ลูกค้าอย่างเซ็ง สั่งแซลมอนดองคำเป้งๆ โดนจกตาได้คำจิ๊ดเดียว ร้านบอกว่านั่นมันเซ็ทเล็ก!

Date:

ความคาดหวังของลูกค้าที่มาพร้อมกับภาพประกอบในเมนู ย่อมเป็นสิ่งแรกที่ลูกค้าเข้าใจได้ว่าจะต้องได้ของแบบนี้แหละ ร้านต้องทำแบบนี้ออกมาแน่นอน แต่กลายเป็นว่าสั่งไปแล้วกลับไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการ…

 

 

เกิดเป็นประเด็นดราม่าเล็กๆ ภายในกลุ่ม ตามล่าหาปลาส้ม (Salmon lovers) หลังจากที่ลูกค้าของร้านหนึ่งรู้สึกไม่พอใจกับสิ่งที่ได้จากร้าน เพราะเข้าใจว่าจะได้ปลาแซลมอนดองตามรูปที่อยู่ในเมนูแบบเป๊ะๆ

 

ภาพประกอบในเมนู

 

ของจริงที่สั่งได้มา…

 

แน่นอนว่าชาวเน็ตที่มาเห็นต่างก็รู้สึกในทำนองเดียว ด้วยความรู้สึกแรกที่เห็นภาพในเมนู ก็พากันคิดว่ามันจะต้องได้ขนาดแบบตามในภาพสิ แต่หารู้ไม่ว่านั่นคือแซลมอนดองขนาดเล็ก หรือทางร้านชี้แจงว่าเป็นแซลมอนดองเต๋า

 

.

 

ทางร้านออกมาชี้แจงว่าในภาพของลูกค้าที่สั่งไปคือเซ็ทเล็กราคา 89 บาท เสิร์ฟเป็นแซลมอนเต๋า 8 ชิ้น ลูกค้าจ่ายมา 89 บาทก็ได้รับตามออเดอร์ถูกต้องแล้ว

ส่วนป้ายที่ลูกค้าถ่ายมา ถ้าขยายในมุมกว้างขึ้นจะมีการระบุราคาเอาไว้แล้วและมีลูกศรชี้ให้ดูด้วย แต่ทางร้านก็ต้องอภัยด้วยถ้าทำให้ลูกค้าเข้าใจผิดหรือสับสน

 

.

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่ร้านได้ออกมาชี้แจงใต้โพสต์แล้ว ก็ยังทำให้ชาวเน็ตบางส่วนสงสัยอยู่ดีว่าทำไมถึงไม่มีภาพประกอบของเซ็ทเล็กในเมนู

เพราะเมื่อชาวเน็ตมองจากภาพในเมนูก็มีแต่เซ็ทใหญ่ ทำให้หลายคนเข้าใจว่าได้คำเท่าในภาพ แต่ชิ้นน้อยกว่า แถมไม่มีตรงไหนของเมนูระบุด้วยว่าขนาดเล็กคือแซลมอนหั่นเต๋า

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พี่สเตฟาน โชว์เต้นแซมบ้า-มินิฮาร์ท พร้อมประกาศวันหยุดให้พนักงาน หลังเกาหลีใต้ แพ้ตกรอบฟุตบอลโลก

หากให้พูดถึงยูทูบเบอร์ที่กำลังฮ็อตสุดๆ ในช่วงฟุตบอลโลกนี้ หนึ่งในนั้นก็คือพี่สเตฟาน จากช่อง Antihero Thailand อย่างแน่นอนครับ ที่มักจะมาไลฟ์พูดคุยกับผู้ติดตามหลังเกมการแข่งขันฟุตบอลจบเสมอ และล่าสุดครับ ด้วยการที่พี่สเตฟาน แกเป็นกองแช่งทีมชาติเกาหลีใต้...

ร้านกาแฟเวียดนาม ในมาเลเซีย กลายเป็นไวรัลในโซเชียลไทย เพราะอะไร ลองอ่านชื่อเอาละกัน…

ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ได้มีแบรนด์ร้านกาแฟจากประเทศมาเลเซีย ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโซเชียลไทยครับ ร้านกาแฟดังกล่าวมีชื่อว่า "KEE NGUYEN" อ่านเป็นไทยว่า "คี เหงียน" เป็นกาแฟจากประเทศเวียดนามครับ ส่วนเหตุผลที่ทำไมแบรนด์นี้ถึงเป็นไวรัลขึ้นมาในไทย...

พลตรีเหรียญทองตอบโต้ สื่อต่างประเทศ บอกไม่ให้ค่า เผยตรูมี ๔ ชื่อโว้ย

จากกรณีที่สื่อของออสเตรเลีย Sydney Morning Herald รายงานข่าวของ "พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา" ลงในหนังสือพิมพ์...

แฟนคลับ Gun N’ Rose ไปดูคอนเสิร์ต โดนไมค์ที่ Axel Rose โยนลงมากระแทกหน้า ถึงกับดั้งหัก

ตามงานคอนเสิร์ตต่าง ๆ มักจะมีเหตุการณ์ที่นักร้อง มือกีตาร์ หรือมือกลอง โยนสิ่งของลงมาให้คนดู เช่น ขวดน้ำ, ไม้กลอง,...