น้องตุ้ม รีรันเหตุการณ์เทน้ำราดหัว กินน้ำมะพร้าวดีๆ ผู้ชายมาเทน้ำหม้อนึ่งใส่ ก้านคอสักทีดิ๊!

Date:

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ได้รับความสนใจอย่างมากกับ ประเด็นของหนุ่มพนักงานโรงแรมไปขอชนแก้วกับ เพชรพลอย สาวนักมวยดีกรีเหรียญเงินมวยไทย กีฬามหาวิทยาลัยโลก

แต่เธอไม่ชนด้วย ทำให้เจ้าตัวนำน้ำไปราดใส่หัว จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต และจบลงด้วยการขอโทษกัน และโดนโรงแรมเลิกจ้าง

 

 

ในขณะเดียวกัน น้องตุ้ม ปริญญา เจริญผล หรือ ปริญญา เกียรติบุษบา อดีตนักมวยสาวประเภทสองที่โด่งดังไปเมื่อหลายปีก่อน ก็ได้อัดคลิปสาธิตวิธีจัดการคนไร้มารยาทในแบบฉบับของเธอบ้าง

 

 

คลิปนี้เหมือนกับเป็นการรีรันเหตุการณ์เดิมอีกครั้ง ขณะที่น้องตุ้มนั่งดื่มน้ำมะพร้าวอย่างสบายใจ จู่ๆ ก็มีชายคนหนึ่งเอาน้ำที่อยู่ในหม้อนึ่งมาเทราดหัว

ทำให้น้องตุ้มถึงกับลุกขึ้นยืนถามว่า “มึงเป็น ค. อะไร” ตามด้วยเตะก้านคอจนล้มลงแบบขำๆ

 

เมื่อน้องตุ้มโดนผู้ชายเทน้ำราดหัว ต้องโดนก้านคอสักที!

 

ปัจจุบันนี้ น้องตุ้มได้แขวนนวมอย่างเป็นทางการมาหลายปีแล้ว แต่เรื่องราวของเธอก็ยังคงเป็นที่กล่าวถึงมาตลอด และยังถูกยกย่องให้เป็นราชินีสังเวียนมวย

แต่เธอก็ยังไม่ได้ห่างหายไปจากวงการมวยเสียทีเดียว เพราะเธอเปิดโรงยิมสอนมวยไทยในชื่อ น้องตุ้ม มวยไทยยิม ที่จังหวัดสมุทรปราการนั่นเอง

 

ที่มา: @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...