จนท. สาวร้อง “ถูกแอบถ่าย” ในห้องน้ำศาลากลางเชียงใหม่…เพื่อนร่วมงานเย้ย-วงจรปิดพัง


1 แชร์, 1 ปลาทู

ทำเอาวงการสีกากีสั่นสะเทือน เมื่อชายหนุ่มรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า เพื่อนสาวของเขาถูกแอบถ่ายในห้องน้ำของศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

ชายหนุ่มระบุว่า “ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ไม่ใช่พื้นที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป” 

 

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 โดยหญิงสาวรายหนึ่ง อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่นั่น แจ้งว่าถูกแอบถ่ายในห้องน้ำหญิงชั้น 5 จึงไปขอดูกล้องวงจรปิด เพื่อเอาผิดมือดีที่แอบถ่ายเธอ

แต่คำตอบที่ได้คือ กล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พังมานานกว่า 10 ปีแล้ว 

 

 

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อร่วมงานบางคนยังพูดเชิงเยาะเย้ยว่า “ของแบบนี้แบ่งๆ กันดู” ทำให้เธอรู้สึกไม่โอเคอย่างมาก และต้องการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ เล่าว่า จริงๆ แล้ว เธอเป็นคนที่เซฟตัวเองอยู่แล้ว และวันนั้นขณะเข้าห้องน้ำ เธอมองไปรอบๆ ตัวตลอด กระทั่งเห็นกล้องโทรศัพท์ยี่ห้อไอโฟนสีน้ำเงิน ใส่เคสแบบใส โผล่ขึ้นมาจากร้องประตูด้านบน

ด้วยความตกใจ เธอจึงร้องออกมาเสียงดัง ทำให้ผู้ก่อเหตุรีบเอากล้องลง ก่อนจะวิ่งออกจากห้องน้ำไป

 

 

หลังจากที่ได้รับแจ้งว่ากล้องเวจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุใช้การไม่ได้ สาวผู้เสียหายจึงแจ้งเรื่องไปทางรองผู้ว่าราชการจังหวัดท่านหนึ่ง ซึ่งเป็นคนรู้จักของครอบครัว จากนั้นก็ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ช้างเผือก เชียงใหม่

 

 

วันต่อมา (10 กุมภาพันธ์ 2565) เมื่อตำรวจ สภ.ช้างเผือกได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทางหัวหน้าสำนักงาน(ที่เกิดเหตุ) จึงทำหนังสือแจ้งไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ให้รับทราบ

ทางผู้ว่าฯ มีการสั่งให้เจ้าหน้าที่ในศาลากลางตรวจสอบแก้ไขเรื่องกล้องวงจรปิดภายในศาลากลางทั้งหมด พร้อมสั่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้อย่างเร่งด่วน

 

 

สำหรับผู้ก่อเหตุนั้น ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นคนนอกหรือคนใน เพราะปกติแล้วบริเวณชั้น 5 จะมีเฉพาะเจ้าหน้าที่หน่วยงานของสำนักงานทำงานอยู่เท่านั้น ซึ่งน้อยมากที่จะมีประชาชนทั่วไปมาติดต่อราชการในส่วนนี้

ทั้งนี้หากคดีมีความคืบหน้าอย่างไร เราจะรายงานให้ทราบกันอีกครั้ง

 

 

ที่มา chiangmainews, mgronline

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

1 แชร์, 1 ปลาทู
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ