สไตล์ลิสโพสต์โวย นางแบบดังขอให้คิดชุด สุดท้ายบอก ผจก. ขอเปลี่ยน แต่ชุดโผล่ใน IG ได้ไง?


กลายเป็นประเด็นดราม่าที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาแฉนางแบบดัง ที่ได้ติดต่อให้สไตล์ลิสออกแบบชุดให้ แต่ทว่ายังไม่ทันจะตอบตกลงรับงาน ชุดดังกล่าวกลับไปโผล่ในอินสตาแกรมของเธอ

 

 

เรื่องนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เผยภาพข้อความระหว่างนางแบบคนดังกล่าวกับสไตล์ลิส โดยข้อความในแชทสรุปได้ใจความว่า เธอได้มีการติดต่อขอให้สไตล์ลิสออกแบบชุดให้ และได้มีการพูดคุยรายละเอียดต่างๆ และปรับจนเป็นที่พอใจ

หลังจากที่ได้ชุดตามที่นางแบบต้องการแล้ว เธอบอกกับสไตล์ลิสขอเอาภาพไปปรึกษากับทีมงานก่อน อย่าเพิ่งทำอะไร ซึ่งทางฝั่งของสไตล์ลิสก็รออยู่นานเธอก็ยังไม่ให้คำตอบ

 

.

.

 

ทางฝั่งของสไตล์ลิสพยายามขอความชัดเจนว่าสรุปแล้วจะให้เอาชุดดังกล่าวหรือไม่ จะได้เตรียมงานต่อ แต่ท้ายที่สุดทางฝั่งของทางแบบก็ไม่ได้ยืนยันอะไร และบอกว่าทางผู้จัดการอยากเปลี่ยนสไตล์ลิสคนใหม่

หลังจากหายไป ไม่นานมีภาพของเธอใส่ชุดที่คล้ายกับงานออกแบบในแชทโผล่ใน instagram และไม่ให้เครดิตกับสไตล์ลิสคนดังกล่าว จนกลายเป็นประเด็นขึ้นมา

 

 

เจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่าตนได้มีการพูดคุยกับนางแบบคนดังกล่าว ซึ่งทางฝั่งของนางแบบก็ยอมรับว่าสิ่งที่ทำนั้นไม่ถูกต้อง แต่ก็ไม่คิดว่าผิด เพราะชุดดังกล่าวครึ่งหนึ่งก็มาจากไดเดียของตน

นอกจากนี้ทางเจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า ได้อธิบายถึงเหตุผลในมุมของคนทำงานออกแบบให้นางแบบคนดังกล่าวฟังแล้ว และอยากให้นางแบบคนดังกล่าวออกมาขอโทษต่อเรื่องที่เกิดขึ้น

 

 

ล่าสุดทางเจ้าของโพสต์ระบุว่า นางแบบคนดังกล่าวได้มีการติดต่อจ่ายเงินให้กับทางคู่กรณีแล้ว แต่อย่างไรก็ตามภาพของชุดที่เป็นประเด็นยังไม่ถูกลบ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเวจจี้


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format