‘เอาคนของกูคืนมา’ หนุ่มขับรถเก๋งปาดหน้า ตามหาแฟนผิดคัน ชนรถช่างผมชายยับเยิน


เกิดเหตุระทึกในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลังจากที่คุณ พัชรี จุเครือ ได้ออกมาโพสต์เตือนภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเธอเอง

หลังจากเจอชายหนุ่มรายหนึ่งขับรถเก๋งปาดหน้า และถูกชนข้างกับด้านหลังทำให้รถเสียหายหลายจุด

 

 

เธอระบุไว้ว่า เหตุเกิดช่วงเวลา 2.30 น. ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 65 ขณะที่เธอกับแฟนกำลังจะไปแต่งหน้าเจ้าสาว และแวะรับทีมงานช่างผม ที่อำเภอดำเนินสะดวก

 

 

จังหวะที่เธอกับแฟนขับรถออกมาจากซอย ก็มีรถเก๋งทะเบียน พฮ4162 กรุงเทพมหานคร ขับตามมาอย่างเร็วมาชนท้าย หลังจากนั้นก็ขับปาดหน้ารถเพื่อขวางไม่ให้ไปต่อ แถมยังขับชนซ้ำด้านข้าง

 

 

คลิปเหตุการณ์ตามหาแฟนผิดคัน

 

ฝ่ายที่ชนเหมือนจะออกมาตามหาแฟนสาว มีการพูดว่า “เอาคนของกูคืนมา” ทั้งๆ ที่คนในรถมีทั้งตัวเธอกับแฟน และช่างทำผมที่เป็นผู้ชาย ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกันมาก่อนเลย ซึ่งเธอต้องการให้คนชนมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะไปแจ้งความดำเนินคดีแล้ว

 

 

ผู้เสียหายคือ นางสาวพัชรี จุเครือ อายุ 29 ปี เป็นช่างแต่งหน้า เปิดเผยกับสื่อหลังจากที่เกิดเรื่องขึ้นว่า สภาพรถยนต์ถูกชนด้านซ้ายเสียหาย ซุ้มล้อฝั่งซ้าย มีร่องรอยถูกชน และบริเวณด้านหลังของตัวรถ

 

 

เธอกล่าวว่ามีกำหนดไปแต่งหน้าเจ้าสาวที่อำเภอดำเนินสะดวก และแวะรับช่างทำผมอย่างที่โพสต์ลงไปในโซเชียล และเจอกับรถเก๋งขับจี้มาจนชนด้านหลัง

คนขับรถคนนั้นบอกว่า “เอาคนของกูคืนมา” ก่อนจะขับชนด้านซ้ายของตัวรถอีกครั้ง ทำให้นายไพลิน ตัดสินใจขับรถหนีและออกไปแต่งหน้าเจ้าสาวตามกำหนดการที่นัดกันไว้

 

 

เธอไม่ทราบว่าอีกฝ่ายพกอาวุธมาด้วยหรือเปล่า แต่ไม่กล้าลงจากรถเพราะรู้สึกกลัว อีกฝ่ายน่าจะอยู่ในอาการมึนเมาแต่ไม่โวยวาย ส่วนที่เธอต้องออกมาโพสต์คืออยากให้คนก่อเหตุมาขอโทษและรับผิดชอบ

เพราะฝ่ายของเธอไม่ใช่คนที่เขาตามหาและได้รับความเสียหาย เนื่องจากออกรถมาได้ประมาณ 1 ปี 6 เดือน ไม่เคยมีอุบัติเหตุแต่ต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้

 

คลิปข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้

 

ที่มา: @aorz.classic, khaosod, ch3plus


Like it? Share with your friends!

0 Comments

Choose A Format