ชาวเน็ตแชร์คลิป หนุ่มถูกตำรวจสั่งให้นั่ง เพราะมีขบวนเสด็จผ่าน เจ้าตัวโวย “ถูกตบหน้า”

Date:

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่าง เมื่อชายรายหนึ่งออกมาเปิดเผยว่า ตนถูกสั่งให้ลงจากรถมอเตอร์ไซค์และนั่งลงระหว่างที่มีขบวนเสด็จผ่าน จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

 

 

ต้นเรื่องของเรื่องนี้มาจากนาย นิธิวัต วรรณศิริ หรือ ‘จอม ไฟเย็น’ นักเคลื่อนไหวเพื่อประชาธิปไตยและผู้ลี้ภัยไทยในฝรั่งเศส โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอของชายคนหนึ่งที่กำลังยืนเถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากในคลิปจะเห็นว่าชายคนดังกล่าวตะโกนว่าตนถูกตำรวจตบหน้าและสั่งให้นั่งลง ส่วนทางตำรวจที่เป็นคู่กรณีก็พยายามขอให้นั่งลงโดยบอกว่ากำลังมีขบวนเสร็จ และยืนยันว่าไม่ได้มีการตบหน้า แต่อยากให้ลงจากรถแล้วนั่งลง

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์อย่างมาก ถูกแชร์ออกไปกว่า 700 ครั้ง และมีการเอาไปพูดถึงต่อในทวิตเตอร์ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

บางส่วนก็พูดถึงท่าทางของตำรวจในคลิปวิดีโอที่ดูเหมือนมีอาการหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด ขณะที่บางคนก็ตั้งคำถามว่าทำไมต้องถึงขั้นนั่งลงกับพื้น ทั้งที่ปกติแค่นั่งรอในรถ หรือยืนเฉยๆ ก็ได้

 

 

ความเห็นชาวเน็ตต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

.

.

.

.

.

.

.

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วันนั้นเหล้ามันเข้าปาก ขุนแผนกรีลิช ออกมาขอโทษ อัลมิร่อน แข้งนิวคาสเซิล หลังเคยพูดแซะ อัลมิร่อน = เล่นห่วย

ย้อนกลับไปเมื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา "แจ็ค กรีลิช" ขุนแผนแห่งทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคยพูดดูถูก "มิเกล อัลมิร่อน" แข้งปารากวัยทีมนิวคาสเซิลเอาไว้ โดยเหตุเกิดขึ้นในงานฉลองแชมป์ของทีม...

หนุ่มชลบุรี ที่ถูกรางวัลที่ 1 กองสลากพลัส 48 ล้าน คือคนเดียวกับที่ถูกสลากดิจิทัล ของรัฐ 96 ล้าน รวมได้ไป 144 ล้าน!!!

ล่าสุดมีการเผยออกมาครับว่า หนุ่มชลบุรี ชื่อว่า 'พี่ติ' ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จากกองสลากพลัส ไป 8...

มีลุ้นเข้าวัง? สื่อตีข่าว เจ้าหญิงสเปน ทรงปิ๊ง กาบี กองกลางทีมชาติสเปน มีรูปเก็บไว้ในแฟ้มหนังสือเรียน

ล่าสุดสื่อประเทศสเปนได้ออกมารายงานครับว่า "เจ้าหญิงเลโอนอร์" ได้ทรงปิ๊งในตัวของ "กาบี" กองกลางทีมชาติสเปนและทีมบาร์เซโลน่า เจ้าหญิงเลโอนอร์ คือพระราชธิดาพระองค์โตในสมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน และสมเด็จพระราชินีเลติเซียแห่งสเปน...

ดารา AV ญี่ปุ่น ส่งข้อความ ขอคนดูอย่ากดข้ามฉาก เพราะตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงมาก

เชื่อว่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย เวลาที่หาหนัง JAV (หนังเอวีญี่ปุ่น) มาดูซักเรื่อง ก็คงจะไม่ได้ดูตั้งแต่ต้นจนจบ เนื่องจากหนังประเภทนี้จะมีความยาวอย่างต่ำอยู่ที่ราว 2...