นาวาตรีฉาว ตั้งกล้องแอบถ่ายห้องน้ำ รพ. พบทำมา 6 ปี หลักฐานเกือบ 1,000 คลิป!

Date:

สุดฉาว นาวาตรีติดกล้องแอบถ่าย ห้องน้ำโรงพยาบาลกว่า 6 ปี  สุดท้ายถูกจับได้พบหลักฐานมีกว่า 1,000 คลิป!

 

ภาพ : Thairath

 

วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 65) หลายสำนักข่าวได้รายงานข่าวสุดฉาว การซ่อนกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำ ที่เกิดขึ้นที่ จ.ชลบุรี ออกมา

รายงานระบุว่า กลุ่มผู้เสียหาย 23 คนได้เข้าแจ้งความกับ สภ.พลูตาหลวง เมื่อวันที่ 10 ม.ค. ที่ผ่านมา ว่ามีนายทหารเรือยศ “นาวาตรี” อายุ 54 ปี (ไม่ระบุชื่อ) รายหนึ่ง มาตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องน้ำของแผนกเทคโนโลยีสารสนเทศ ของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง

เรื่องนั้นแดงขึ้นหลังมีการซ่อมระบบสายไฟ แล้วมีการพบกล้อง 2 ตัวติดอยู่บนฝ้าเพดาน เมื่อไล่ตรวจสอบสายของกล้องไปต้นทาง พบว่ากล้องดังกล่าวถูกต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ของนาวาตรี จึงได้เข้าควบคุมตัวทันทีก่อนจะทำลายหลักฐาน

หลังจากนั้นการตรวจหลักฐาน HDD ความจุ 1 TB จำนวน 4 ตัว ก็พบคลิปของหญิงสาวกำลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำราว 1,000 คลิป บันทึกมาตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 6 ปี

ซึ่งมีคลิปของเด็กหญิงที่เป็นลูกหลานของข้าราชการอายุไม่เกิน 15 ปี ด้วย…

 

ภาพ : Thairath

 

ด้านตำรวจสภ.พลูตาหลวง ก็ได้เผยว่าเบื้องต้นได้ประสานงานไปยังต้นสังกัดของนาวาตรีแล้ว ซึ่งต้นสังกัดก็มีการลงโทษทางวินัย

และจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป ซึ่งต้นสังกัดได้แจ้งตำรวจว่าจะนำตัวมาสอบสวนในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เบื้องต้นเตรียมตั้ง 3 ข้อหา ได้แก่

1.กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถชัดขืนได้

2.กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

และ 3.กระทำด้วยประการใดๆต่อผู้อื่น อันเป็นการรังแก ข่มเหง คุกคามหรือกระทำให้ได้รับความอับอาย หรือเดือดร้อนรำคาญ ซึ่งเป็นการกระทำในที่สาธารณะสถาน หรือเป็นการกระทำอันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ

 

ภาพ : Thairath

.

ภาพ : Thairath

 

ที่มา : thairath, khaosod, dailynews

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โรนัลโด้ & เมสซี่ สร้างคนละสถิติในฟุตบอลโลก ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนทำได้

จากผลการแข่งขันฟุตบอลโลกคู่ระหว่าง อาร์เจนตินา และ เม็กซิโก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ผลก็คืออาร์เจนตินา สามารถเอาชนะ เม็กซิโกไปได้ ด้วยสกอร์ 2-0...

เควิน เดอ บรอยน์ ยอมรับว่าเซ็ง ที่ทีมชาติเล่นไม่สมบูรณ์แบบ เท่ากับแมนฯ ซิตี้ แต่จะแสดงออกให้น้อยลง

เควิน เดอ บรอยน์ สตาร์ดังของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้กับเกมในสโมสร แต่ทว่าตัดภาพมาที่ทีมชาติเบลเยียม ผลงานของเขาและทีมดูเหมือนจะยังไม่ดีเท่าที่ควร (แม้ว่านัดที่ผ่านมาจะชนะไปได้ก็ตาม) ซึ่งนัดก่อนหน้านี้ เดอ บรอยน์...

อาจารย์จากจุฬาฯ เผย ลิขสิทธิ์ฉายบอลโลกอย่างเป็นทางการ เป็นของ การกีฬาแห่งประเทศไทย

เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) รศ.สิริพรรณ นกสวน สวัสดี คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ออกมาเปิดเผยข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊ก...

โตโน่ เผยโดนหลอดลมอักเสบ เล่นงาน ต้องพูดให้น้อยลง เซฟเสียงเอาไว้ร้องเพลงให้คนดูฟัง

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำให้แฟน ๆ หลายคนถึงกับอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (26 พฤศจิกายน 2565) ช่องไนน์ เอนเตอร์เทน รายงานข่าวว่า...