น้องตุ้ม รีรันเหตุการณ์เทน้ำราดหัว กินน้ำมะพร้าวดีๆ ผู้ชายมาเทน้ำหม้อนึ่งใส่ ก้านคอสักทีดิ๊!

Date:

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ได้รับความสนใจอย่างมากกับ ประเด็นของหนุ่มพนักงานโรงแรมไปขอชนแก้วกับ เพชรพลอย สาวนักมวยดีกรีเหรียญเงินมวยไทย กีฬามหาวิทยาลัยโลก

แต่เธอไม่ชนด้วย ทำให้เจ้าตัวนำน้ำไปราดใส่หัว จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต และจบลงด้วยการขอโทษกัน และโดนโรงแรมเลิกจ้าง

 

 

ในขณะเดียวกัน น้องตุ้ม ปริญญา เจริญผล หรือ ปริญญา เกียรติบุษบา อดีตนักมวยสาวประเภทสองที่โด่งดังไปเมื่อหลายปีก่อน ก็ได้อัดคลิปสาธิตวิธีจัดการคนไร้มารยาทในแบบฉบับของเธอบ้าง

 

 

คลิปนี้เหมือนกับเป็นการรีรันเหตุการณ์เดิมอีกครั้ง ขณะที่น้องตุ้มนั่งดื่มน้ำมะพร้าวอย่างสบายใจ จู่ๆ ก็มีชายคนหนึ่งเอาน้ำที่อยู่ในหม้อนึ่งมาเทราดหัว

ทำให้น้องตุ้มถึงกับลุกขึ้นยืนถามว่า “มึงเป็น ค. อะไร” ตามด้วยเตะก้านคอจนล้มลงแบบขำๆ

 

เมื่อน้องตุ้มโดนผู้ชายเทน้ำราดหัว ต้องโดนก้านคอสักที!

 

ปัจจุบันนี้ น้องตุ้มได้แขวนนวมอย่างเป็นทางการมาหลายปีแล้ว แต่เรื่องราวของเธอก็ยังคงเป็นที่กล่าวถึงมาตลอด และยังถูกยกย่องให้เป็นราชินีสังเวียนมวย

แต่เธอก็ยังไม่ได้ห่างหายไปจากวงการมวยเสียทีเดียว เพราะเธอเปิดโรงยิมสอนมวยไทยในชื่อ น้องตุ้ม มวยไทยยิม ที่จังหวัดสมุทรปราการนั่นเอง

 

ที่มา: @[email protected]

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@[email protected]

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...