร่อยแต่ก็แอบรู้สึกผิดว่ามันไม่เฮลท์ตี้นะ ทำให้การกินของอร่อยต้องกินแบบกลัวๆ...

ยูทูบเบอร์หนุ่มพาสาวแซ่บ นุ่งบิกินี่จิ๋ว ซ้อนท้ายแว๊นท้าฝน คนขับตามบอกใครไหวไปก่อนเลย

สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อยู่ไม่น้อย เมื่อมีการแชร์คลิปชายหญิงคู่หนึ่ง ที่พากันขี่มอเตอร์ไซค์กลางสายฝน แถมยังเปลือยอีกต่างหาก ตามรายงานระบุว่า คู่รักคู่นี้เป็นชาวเกาหลีใต้ โดยฝ่ายชายเป็นยูทูบเบอร์ ชื่อ BOSS J     BOSS...

โจหนีไป! ลูกสาวไปทำตา 2 ชั้นมา แม่เห็นนึกว่าโดนสามีซ้อม ฉุนจัด จะเรียกตำรวจมาจับ…

สาวๆ คนไหนจะไปทำศัลยกรรม บอกที่บ้านไว้หน่อยก็ดีนะ ไม่งั้น คนใกล้ตัวอาจจะงานเข้าได้... กลายเป็นคลิปไวรัลที่ชาวเน็ตขำไม่ไหว เมื่อผู้ใช้ TikTok ชื่อ @mamiijunior...

ลูกสาวเซอร์ไพรส์คุณแม่ พา “หนุ่มเปลื้องผ้า” มาเสิร์ฟอาหาร เนื่องในวันเกิดอายุครบ 106 ปี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กลัวว่าตอนเราอายุมากขึ้นจะไม่มีเรื่องน่าตื่นเต้นหรือมีแต่อะไรที่ชวนห่อเหี่ยวใจ #เหมียวนานะ อยากจะพามาชมเรื่องราวของคุณยายวัย 106 ปีคนนี้กันดีกว่า Norah Shaw คุณยายที่อาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา Tennyson...