จนท. สาวร้อง “ถูกแอบถ่าย” ในห้องน้ำศาลากลางเชียงใหม่…เพื่อนร่วมงานเย้ย-วงจรปิดพัง

Date:

ทำเอาวงการสีกากีสั่นสะเทือน เมื่อชายหนุ่มรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า เพื่อนสาวของเขาถูกแอบถ่ายในห้องน้ำของศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ชายหนุ่มระบุว่า “ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ใช่พื้นที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป” 

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 โดยหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่นั่น แจ้งว่าถูกแอบถ่ายในห้องน้ำหญิงชั้น 5 จึงไปขอดูกล้องวงจรปิด เพื่อเอาผิดมือดีที่แอบถ่ายเธอ

แต่คำตอบที่ได้คือ กล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พังมานานกว่า 10 ปีแล้ว 

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อร่วมงานบางคนยังพูดเชิงเยาะเย้ยว่า “ของแบบนี้แบ่งๆ กันดู” ทำให้เธอรู้สึกไม่โอเคอย่างมาก และต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ เล่าว่า จริงๆ แล้ว เธอเป็นคนที่เซฟตัวเองอยู่แล้ว และวันนั้นขณะเข้าห้องน้ำ เธอมองไปรอบๆ ตัวตลอด กระทั่งเห็นกล้องโทรศัพท์ยี่ห้อไอโฟนสีน้ำเงิน ใส่เคสแบบใส โผล่ขึ้นมาจากร้องประตูด้านบน

ด้วยความตกใจ เธอจึงร้องออกมาเสียงดัง ทำให้ผู้ก่อเหตุรีบเอากล้องลง ก่อนจะวิ่งออกจากห้องน้ำไป

 

 

หลังจากที่ได้รับแจ้งว่ากล้องเวจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุใช้การไม่ได้ สาวผู้เสียหายจึงแจ้งเรื่องไปทางรองผู้ว่าราชการจังหวัดท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นคนรู้จักของครอบครัว จากนั้นก็ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

 

 

วันต่อมา (10 กุมภาพันธ์ 2565) เมื่อตำรวจ สภ.ช้างเผือกได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทางหัวหน้าสำนักงาน(ที่เกิดเหตุ) จึงทำหนังสือแจ้งไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ให้รับทราบ

ทางผู้ว่าฯ มีการสั่งให้เจ้าหน้าที่ในศาลากลางตรวจสอบแก้ไขเรื่องกล้องวงจรปิดภายในศาลากลางทั้งหมด พร้อมสั่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้อย่างเร่งด่วน

 

 

สำหรับผู้ก่อเหตุนั้น ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นคนนอกหรือคนใน เพราะปกติแล้วบริเวณชั้น 5 จะมีเฉพาะเจ้าหน้าที่หน่วยงานของสำนักงานทำงานอยู่เท่านั้น ซึ่งน้อยมากที่จะมีประชาชนทั่วไปมาติดต่อราชการในส่วนนี้

ทั้งนี้หากคดีมีความคืบหน้าอย่างไร เราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้ง

 

 

ที่มา chiangmainews, mgronline

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ดีจังที่ได้ยินเสียงคุณ…มิตรภาพทางไกล ของคุณตาคุณยาย เป็นเฟรนด์กันมา 84 ปี ตั้งแต่ส่งจดหมาย ล่าสุดได้เฟซไทม์หากันแล้ว

เรื่องราวที่เกี่ยวกับ "มิตรภาพ" อันแสนยาวนานของ "คุณตาและคุณยาย" ที่ติดต่อกันมาตั้งแต่อายุ 20 ปี จนตอนนี้ครบ 100...

อังเคิล โรเจอร์ งัดไม้เด็ด อ้อนแฟน ๆ ให้ซื้อตั๋วทอล์กโชว์ด้วยภาพ ถอดเสื้อโชว์ ก ล้ า ม ที่ริมหาด

ถึงขั้นต้องงัดมาตรการเด็ดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเลยทีเดียว "อังเคิลโรเจอร์" ยูทูบเบอร์ และนักทอล์กโชว์ชื่อดัง ที่หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักเขาจากคลิปวิดีโอวิจารณ์การทำอาหารต่าง ๆ และถ้อยคำที่ฮิตติดหูอย่าง "ไฮ้ย่าห์"...

พบไดโนเสาร์ใหม่ อายุกว่า 71 ล้านปี มาแบบ คอยาว มี จะงอยปาก/ฟัน รูปร่างออกมาดูยังไง ก็ “ห่าน” ชัดๆ

เมื่อเรากล่าวถึงสัตว์ในตระกูลไดโนเสาร์ภาพในหัวคนส่วนใหญ่ก็คงจะเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์แบบในหนังซีรีย์จูราสสิคขึ้นมาก่อน แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันเรากลับกำลังมีหลักฐานมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าไดโนเสาร์ส่วนใหญ่จริงๆ แล้วมีลักษณะคล้ายสัตว์ตระกูลไก่กว่าที่เราเคยคิด อย่างล่าสุดนี้เองในมองโกเลียตอนใต้ นักบรรพชีวินก็เพิ่งจะค้นพบไดโนเสาร์กินเนื้ออายุ 71 ล้านปีตัวใหม่ ซึ่งมีทั้งจะงอยปากและฟันในรูปร่างเหมือนห่านในปัจจุบันไม่มีผิดเลย ไดโนเสาร์ตัวที่ว่านี้มีชื่อว่า Natovenator polydontus...

OpenAI ออก AI Chatbot ใหม่ หวังป้องกันคำถามที่ไม่ดี แต่แป๊ปเดียว คนก็ถาม วิธีขโมยของ สำเร็จเสียแล้ว

สำหรับบริษัทที่พัฒนา AI Chatbot อย่าง OpenAI หนึ่งในปัญหาที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่ใช่สิ่งที่มาจาก AI เอง แต่เป็นการต้องรับมือกับคำถามที่ไม่เข้าท่าเท่าไหร่ของคน เพราะบ่อยครั้งมือ...