คุณหมอหัวใจสลาย เมื่อพ่อถูกรถชนเสียชีวิตตอนกดเงิน เจ็บที่สุดคือโดนรถพยาบาลชน

Date:

หนึ่งในเรื่องราวอันน่าสะเทือนใจเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากความประมาทของผู้ขับขี่รถยนต์อีกแล้ว

โดยเรื่องดังกล่าวเปิดเผยมาจากคุณหมอท่านหนึ่ง ที่กล่าวถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับคุณพ่อของเธอ

ซึ่งในช่วงก่อนเกิดเรื่องคุณพ่อของเธอกำลังยืนกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มใกล้ๆ กับสี่แยก จู่ๆ ก็เกิดอบุัติเหตุรถเฉี่ยวชนกันตรงแยก ทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้ามาชน

 

 

ภาพเหตุการณ์ตามที่เห็นในกล้องวงจรปิดก็คือ มีรถกระบะคันหนึ่งทำการเลี้ยวขวาในฝั่งของตัวเอง ในขณะเดียวกันรถยนต์ที่ขับสวนมาเป็นรถพยาบาลที่มาด้วยความเร็วจนเกิดอุบัติเหตุ และรถพยาบาลเสียหลักไหลไปชนถึงตู้เอทีเอ็มที่คุณพ่อของคุณหมอกำลังยืนกดเงินอยู่

 

 

คุณหมอระบุว่ารถกระบะที่เห็นนั้นเป็นรถของผู้ใหญ่บ้าน โดยมีวัยรุ่นอายุ 16 ที่ถูกว่าจ้างมาทำงานให้ผู้ใหญ่บ้านเป็นคนขับรถคันนี้ ส่วนรถคันที่ชนพ่อเธอนั้นเป็นรถพยาบาล แต่ไม่มีคนไข้อยู่ในรถ เพราะเพิ่งจะส่งคนไข้กลับบ้านเสร็จ

 

 

สาเหตุที่ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนเป็นเพราะว่า คนขับรถกระบะไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ส่วนรถพยาบาลก็ขับมาด้วยความเร็ว จึงเกิดเป็นอุบัติเหตุขับรถตัดหน้าทำให้มีผู้เสียชีวิตนั่นก็คือพ่อของคุณหมอ

 

 

คุณหมอให้สัมภาษณ์กับทางช่อง 3 ว่า ตอนเกิดเหตุคุณหมอกำลังรักษาคนไข้อยู่ แต่ตนเองไม่สามารถไปช่วยคุณพ่อได้

เธอจึงติดใจตรงที่รถพยาบาลที่โดนชนนั้นมีอุปกรณ์หรือบุคลากรเชี่ยวชาญประจำรถ

แต่ทำไมพ่อของเธอถึงเสียชีวิต มีความพยายามช่วยเหลืออย่างที่สุดแล้วหรือไม่ รวมถึงอยากให้มีการควบคุมผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี และไม่มีใบขับขี่ ห้ามขับรถบนท้องถนน

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเรื่องขึ้นมาทางฝั่งโรงพยาบาลได้ส่งตัวแทนเข้ามาขอโทษและขอขมาศพแล้ว ส่วนฝ่ายรถกระบะ ผู้ใหญ่บ้านได้ส่งญาติที่เป็นตำรวจมาร่วมงานศพแล้ว แต่ไม่มีการติดต่ออะไรมาอีกเลย

สุดท้ายนี้ คุณหมอได้ระบุไว้ในโพสต์ว่า ขอบันทึกไว้เป็นความทรงจำและเตือนสติตัวเอง อย่าใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท เจ็บที่สุดก็ตอนรู้ว่ารถที่ชนพ่อจนเสียชีวิตคือรถพยาบาล

 

รายงานข่าวจากข่าวช่อง 8

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...