ภรรยาถูกลุงโหดยิงเสียชีวิตไม่นาน สามีถูกวัยรุ่นรุมไล่ฟัน กระโดดน้ำหนีเสียชีวิตอีกราย


2 แชร์

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในสังคมไทย กรณีที่มีลุงยิงแม่เพื่อนหลานถึง 6 นัด เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต

จากการทะเลาะกันเรื่องหลานหนีไปจากตน ลุงจึงตามเอาปืนมายิงซ้ำ เพราะน้อยใจที่หลานไม่อยากอยู่ด้วย

 

ภาพจากรายการโหนกระแส

 

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้มาจากการที่ นายเสมา ขจรพันธ์ อายุ 50 ปี เป็นลุงของ น.ส.ลำดวน อายุ 15 ปี หลานสาวหนีไปนอนที่บ้านเพื่อน ซึ่งเป็นลูกสาวของนางสุจิตรา เทพศิรินทร์รัตน์ อายุ 34 (เก๋) นายเสมาจึงตามมาทวงหลานสาวของตนเองคืนจากเก๋

 

ภาพจากรายการโหนกระแส

 

ลำดวน หลานสาวของนายเสมา บอกกับเก๋ว่ากลับไปอยู่กับลุงไม่ได้ เพราะโดนทำร้ายมาหลายครั้งและรอบนี้คงจะโดนหนักมาก และจะไม่ยอมกลับไปเด็ดขาด

จนกระทั่งฝ่ายของนายเสมาทักกลับมาว่าถ้าไม่คืนหลานให้จะโดนข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว เก๋จึงพาหลานไปคืนให้พร้อมกับช่วยเคลียร์ว่าอย่าทำกับหลานแบบนี้ พูดคุยกันดีๆ แต่ลุงก็ไม่ยอมฟัง ทำร้ายหลานสาวตนเองต่อหน้าเก๋

 

ภาพจากรายการโหนกระแส

 

เก๋และน้องที่ไปด้วยกันทั้งหมด 5 คนจึงช่วยกันห้าม ฝั่งนายเสมาก็สั่งให้กลุ่มวัยรุ่นที่เป็นพวกตัวเองไล่กระทืบฝั่งเก๋ มีกันเป็น 10 คน ไล่ตามทำร้ายในซอยที่เกิดเหตุ

นายเสมาจึงขับรถมอเตอร์ไซค์ออกตามหาตัวกลุ่มของเก๋ จากนั้นลงมือใช้อาวุธปืนยิงทำให้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน และเสียชีวิต 1 คน นั่นก็คือเก๋

 

ภาพจากไทยรัฐทีวี

 

นายเสมาเข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยอ้างว่าถูกฝั่งเก๋แทงก่อน และที่ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์มาจะออกไปหาหมอ

ทว่าข้อมูลของฝั่งเก๋และภาพจากกล้องวงจรปิดไม่มีภาพถูกแทง และฝั่งเก๋ไม่ได้พกอาวุธติดตัวไปเลย จึงสงสัยกันว่านายเสมาเตรียมตัวเอาไว้แล้ว มีการสั่งวัยรุ่นมาล้อมได้ถึงขนาดนี้

 

ภาพจากรายการโหนกระแส

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เก๋เสียชีวิตไปแล้ว นายกรีรติ ก๊กทรัพย์ อายุ 32 ปี (แอ๊ป) สามีคนปัจจุบันของเก๋ ได้ดูแลและจัดงานศพเป็นเวลา 3 วัน กำลังจะฌาปนกิจในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ แต่เป็นวันมาฆบูชา จึงต้องเลื่อนไปวันที่ 17 กุมภาพันธ์แทน

 

ภาพจากไทยรัฐทีวี

 

ในวันนั้นแอ๊ป ชวนนายจีนและนายกายรุ่นน้องที่รู้จักกันนำข้าวปลาอาหารมาเซ่นให้กับเก๋ที่ศาลาสวดศพ

แต่อยู่ดีๆ ก็มีคนร้ายเป็นกลุ่มชายวัย 4 คนและหญิงอีก 1 คน จอดรถหน้าศาลาสวดศพแล้วก็ลงมาพร้อมอาวุธทั้งมีดและขวาน เข้ามาทำร้ายแอ๊ปและรุ่นน้องทั้ง 3 คน จนต้องวิ่งหนีไปคนละทาง

 

ภาพจากไทยรัฐทีวี

 

นายจีนถูกฟันเข้าที่มือและนายกายถูกรุมกระทืบจนต้องหนีเข้าห้องน้ำในกุฏิ ส่วนนายแอ๊ปนั้นตอนแรกยังไม่รู้ว่าหนีไปทางไหน จนสุดท้ายมารู้ว่าหนีออกไปทางชุมชนที่อยู่หลังวัด ก่อนจะกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาและเสียชีวิตในที่สุด

 

ภาพจากเว็บไซต์สนุก

 

สำหรับกรณีของแอ๊ป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุ พบว่าช่วงเตรียมประกอบพิธีในงานศพ มีเด็กมาเล่นประทัดในวัดรบกวนงานศพ เขาจึงออกมาต่อว่าเด็กกลุ่มนั้นไป

เด็กกลุ่มนี้จึงนำเรื่องไปฟ้องวัยรุ่นที่อยู่ใกล้วัด ทำให้ฝ่ายวัยรุ่นไม่พอใจเหมือนกัน และเข้าไม่ไล่ทำร้ายสามีของผู้เสียชีวิตในวัด เมื่อจวนตัวเขาจึงตัดสินใจกระโดดลงไปซ่อนตัวในแม่น้ำจนเสียชีวิต

จากการตรวจสอบบนศพของผู้เสียชีวิต ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าอาจเกิดจากอาการสำลักน้ำจนทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ภาพจากไทยรัฐทีวี

 

นอกจากนี้ ตำรวจชุดสอบสวนในพื้นที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้หลายคน และตรวจสอบว่าเป็นกลุ่มเดียวกันกับที่ก่อเหตุทำร้ายภรรยาของผู้เสียชีวิตในคดีก่อนหน้านี้หรือไม่

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วพบว่ากลุ่มที่ก่อเหตุในวัด และกลุ่มที่ก่อเหตุกับภรรยาผู้เสียชีวิตเป็นคนละกลุ่มกัน ไม่ใช่เป็นการยกพวกมาแก้แค้น และจะดำเนินคดีผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป

 

คลิปข่าวจากไทยรัฐทีวี

 

ที่มา: khaosod, sanook, thairath

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2 แชร์
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ