สไตล์ลิสโพสต์โวย นางแบบดังขอให้คิดชุด สุดท้ายบอก ผจก. ขอเปลี่ยน แต่ชุดโผล่ใน IG ได้ไง?

Date:

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉนางแบบดัง ที่ได้ติดต่อให้สไตล์ลิสออกแบบชุดให้ แต่ทว่ายังไม่ทันจะตอบตกลงรับงาน ชุดดังกล่าวกลับไปโผล่ในอินสตาแกรมของเธอ

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยภาพข้อความระหว่างนางแบบคนดังกล่าวกับสไตล์ลิส โดยข้อความในแชทสรุปได้ใจความว่า เธอได้มีการติดต่อขอให้สไตล์ลิสออกแบบชุดให้ และได้มีการพูดคุยรายละเอียดต่างๆ และปรับจนเป็นที่พอใจ

หลังจากที่ได้ชุดตามที่นางแบบต้องการแล้ว เธอบอกกับสไตล์ลิสขอเอาภาพไปปรึกษากับทีมงานก่อน อย่าเพิ่งทำอะไร ซึ่งทางฝั่งของสไตล์ลิสก็รออยู่นานเธอก็ยังไม่ให้คำตอบ

 

.

.

 

ทางฝั่งของสไตล์ลิสพยายามขอความชัดเจนว่าสรุปแล้วจะให้เอาชุดดังกล่าวหรือไม่ จะได้เตรียมงานต่อ แต่ท้ายที่สุดทางฝั่งของทางแบบก็ไม่ได้ยืนยันอะไร และบอกว่าทางผู้จัดการอยากเปลี่ยนสไตล์ลิสคนใหม่

หลังจากหายไป ไม่นานมีภาพของเธอใส่ชุดที่คล้ายกับงานออกแบบในแชทโผล่ใน instagram และไม่ให้เครดิตกับสไตล์ลิสคนดังกล่าว จนกลายเป็นประเด็นขึ้นมา

 

 

เจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่าตนได้มีการพูดคุยกับนางแบบคนดังกล่าว ซึ่งทางฝั่งของนางแบบก็ยอมรับว่าสิ่งที่ทำนั้นไม่ถูกต้อง แต่ก็ไม่คิดว่าผิด เพราะชุดดังกล่าวครึ่งหนึ่งก็มาจากไดเดียของตน

นอกจากนี้ทางเจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า ได้อธิบายถึงเหตุผลในมุมของคนทำงานออกแบบให้นางแบบคนดังกล่าวฟังแล้ว และอยากให้นางแบบคนดังกล่าวออกมาขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

ล่าสุดทางเจ้าของโพสต์ระบุว่า นางแบบคนดังกล่าวได้มีการติดต่อจ่ายเงินให้กับทางคู่กรณีแล้ว แต่อย่างไรก็ตามภาพของชุดที่เป็นประเด็นยังไม่ถูกลบ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...